Biện pháp phục hồi tóc chẻ ngọn

Cách chữa tóc chẻ ngọn nhanh và hiệu quả nhất. Việc thường xuyên sấy, nhuộm, ép, uốn có thể làm  tóc bị hư tổn gây rụng tóc và chẻ ngọn. Tóc trở nên khô xác. Vài cách chăm sóc tóc đơn giản dưới đây sẽ phục hồi tóc chẻ ngọn của ban. >>>Cách dưỡng tóc xoăn đẹp tự nhiên tại nhà>>>Cách làm giấm táo đơn giản nhất, chuẩn nhất Chuyên mục tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa tóc chẻ ngọn nhanh và hiệu quả nhất. Việc thường xuyên sấy, nhuộm, ép, uốn có thể làm  tóc bị hư tổn gây rụng tóc và chẻ ngọn. Tóc trở nên khô xác. Vài cách chăm sóc tóc đơn giản dưới đây sẽ phục hồi tóc chẻ ngọn của ban.

>>>Cách dưỡng tóc xoăn đẹp tự nhiên tại nhà
>>>Cách làm giấm táo đơn giản nhất, chuẩn nhất
 
Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn

Để  chotóc không bị chẻ ngọnthì cách duy nhất là không làm tổn thương đến lớp biểu bì bảo vệ tóc, bởi một khi lớp biểu bì này đã không còn thì không có cách nào để phục hồi trở lại. Dưới đây là một số mặt nạ dành riêng cho tóc chẻ ngọn giúp tóc bạn có thể khôi phục được sức sống mới. Bạn có thể tự làm những loại mặt nạ cho tóc với thành phần từ các loại trái cây rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Cách phục hồi tóc chẻ ngọn nhanh và đơn giản nhất

Phục hồi tóc chẻ ngọn với mặt nạ chuối

Chuối rất giàu vitamin và dầu, đặc biệt tốt trong việc cải thiện tóc mềm mượt, đồng thời ngăn tóc chẻ ngọn, gãy và cũng loại trừ gàu.

1. Chữa tóc chẻ ngọn bằng dầu oliu

Chuẩn bị:

Thực hiện chữa toc chẻ ngọn bằng chuối:

Nghiền nát chuối rồi trộn với dầu ôliu. Bôi hỗn hợp này khi tóc bạn ẩm và massage da đầu của bạn. Ủ mái tóc trong vòng 30 phút bằng mũ cao su hoặc quấn đầu với một chiếc khăn tắm. Gội lại đầu với nước ấm trước khi sử dụng dầu gội.

2. Chăm sóc tóc chẻ ngọn bằng mạt nạ chuối+ mật ong

Thànhphần:

Thực hiện cải thiện tóc chẻ ngọn bằng mật ong+ chuối

Nghiền nát chuối và trộn các thành phần trên với nhau đến khi có được một hỗn hợp sền sệt. Sau khi gội sạch mái tóc với dầu gội như bình thường, thoa hỗn hợp trên lên tóc, ủ tóc trong vòng 20 phút rồi gội lại với nước sạch.

Hỗn hợp chuối và mật ong giúp tóc mềm mượt hơn

Hỗn hợp chuối và mật ong giúp tóc mềm mượt hơn

2. Mặt nạ đu đủ dưỡng tóc khô, chẻ ngọn

Đu đủ  là phương pháp chăm sóc tự nhiên dành mái tóc khô và chẻ ngọn được nhiều chị em lựa chọn. Đu đủ có lượng bêta carôten nhiều hơn trong các rau quả khác. Bêta carôten khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A giúp cơ thể chữa tóc chẻ ngọn và khô vô cùng hiệu quả.

Chuẩn bị:

Thực hiện chữa tóc khô bằng đu đủ

Gọt vỏ, bỏ hạt đu đủ trộn đều với sữa chua không đường cho đến khi tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Thoa hỗn hợp lên tóc và ủ khăn trong 30 phút rồi gội sạch lại bằng nước mát. Hiệu quả sẽ được thấy rõ khi bạn sử dụng mặt nạ này 1 – 2 lần/tuần.

Chữa tóc chẻ ngọn tự nhiên với mặt nạ quả lê

1. Cách 1: chữa tóc chẻ ngọn đơn giản với lê xay

Đơn giản nhất là bạn hãy xay nhuyễn một quả lê và sau đó đắp lên tóc trong vòng 20 phút. Mặt nạ bằng trái lê là một cách hữu hiệu để giữ ẩm cho tóc.

2. Cách 2: phục hồi tóc chẻ ngọn với trái lê + dầu oliu:

Bạn có thể làm mặt nạ làm từ trái lê xay nhuyễn trộn lẫn với dầu oliu đun nóng, sau đó đắp lên tóc và ủ bằng khăn mặt. Loại mặt nạ này không chỉ giúp bạn ngăn ngừa tóc chẻ ngọn mà còn mang lại cho bạn một mái tóc óng mượt nhờ thành phần dầu oliu trong đó.

Mặt nạ bơ dưỡng ẩm, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn

Bơ là một trong những chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất, bao gồm đầy đủ các vitamin và chất dinh dưỡng như vitamin E và B, dầu tự nhiên từ bơ sẽ bù độ ẩm mà tóc bạn đang thiếu.

Thànhphần:

Thực hiện chăm sóc tóc chẻ ngọn bằng bơ:

Video hưỡng dẫn phục hồi tóc chẻ ngọn đơn giản với bơ hiệu quả nhanh nhất

 

 

Thu Trang
Ngày 16/03 năm 2021 | Tóc đẹp | Tag: . .