Tuổi Bính Tuất 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tuổi Bính Tuất 2020 nam mạng sinh năm 2006 mạng Thổ gặp năm Thổ tốt. Về phương diện tài chính còn hạn hẹp, cần chi tiêu tiết kiệm. Về phương diện ngoại giao gặp phải thị phi, phiền toái. Về phương diện tình cảm gia đình hào thuận, bạn bè quý mến. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé! Sinh năm 2006 tuổi gì, mệnh gì? Tử vi Bính Tuất nam mạng 2020 năm nay 15 tuổi (âm lịch), sinh...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Bính Tuất 2020 nam mạng sinh năm 2006 mạng Thổ gặp năm Thổ tốt. Về phương diện tài chính còn hạn hẹp, cần chi tiêu tiết kiệm. Về phương diện ngoại giao gặp phải thị phi, phiền toái. Về phương diện tình cảm gia đình hào thuận, bạn bè quý mến. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 2006 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tử vi Bính Tuất nam mạng 2020 năm nay 15 tuổi (âm lịch), sinh từ 29/01/2006 đến 16/02/2007.

Tuổi Bính Tuất 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định

Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên không.

Chiếu có các sao cố định

Tại cung ấy gặp các sao lưu

Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu

Theo như trên thì đây là năm khá xấu đối với quý em Bính Tuất nam mạng. Nguyên nhân là do sao Vân Hớn chiếu mạng. Trong việc học tập, thi cử gặp khó khăn, không đạt được kết quả như mong muốn. Vì thế, quý em nên cần phấn đấu, cố gắng kẻo bị lôi kéo, sa ngã ảnh hưởng đến kết quả học tập. Ngoài ra, cần chú ý hơn về sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật.

Để có một năm thuận lợi và may mắn hơn thì đầu năm quý em Bính Tuất nên cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Binh Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Năm nay quý em Bính Tuất không được suôn sẻ trong mọi việc. Cẩn thận kẻo ốm đau, bệnh tật. Nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2020 nam mạng

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện tài chính

Vì đang trong tuổi ăn học nên mọi nguồn tài chính, tiền bạc đều dựa vào gia đình chu cấp. Tuy nhiên, quý em năm nay cũng tiêu tán khá nhiều tiền của. Vì thế cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Quý em Bính Tuất nam mạng là người thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên năm nay gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng nên công việc học tập gặp khó khăn, trở ngại. Học hành giảm sút, thi cử không may mắn, không đạt được kết quả cao. Nhưng nếu biết phấn đấu thì cuối năm sẽ tiến triển tốt hơn.

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện tình cảm

Mọi tình cảm của tuổi học trò trong sáng nhưng không nên để ảnh hưởng đến công việc học tập. Có kết quả cao thì có lợi cho tương lai sau này.

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện sức khỏe

Năm nay, quý em cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Nhất là các bệnh liên quan đến đường ruột như tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, v.v.

Tuổi Bính Tuất năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào?

Nam Bính Tuất 2006 hợp với tuổi: Dần, Ngọ, Mão. Khắc với tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

Tuổi Bính Tuất năm 2020 hợp với màu gì?

Nam Bính Tuất 2006 hợp với màu: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Khắc với các màu: Xanh lục.

Trên đây là tử vi tuổi Bính Tuất 2020 nam mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 31/01 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: