Tuổi Bính Ngọ 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tuổi Bính Ngọ 2020 nam mạng sinh năm 1966 mạng Thủy gặp năm Thổ tương khắc. Về phương diện tài chính ra tiền tốn của. Về phương diện ngoại giao gặp nhiều phiền lo, thị phi. Về phương diện tình cảm cần bình tỉnh, cân nhắc khi đưa ra quyết định, để tránh gia đạo rối ren.  Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé! Sinh năm 1967 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ nam mạng sinh từ...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Bính Ngọ 2020 nam mạng sinh năm 1966 mạng Thủy gặp năm Thổ tương khắc. Về phương diện tài chính ra tiền tốn của. Về phương diện ngoại giao gặp nhiều phiền lo, thị phi. Về phương diện tình cảm cần bình tỉnh, cân nhắc khi đưa ra quyết định, để tránh gia đạo rối ren.  Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 1967 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tuổi Bính Ngọ nam mạng sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967. Năm nay 55 tuổi (âm lịch).

Tuổi Bính Ngọ 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định

Thái tuế, Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định

Các sao lưu chiếu

Năm nay do bị sao La Hầu chiếu mạng nên quý ông Bính Ngọ cần đề phòng bị tai tiếng, kiện tụng nhất là vào tháng giêng và tháng 7. Lại gặp hạn Tam Kheo nên cẩn thận các bệnh về xương khớp.

Cách hóa giải sao hạn

Đến ngày mùng 8 âm lịch, chuẩn bị các vật phẩm làm lễ gồm: 9 cây nến, trái cây, hoa quả, trà, nước. Quay mặt theo hướng Đông khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Hoặc đầu năm mang lễ vật đến các đền, chùa để cầu an giảm nhẹ vận hạn xấu.

Quý ông tuổi Bính Ngọ là người đàn ông có tính cách tự nỗ lực, nhưng hơi bảo thủ. Nên luôn làm việc theo bản thân, độc lập. Nhưng cũng không vì thế mà cuộc sống khó khăn, ngược lại luôn vươn lên để có được tương lai tốt đẹp.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 2020 nam mạng

Tuổi Bính Ngọ 2020 về phương diện tài chính

Việc chi tiêu quá đà không kiểm soát và công việc không thuận lợi dẫn đến tài chính năm nay hao hụt. Không nên đầu tư vào bất cứ việc lớn nào vì đây không phải là năm may mắn đối với quý ông.

Tuổi Bính Ngọ 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Do sao La Hầu là một hung tinh nên việc làm ăn của quý ông năm nay không được thuận lợi. Ngoại giao cũng không được tốt đẹp. Cẩn thận lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm.

Tuổi Bính Ngọ 2020 về phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình có nhiều rối rắm, trong lòng bất an. Mọi thứ cần được bình tĩnh để giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể.

Tuổi Bính Ngọ 2020 về phương diện sức khỏe

Tình trạng sức khỏe trong năm 2020 này của quý ông không được tốt. Do gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng đi đến những chỗ đông người để tránh xây xát.

Tuổi Bính Ngọ năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng hợp với tuổi: Giáp Dần, Tuất. Khắc với tuổi: Quý Mão, Dậu.

Tuổi Bính Ngọ năm 2020 hợp với màu gì?

Nam Bính Ngọ 1966 hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Chọn tuổi xông đất tốt cho tuổi Bính Ngọ năm 2020

Các tuổi hợp xông đất đầu năm cho chủ nhà nam Bính Ngọ sinh 1966. Cụ thể: Tuổi 2001 Tân Tỵ, 1971 Tân Hợi, 1970 Canh Tuất, v.v.

Trên đây là tử vi tuổi Bính Ngọ 2020 nam mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 25/02 năm 2021 | mẹ và bé | Tag: