Dầu gội ichikami màu nào tốt?

Bộ dầu gội Ichikami của Nhật có 3 màu: bộ màu đen trắng phục hồi tóc hư tổn, màu cam trắng đục dưỡng tóc suôn mượt và màu hồng duy trì độ ẩm cho tóc giá khoảng 320k/ cặp tuỳ thời điểm. Ichikami là sản phẩm của thương hiệu Kracie, một trong những hãng hóa mỹ phẩm số 1 của Nhật Bản. Dầu gội Ichikami gồm3 dòng sản phẩm: dòng suôn mượt và dòng phục hồi, và dòng màu tím mẫu...

Có thể bạn quan tâm:

Bộ dầu gội Ichikami của Nhật có 3 màu: bộ màu đen trắng phục hồi tóc hư tổn, màu cam trắng đục dưỡng tóc suôn mượt và màu hồng duy trì độ ẩm cho tóc giá khoảng 320k/ cặp tuỳ thời điểm.

Ichikami là sản phẩm của thương hiệu Kracie, một trong những hãng hóa mỹ phẩm số 1 của Nhật Bản. Dầu gội Ichikami gồm3 dòng sản phẩm: dòng suôn mượt và dòng phục hồi, và dòng màu tím mẫu mới 2019.

Dầu gội ichikami màu đen trắng xuông mượt tóc

Mục lục

Thành phần: Gạo đỏ( gạo lức) và cỏ Nhật. Đây là những thảo mộc thiên nhiên từ xưa đã được người Nhật sử dụng để làm đẹp và được công nghệ tiên tiến chứng minh có khả năng dưỡng tóc hiệu quả.

dau-goi-ichikami-mau-den-trang

Sử dụng sức mạnh của gạo đỏ, Ichikami không chỉ giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn mà còn bảo vệ mái tóc khỏi những yếu tố gây hại bên ngoài.

Bên cạnh đó, dưỡng chất được chiết xuất từ cỏ non Nhật Bản bổ sung có tác dụng làm cho mái tóc trở nên óng ả, suôn mượt hơn; đồng thời còn bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn trước những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ cao, ô nhiễm không khí, tia tử ngoại,…. Hương hoa anh đào dịu nhẹ, rất dễ chịu.

Dầu gội Ichikami màu cam phục hồi tóc hư tổn

Thành phần

Thêm chiết xuất quả mơ giúp giữ ẩm, chống tác hại của tia cực tím với tóc, chiết xuất hoa Camellia tăng độ ẩm cho da đầu.

Giữ ẩm cho tóc và da đầu, cho mái tóc mềm mượt, không bị xơ rối. Sử dụng cùng dầu xả dưỡng ẩm cho hiệu quả tối đa. Hương quả mơ ngọt lịm, giống như kẹo.

Điểm đặc biệt của dòng dầu gội này là hoàn toàn từ thiên nhiên, và không có silicon (chất tạo cảm giác ảo làm mượt).

Bộ dầu gội Ichikami màu hồng

Bộ dầu gội Ichikami hồng với vô số bọt nhỏ li ti làm sạch tự nhiên và bảo vệ tóc khỏi những ma sát khi gội đầu, chăm sóc từng sợi tóc từ chân đến ngọn. Các thành phần tự nhiên trong dầu gội sẽ bổ sung lượng nước bị mất đi do các hư tổn, giúp duy trì độ ẩm cho mái tóc.

bo-dau-goi-ichikami-mau-hong-cua-nhat

Thành phần dầu gội Ichikami hồng

Cách sử dụng dầu gội+ xả Ichikami tương tự các loại khác

Với lượng dưỡng chất rất cao như vậy, nên tùy vào loại tóc mà lựa chọn dòng thích hợp.

Bộ Ichikami giá bao nhiêu?

Hơi chát một tí so với các dòng dầu gội thông dụng trên thị trường. Khoảng 350k/ cặp 2 chai 530ml/ 1 chai. Sử dụng được khoảng 4-5 tháng. Tuy nhiên, chất lượng hoàn toàn xứng đáng. Có chai nhỏ nữa mà mình không biết chắc chắn giá. Có thể mua ở các siêu thị Nhật Bản, AEON, GUARDIAN, hay MEDICARE đều có nhé.

tu khoa

Ngày 16/03 năm 2021 | Tóc đẹp | Tag: