3 bài tập tăng kích thước vòng 1

Bạn chợt nhận thấy bộ ngực của mình ngày càng sập xệ, có thể do thói quen sinh hoạt, tác dụng phụ của thuốc điều trị, chế độ ăn uống…Chỉ với 3 bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 sau đây bạn sẽ lấy lại được đôi gò đảo gợi cảm, săn chắc trong thời gian ngắn:

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật
những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết 

tăng cân, giảm cân hiệu quả nhưng an toàn

1. Tập tạ

Nằm trên sàn nhà, mỗi tay nắm một quả tạ nhỏ. Nếu nằm trên ghế tập, chắc chắn là ghế phải đủ rộng để cơ thể hoàn toàn thoải mái và không bị nghiêng khi tập. Lòng bàn tay hướng ra ngoài. Cánh tay ở tư thế giang, vuông góc với thân mình, chống ở khủy tay. Kéo thẳng tay song song lên trước mặt, và uốn cong khuỷu tay của bạn một chút, rồi nhẹ nhàng hạ các quả tạ và cánh tay về vị trí cũ.

Tập tạ tay giúp vòng 1 săn chắc 01ab

Thực hiện động tác 10 lần. Những động tác tưởng chừng đơn giản này, khi tập luyện đều đặn, có khả năng tăng cường cơ bắp  đồng thời cũng giúp cơ thể khỏe hơn. Những động tác tập tạ tay đơn giản như cách vòng tay ôm một ai đó thật nồng nhiệt.

 

2. Tập  kéo dây đàn hồi:

Bài tập kéo thẳng dây tập có hiệu quả làm to vòng 1 nhanh chống 01abKéo căng dây thun tập bằng cách dang thẳng 2 cánh tay, lập lại động tác ít nhất 10 lần. Đứng trước một tấm gương, bạn sẽ có thể kiểm tra các động tác mình làm đã chuẩn xác hay chưa. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng trên ngực. Một khi đã có thể kéo căng, hãy giữ vị trí đó trong 5 giây, và sau đó nhẹ nhàng nới lỏng sự đàn hồi của dây cho đến khi bạn để tay trở lại vị trí bắt đầu. Đây là một bài tập làm tăng kích thước vòng ngực đơn giản nhưng khá hiệu quả, có thể làm bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

3. Hít đất:

Thẳng và khép chân khi thực hiện. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, có thể giảm số lần tập trong những lần đầu. Nên nghỉ khoảng 30-40 giây trước khi tiếp tục.

Hít đất sẽ làm tăng kích thước vòng ngực nếu bạn kiên nhẫn  01abNhưng tập bao lâu có hiệu quả và vòng ngực tăng lên vài cm? Điều đó phụ thuộc chính vào sự kiên trì và sự chuẩn xác của các động tác. Đa phần những người chưa tập và bi quan sẽ nghi ngờ kết quả, trong khi những người kiên nhẫn và đã tham gia tập luyện cho biết vòng 1 cải thiện trên 2 cm sau một tháng tập kiên trì cho 15 phút một ngày.

Bình luận
0

Bình luận