Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới. Bệnh viện Xanh Pôn ở đâu? Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những cơ sở y tế hàng đầu, là bệnh viện hạng 1 của thành phố Hà Nội với những cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao. Địa chỉ Bệnh viện Xanh Pôn...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019 gồm: khám thường, khám dịch vu, khám bảm hiểm y tế kèm quy trình khám, kinh nghiệm khám cho người mới.

Bệnh viện Xanh Pôn ở đâu?

Mục lục

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những cơ sở y tế hàng đầu, là bệnh viện hạng 1 của thành phố Hà Nội với những cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao.

Địa chỉ

Bệnh viện Xanh Pôn tại thành phố Hà Nội có một cơ sở duy nhất.

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Lịch làm việc bệnh viện Xanh Pôn 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân, Bệnh viện Xanh Pôn triển khai lịch khám như sau:

Giờ làm việc chính thức

Ngoài ra, bệnh viện Xanh Pôn có triển khai khung giờ khám ngoài giờ hành chính cho một số chuyên khoa, cụ thể như sau:

Đặt lịch khám bệnh viện Xanh Pôn như thế nào?

Hiện, Bệnh viện Xanh Pôn có 3 cách đặt lịch khám.

Đặt lịch khám qua tổng đài 19006155

Theo đó, từ 8g – 17g hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, bệnh viện sẽ nhận điện thoại của bệnh nhân qua tổng đài 19006155, cước phí cuộc gọi là 3000 đồng/ phút.

Tại đây, người bệnh có thể thông báo với nhân viên tổng đài về tình hình sức khỏe, nhu cầu khám bệnh của mình, từ đó nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và hẹn lịch khám cho bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin về lịch khám bệnh sẽ được báo lại với người bệnh qua hệ thống tin nhắn chỉ sau 10 phút đặt lịch. Sau khi đặt lịch khám, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện đúng giờ đã hẹn theo lịch là có thể được khám ngay mà không phải chờ đợi. Chi phí 100.000 đồng/1 lần đặt lịch khám.

Đặt lịch khám qua website

Đặt lịch khám qua websitehttp://bvxanhpon.vn/dat-hen-kham-benh

Đặt lịch khám qua facebook

Đặt lịch khám qua trang facebook của Phòng công tác xã hội Bệnh viện Xanh Pôn:https://www.facebook.com/ctxh.xp/

Quy trình khám tại bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bệnh nhân cần xác định khám dịch vụ, khám theo yêu cầu và khám thông thường trước khi làm thủ tục

Khám theo yêu cầu

Bệnh nhân đăng ký khám theo yêu cầu vui lòng đến quầy số 25, 26, 27 khu Khám bệnh theo yêu cầu, tầng 1 nhà A1, Bệnh viện Xanh Pôn để thực hiện thủ tục đăng ký khám chữa bệnh theo yêu cầu. Bệnh nhân có thể sử dụng thẻ BHYT đăng ký khám theo yêu cầu để được hưởng quyền lợi theo quy định của bệnh viện.

Bên cạnh khu Khám theo yêu cầu, bệnh nhân có thể đăng ký khám tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội. Trung tâm có khám đa khoa với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, chi phí khám sẽ hơi cao so với những dịch vụ khám còn lại.

Với dịch vụ khám theo yêu cầu, bệnh nhân sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi mà còn được trải nghiệm chất lượng, khám với các bác sĩ là giáo sư, thạc sĩ đầu ngành.

Khám thông thường

Bệnh nhân khám thông thường đến tầng 1 khu Khám bệnh, tòa nhà A1 để thực hiện thủ tục đăng ký khám. Bệnh nhân cũng được yêu cầu xuất trình giấy tờ cần thiết và thẻ BHYT nếu có để được hưởng chế độ.

Khám thông thường có chi phí như quy định hiện hành. Mặt khác, bệnh nhân có thể sẽ phải chờ lâu vì lượng bệnh nhân đông xếp hàng để đến lượt.

Sau đây là quy trình khám cơ bản tại bệnh viện Xanh Pôn được baodinhduog.vn cập nhật vào tháng 7 năm 2019.

Bước 1

Bệnh nhân đăng ký thông tin người khám bệnh tại các quầy đăng ký khám của Bệnh viện Xanh Pôn và nộp lệ phí khám. Tùy vào bệnh nhân chọn khám theo yêu cầu hay khám thông thường để đến tòa nhà và quầy đăng kí khám thích hợp. Nếu bệnh nhân có thẻ BHYT thì nộp cho người làm thủ tục để được chuyển sang chế độ khám có BHYT.

Bước 2

Bệnh nhân di chuyển về khu vực phòng khám được sắp xếp để khám với bác sĩ. Bệnh nhân có thể được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu,… cần thiết phục vụ cho việc chẩn đoán của bác sĩ. Các phòng khám với bác sĩ và khu vực chụp chiếu đều nằm ở tầng 1 tòa nhà A của Bệnh viện Xanh Pôn.

Bước 3

Sau khi thực hiện xong các chỉ định, bệnh nhân mang theo kết quả về phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra chẩn đoán cuối cùng và phát đơn thuốc cho bệnh nhân.

Bước 4

Bệnh nhân đến nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc. Đối với bệnh nhân sử dụng thẻ BHYT, sau khi hoàn tất khám và nhận đơn thuốc thì về quầy thu ngân để hoàn tất thủ tục tài chính và nhận lại thể BHYT sau đó mới đi lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bệnh viện Xanh Pôn triển khai 2 mức giá căn bản cho khám theo yêu cầu như sau:

Ngoài ra, Bệnh viện Xanh Pôn cũng công khai giá thực hiện một số thủ thuật, xét nghiệm. Để biết rõ thông tin, chi tiết về chi phí từng thủ thuật, bệnh nhân và người thân có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bảng giá bệnh viện Xanh Pôn 2019

Bệnh viện Xanh Pôn chuyên khoa gì?

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những bệnh viện đa khoa chất lượng nhất thành phố Hà Nội với hơn 30 khoa, phòng va đơn nguyên thực hiện từng nhiệm vụ chữa trị các nhóm bệnh khác nhau.

Mặc dù có nhiều khoa, song Bệnh viện Xanh Pôn không hề lơ là mà luôn tập trung làm tốt vai trò của từng khoa, phòng với mục đích tạo điều kiện khám và chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Hiện Trung tâm đang nhận khám và điều trị các chuyên khoa:

Bệnh viện Xanh Pôn có tốt không?

Bệnh viện Xanh Pôn được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa các đơn vị: Bệnh viện Ngoại khoa Xanh Pôn, Bệnh viện B Nhi khoa, Bệnh viện khu phố Ba Đình và Phòng khám Phụ khoa Hà Nội. Mỗi năm Bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận và khám cho hơn 600 nghìn lượt bệnh nhân chưa kể đến điều trị nội trú với 7 chuyên khoa đầu ngành: ngoại, nhi, gây mê hồi sức, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, điều dưỡng, phẫu thuật tạo hình.

Khám dịch vụ bệnh viện Xanh Pôn có ưu điểm gì?

Dịch vụ ưu tiên khám (đối với bệnh nhân BHYT)

Bệnh viện Xanh Pôn đã cung cấp 2 gói dịch vụ để người bệnh BHYT có thể lựa chọn. Một là gói 150.000 đồng với các dịch vụ: Được khám và tư vấn bởi những bác sĩ có kinh nghiệm, lấy máu riêng tại khu dịch vụ và trả kết quả ngay tại bàn khám từ 7g – 17g từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu người bệnh không đến được trong giờ hành chính, bệnh viện vẫn có bác sĩ làm ngoài giờ từ 17g – 21g tư vấn trả kết quả cho người bệnh.

Hai là gói 70.000 đồng, người bệnh sẽ được hỗ trợ lấy máu và trả kết quả chỉ sau 1-2h từ khi lấy máu.

Dịch vụ hỗ trợ người nhà đi khám

Rất nhiều bệnh nhân có bệnh mạn tính hoặc có người thân có bệnh mạn tính cần khám, làm xét nghiệm, cấp thuốc định kỳ nhưng không thể nghỉ làm để đi khám hoặc đưa bố mẹ đi khám được. Do đó, phòng khám Nội – Khoa Khám bệnh đã tổ chức khám, tư vấn và hỗ trợ người bệnh và người nhà đến khám với 2 hình thức:

Với bố, mẹ, người thân cần hỗ trợ

Người bệnh chỉ cần đưa người nhà đến khoa đăng ký với tổ dịch vụ, để lại sổ Y bạ, thẻ BHYT người thân, số điện thoại trả phí dịch vụ và quay về đi làm.

Người nhà bệnh nhân sẽ được nhân viên Y tế hỗ trợ đưa đi từ khâu đăng ký, khám bệnh, làm xét nghiệm, lĩnh thuốc… Khi hoàn tất quy trình khám bệnh nhân viên tổ dịch vụ sẽ điện thoại cho người bệnh đến đón người nhà về.

Với người bệnh đang công tác

Trên đường đi làm về (từ 17g đến 21g) đến đăng ký và trả phí khám ngoài giờ. Bác sĩ sẽ khám, tư vấn các xét nghiệm cần làm, để lại số điện thoại, thẻ BHYT và ra về. Nhân viên tổ dịch vụ sẽ đăng ký, in các chỉ định xét nghiệm… giúp người bệnh.

Sáng hôm sau người bệnh đến sớm theo hẹn làm các xét nghiệm và đi làm. Khi có kết quả xét nghiệm, nhân viên Y tế sẽ điện thoại tư vấn hẹn đến lấy kết quả khám cũng như lĩnh thuốc giúp người bệnh (nếu cần).

Đường đi đến bệnh viện Xanh Pôn nhanh nhất

Bệnh viện Xanh Pôn nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, do đó bệnh nhân và người thân dễ dàng di chuyển đến đây từ các bến xe lớn như bến xe Lương Yên, bến xe Mỹ Đình hay bến xe Giáp Bát.

Đi từ bến xe Mỹ Đình

Đi từ bến xe Giáp Bát

Bệnh viện Xanh Pôn có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Xanh Pôn có triển khai khám vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Giờ khám từ 8h – 21h.

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Với những thông tin về lịch khám và làm việc, kinh nghiệm khám chữa bệnh, bảng giá tại bệnh viện Xanh Pôn mới nhất 2019 mà baodinhduong.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 16/03 năm 2021 | Chăm sóc sức khỏe | khỏe đẹp | Tag: