5 bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất 2020 hot

Bài tập cobra pose (tư thế rắn hổ mang), chống đầy, traveling plank,...là top những bài tập tăng kích thước vòng 1 và cải thiện vòng 2 cực hay cho các bạn có vòng 1 khiêm tốt. Thuốc cải thiện vòng 1 của DHC Nhật 2020 hot Thuốc tăng vòng 1 của Nhật loại nào tốt? Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả - Traveling plank Dạng bài tập giúp săn chắc vòng 1 Traveling plank là dạng động tác sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Bài tập cobra pose (tư thế rắn hổ mang), chống đầy, traveling plank,…là top những bài tập tăng kích thước vòng 1 và cải thiện vòng 2 cực hay cho các bạn có vòng 1 khiêm tốt.

Thuốc cải thiện vòng 1 của DHC Nhật 2020 hot

Thuốc tăng vòng 1 của Nhật loại nào tốt?

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả – Traveling plank

Mục lục

Dạng bài tập giúp săn chắc vòng 1 Traveling plank là dạng động tác sẽ tập trung vào cơ ngực, giúp cơ thể năng động hơn trong quá trình tập luyện.

bai-tap-tang-vong-1

Cách thực hiện

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả – Cobra pose (tư thế rắn hổ mang)

Đây là dạng bài tập khởi động tốt nhất cho quy trình tập luyện cơ ngực giúp săn chắc vòng 1. Động tác tư thế rắn hổ mang sẽ kích hoạt cơ bắp, giúp bạn thực hiện những bài tập khác dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách thực hiện

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả nhất 2020 hot

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả – Plank reach-under

Plank reach-under Một biến thể khác của bài tập Plank truyền thống và sẽ là một thách thức lớn hơn, khó hơn và hiệu quả hơn nhiều so với Plank truyền thống.

Cách thực hiện

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả – Pushup (Chống đẩy)

Động tác chống đẩy là một trong những bài tập toàn thân tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Bài tập Pushup sẽ nhắm vào phần cơ ngực, giúp săn chắc vòng 1 hiệu quả.

Cách thực hiện

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả – Dumbbell pullover

Sử dụng một quả bóng tập hoặc một băng ghế để thực hiện bài tập này.

Cách thực hiện

Top bài tập săn chắc vòng 1 hiệu quả – Stability ball dumbbell fly

Stability ball dumbbell fly là động tác nâng tạ được thực hiện trên một quả bóng tập để tạo hiệu quả cao hơn. Hãy bắt đầu với những quả tạ nhẹ, khoảng 5 pound hoặc ít hơn để có thể làm quen dần với loại bài tập này.

Cách thực hiện

Với top bài tập săn chắc vòng 1 mà healthmart.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một bài tập săn chắc vòng 1 phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/04 năm 2020 | Dáng đẹp | Tag: . .