Bí quyết giảm cân nhanh của sao Hollywood

| Dáng đẹp | giải trí | giảm cân | Sao nước ngoài | Tag:

Bí quyết giảm cân nhanh của sao Hollywood  Bạn có hay thắc mắc tại sao có cách giảm cân rất nhanh chống, nhất là các sao Hollywood. Chúng ta cùng tìm hiều một số cách giảm cân hiệu quả của các ngôi sao trên thế giới nhé:

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn

 

Người Nhật giảm cân như thế nào

Phương pháp giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

 
Để giảm cân hiệu quả bạn nên chọn đúng cho mình một cách giảm cân thật khoa học. Những biện pháp dưới đây đã được các sao áp dụng hiệu quả và rất an toàn. Bạn tham khảo xem mình hợp với cách giảm cân của sao nào nhé!
 

Bí quyết giảm cân nhanh của sao Hollywood

1. Pressed Juicery- Cách giảm cân của Nicole Richie

Biện pháp  giảm cân và thanh lọc cơ thể này đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì cao vì các nàng sẽ chỉ uống nước ép trái cây và ăn hai bữa nhẹ trong ngày.Pressed Juicery là cách giảm cân của Gwen Stefani áp dụng

Mỗi sáng thức dậy, dùng một ly nước hoa quả tươi sau khi uống một cốc nước ấm và ăn nhẹ, bữa trưa gồm thức ăn nhẹ và nước ép trái cây, bữa tối chỉ có sinh tố. Bên cạnh đó, bạn tránh dùng rượu, cà phê để đạt được kết quả như mong muốn. Cải xoăn, rau bina, cần tây, dưa chuột là những thực phẩm được khuyến khích trong thời gian áp dụng Pressed Juicery.

Pressed Juicery là biện pháp giảm cân của các sao: Nicole Richie, Rooney Mara, Zooey Deschanel, Gwen Stefani.

2. The Zone Diet- Phương pháp giảm cân của Jennifer Aniston

Tiến sĩ Barry Sears là người phát triển chế độ ăn uống này dựa trên tỷ lệ chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể. Theo đó, bạn sẽ tiêu thụ thực phẩm sao tổng thành phần chứa 40% carbohydrate, 30% protein và 30% chất béo.

Jennifer Aniston  áp dụng phương pháp giảm cân The Zone Diet

Chuyên gia cho rằng, bạn nên ăn ba bữa một ngày, cộng thêm hai bữa nhẹ theo thực đơn để cơ thể giảm béo mà vẫn có đủ năng lượng hoạt động. Theo tạp chí Shape, Jennifer Aniston là một trong những người đẹp áp dụng phương pháp giúp cô có thân hình cân đối.

The Zone Diet là biện pháp giảm cân của các sao: Jennifer Aniston, Demi Moore, Sandra Bullock.

3. The Fresh Diet- Cách giảm cân của Paula Abdul

Đây là biện pháp ăn kiêng khá độc đáo vì bạn sẽ không có cảm giác mình đang phải giảm cân. Tất cả những gì bạn cần làm là liệt kê danh sách thức ăn ưa thích và thuê một chuyên gia dinh dưỡng để lên thực đơn mỗi ngày dựa trên mục tiêu giảm cân.

Paula Abdul áp dụng biện pháp giảm cân The Fresh Diet

Tất nhiên, bạn vẫn được thưởng thức các món mình mê, nhưng đồ ăn chay và thực phẩm chứa gluten sẽ được ưu tiên. Các nàng nên tập thể dục khi áp dụng The Fresh Diet nhằm đạt hiệu quả cao.

The Fresh Diet là biện pháp giảm cân của các sao: Paula Abdul, Olivia Munn, Maria Menounos, Shenae Grimes

 

4. The South Beach Diet- Phương pháp giảm cân của Nicole Kidman

Cha đẻ của The South Beach Diet là Arthur Agatston, bác sĩ tim mạch, giám đốc trung tâm phòng chống các bệnh về tim mạch tại Miami, Mỹ. Khi thực hiện lối ăn uống này, bạn phải tạm biệt các chất béo, tinh bột ít nhất là trong hai tuần đầu.

Nicole kidman áp dụng phương pháp giảm cân The South Beach Diet

Cách giảm cân của sao này có 3 giai đoạn:

  •  Giai đoạn 1: Dùng đồ ăn tùy thích ngoại trừ bánh mỳ, gạo, khoai tây, mỳ ống, đồ nướng, trái cây, đồng thời uống 300 ml sữa ít béo và tiêu thụ sữa chua không đường trong 14 ngày.
  •  Giai đoạn 2: Bắt đầu ăn những thực phẩm bị loại trừ ở giai đoạn 1 với số lượng hạn chế, sau đó tăng dần lên cho tới khi cảm thấy tỷ lệ và khối lượng đó phù hợp, giúp cơ thể thoải mái.
  • Giai đoạn 3: Thực hiện theo phần cuối giai đoạn 2 cho tới hết đời.

 The South Beach Diet là biện pháp giảm cân của các sao: Kim Cattrall, Nicole Kidman, Oprah Winfrey, Eva Mendes, Bill Clinton.

5. The 5 Factor Diet – Cách giảm cân của Megan Fox

Phương pháp The 5-Factor Diet do chuyên viên thể dục Harley Pasternak đưa ra  và được rất nhiều sao trẻ đang áp dụng phương pháp giảm cân này.

The 5 Factor Diet là biện pháp giảm cân của sao Megan Fox

The 5-Factor Diet dựa trên 5 dinh dưỡng chính trong thực phẩm gồm: protein, tinh bột, chất xơ, chất béo và chất lỏng. Bạn chỉ được phép tiêu thụ thức ăn có những chất này, và chia thành 5 bữa nhỏ trong ngày. Một điều đặc biệt là mỗi tuần, phái đẹp có thể dùng một bữa bao gồm bất cứ thức ăn ưa thích nào nhưng với số lượng nhỏ.

The 5 Factor Diet là biện pháp giảm cân của các sao : Các sao áp dụng: Eva Mendes, Alicia Keys, Lady Gaga, Megan Fox, Kate Beckinsale, Katy Perry, Amanda Seyfried.

 

Bình luận
0

Bình luận