Tuổi Bính Tuất 2020 nữ mạng tháng nào tốt?

Tuổi Bính Tuất 2020 nữ mạng sinh năm 2006 mạng Thổ gặp năm Thổ tốt. Về phương diện tài chính còn hạn hẹp, cần chi tiêu tiết kiệm. Về phương diện ngoại giao gặp phải rắc rối, cẩn thận lời ăn tiếng nói. Về phương diện tình cảm gia đình hào thuận, bạn bè quý mến. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé! Sinh năm 2006 tuổi gì, mệnh gì? Tử vi Bính Tuất nữ mạng 2020, năm nay 15...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Bính Tuất 2020 nữ mạng sinh năm 2006 mạng Thổ gặp năm Thổ tốt. Về phương diện tài chính còn hạn hẹp, cần chi tiêu tiết kiệm. Về phương diện ngoại giao gặp phải rắc rối, cẩn thận lời ăn tiếng nói. Về phương diện tình cảm gia đình hào thuận, bạn bè quý mến. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 2006 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tử vi Bính Tuất nữ mạng 2020, năm nay 15 tuổi (âm lịch), sinh từ 29/01/2006 đến 16/02/2007.

Tuổi Bính Tuất 2020 nữ mạng tháng nào tốt?

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định

Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà

Chiếu có các sao cố định

Tại cung ấy gặp các sao lưu

Tam đức, Hồng loan, Đảo hoa, Tuần.

Các sao lưu chiếu

Theo như trên, năm nay Bính Tuất nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong học tập không được thuận lợi, suôn sẻ. Thi cử nhiều nhưng kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên, quý em không được nản lòng, nếu biết cố gắng thì mọi thứ sẽ tốt dần lên. Ngoài ra, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải thị phi, tai tiếng.

Đây là năm khá xấu đối với quý em Bính Tuất. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn thì quý em nên cúng giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Quý cô Bính Tuất là người thông minh, sáng dạ. Biết lo toan mọi chuyện cho tương lai sau này. Nên cho dù gặp khó khăn cũng có thể vượt qua để mọi chuyện được tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2020 nữ mạng

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện tài chính

Bính Tuất nữ mạng còn đang trong tuổi ăn học nên đang còn nhận sự chu cấp của gia đình. Năm nay, cũng tiêu hao khá nhiều tiền nên quý em cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, quý em tuổi Tuất 2006 nữ mạng gặp phải sao La Hầu chiếu nên việc học hành gặp khó khăn. Tuy công sức bỏ ra nhiều nhưng trong thi cử không đạt được kết quả cao như mong muốn. Nhưng nếu biết phấn đấu và cố gắng thì mọi việc sẽ tốt dần lên.

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện tình cảm

Vì đang trong tuổi học nên coi việc học hành là chính. Không nên để tình cảm tuổi học trò ảnh hưởng đến kết quả học tập. Cũng như ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Tuổi Bính Tuất 2020 về phương diện sức khỏe

Năm 2020 này, tuổi Bính Tuất nữ mạng nên chú ý về sức khỏe. Nhất là bệnh đau dạ dày, đại trạng hoặc nhức đầu…

Tuổi Bính Tuất năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào?

Nữ Bính Tuất 2006 hợp với tuổi: Dần, Ngọ, Mão. Khắc với tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

Tuổi Bính Tuất năm 2020 hợp với màu gì?

Nữ Bính Tuất 2006 hợp với màu: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Khắc với các màu: Xanh lục.

Trên đây là tử vi tuổi Bính Tuất 2020 nữ mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 31/01 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: