Ảnh cưới Kim Hiền – đầy chất tình cảm lãng mạn

Ảnh cưới Kim Hiền - đầy chất tình cảm lãng mạn  Mới đây diễn viên Kim Hiền chia sẽ một số ảnh trong bộ ảnh cưới của mình và bạn trai Andy trước khi sang Mỹ. Bộ ảnh cưới của Kim Hiền trông vô cùng lãng mạn ngọt ngào. Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ cácthông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại Phim ảnh và Video hotnhất trong ngày >>>Sock: Bảo Thy công bố...

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh cưới Kim Hiền – đầy chất tình cảm lãng mạn  Mới đây diễn viên Kim Hiền chia sẽ một số ảnh trong bộ ảnh cưới của mình và bạn trai Andy trước khi sang Mỹ. Bộ ảnh cưới của Kim Hiền trông vô cùng lãng mạn ngọt ngào.

Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ các
thông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại 

Phim ảnh và Video hotnhất trong ngày 

>>>Sock: Bảo Thy công bố thông tin thật sự về Tâm Tít 
>>>“Lương Bích Hữu mang bầu” mọi chuyện vẫn đang lấp lững

Kim Hiền và bạn trai mới sắp kết hôn

Mục lục

Ảnh cưới lãng mạng của Kim Hiền

Chỉ còn ít ngày nữa, cô Út Ráng của “Hương phù sa” sẽ chính thức lên xe hoa lần hai về nhà chồng. Đám cưới của Kim Hiền và bạn trai Việt kiều – Andy sẽ được tổ chức tại Mỹ với sự tham gia của người thân gia đình và một số bạn bè thân thiết. Hiện tại, hai vợ chồng Kim Hiền đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để có một đám cưới hoàn hảo và hạnh phúc nhất.

Và mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết định chia sẻ những hình ảnh ” độc đáo” trong album cưới của mình với người hâm mộ. Những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của Kim Hiền bên ông xã Andy và con trai Sonic khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ và chúc phúc cho gia đình họ.

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 4

Cả nhà vui tươi trong bộ ảnh cưới của Kim Hiền

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 9Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 6

Bộ ảnh vô cùng tỉnh cảm và lãng mạn của Kim Hiền và chồng sắp cưới quốc tịch Mỹ Andy

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 2

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 10

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 11

Bộ ảnh cưới độc đáo được Kim Hiền thực hiện dưới nước

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 12

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 13

Ảnh cưới Kim Hiên và bạn trai mới 5

Hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh. Cả nhà vui vẻ và đùa giỡn bên nhau rất hạnh phúc

Kim Hiền và DJ Phong

Mặc dù chung sống với nhau 5 năm, có con trai lớn và được hai bên gia đình ủng hộ, coi như con cái trong nhà nhưng chỉ đến khi họ quyết định làm một đám cưới cho “chính danh ngôn thuận” thì một kết cục buồn lại diễn ra.

Trong hôn lễ, Kim Hiền đã khóc vì quá hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng kể từ khi đám cưới được tổ chức, đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau, nữ diễn viên xinh đẹp phát hiện chồng mình ngoại tình. Sốc hơn cả, người phụ nữ thứ ba chính là người bạn chung của hai vợ chồng. Người này từng nhiều lần đến nhà cô chơi, nhưng ai ngờ, họ đã lén lút qua lại từ lâu mà do tin tưởng chồng, Kim Hiền đã không phát hiện ra anh hai lòng.

Vốn là người phụ nữ của gia đình, hết mực yêu chồng thương con, bản thân cô cũng từng phải hy sinh sự nghiệp diễn xuất, mất vài năm chững lại để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Do vậy, khi phát hiện người cô yêu thương tin tưởng phản bội, nữ diễn viên không tránh khỏi cảm giác bị sốc. Thẳng thắn trong tình yêu và không chấp nhận sự lừa dối, Kim Hiền đã quyết định không tha thứ cho lỗi lầm của chồng dù rất thương con trai còn nhỏ. Hiện tại, cô đã tìm được người đàn ông mới và đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Cô cũng mất một thời gian dài để lấy lại tinh thần, vượt qua nỗi đau này. Dường như sau cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu với DJ Phong, Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc đích thực bên người chồng sắp cưới hết lòng yêu thương và chăm sóc hai mẹ con cô.

Các chủ đề có thể bạn quan tâm:

Ngày 16/03 năm 2021 | giải trí | Sao Việt | Tag: