Cách chọn áo tắm cho người béo chuẩn nhất

Cách chọn áo tắm cho người béo chuẩn nhất Bạn đang đắng đo không biết chọn kiểu áo tắm nào khi mình có thân hình hơi quá khổ. Hãy chọn một trong những kiểu đồ bơi dưới đây bạn sẽ che được khuyết điểm và tạo cảm giác người thon gọn hơn. Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân, giảm cân hiệu quả nhưng an...

Có thể bạn quan tâm:

Cách chọn áo tắm cho người béo chuẩn nhất Bạn đang đắng đo không biết chọn kiểu áo tắm nào khi mình có thân hình hơi quá khổ. Hãy chọn một trong những kiểu đồ bơi dưới đây bạn sẽ che được khuyết điểm và tạo cảm giác người thon gọn hơn.

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn

 
>>> Cách làm bạn trẻ hơn bằng màu sắc trang phục
>>> Thời trang áo không tay và những lưu ý
 
Mùa hè là mùa của nghĩ dươn, đa số mọi người sẽ tìm đến khu du lịch biển. Nới đây, bạn sẽ cảm thấy tự ti khi diện bikini vì khuyết điểm cơ thể của mình -thừa cân, . Mặc quần sooc, áo ba lỗ xuống biển trông thật buồn cười nhưng mặc áo tắm lộ dáng mũm mĩm lại càng mặc cảm hơn. Chắc chắn một điều rằng khi mặc áo tắm bạn sẽ không thể nào giấu được khuyết điểm trên cơ thể nhưng nếu lựa chọn chiếc áo tắm phù hợp nhất thì vẫn có thể tiết chế được được bề rộng, giúp bạn trông thon gọn hơn. Dưới đây là bí quyết chọn áo tắm cho người mập
 

Cách chọn áo tắm cho người béo chuẩn nhất

Áo tắm cut out cho người béo

Bikini cut out giúp nguoi béo gọn gàng hơnĐây là áo tắm thời trang dành cho người béo.Áo tắm một mảnh được khoét khoảng hở vừa giúp bạn giấu kín cơ thể ngấn mỡ vừa giữ được hình ảnh gợi cảm. Áo tắm được khoét hở ở eo hay trước bụng là những kiểu áo được yêu thích nhất vì đây cũng là 2 khoảng hở rất hút mắt trên cơ thể phái đẹp.

 Áo tắm Midikini giúp bạn thon gọn hơn

 

Áo tắm cut out dành cho người béo 01ab

Midikini là kiểu áo tắm khá giống với tankini với phần áo giống như một chiếc áo hai dây tuy nhiên áo của midikini ngắn hơn một chút, giống như một chiếc áo ngực thể thao. Kiểu áo này sẽ giúp bạn hỗ trợ chắc chắn cho vòng 1 và bao phủ phần dưới nách, cố định các ngấn mỡ thừa.

 Áo tắm xuyên thấu cho người béo gợi cảm hơn

Áo tắm xuyên thấu giúp ngbười béo gợi cảm hơn 01a

Nếu như bạn thích áo tắm cut out nhưng lại ái ngại khoe da thịt thì có thể chọn kiểu áo tắm được may chắp nối với mảng vải xuyên thấu gợi cảm. Giải pháp này rất kín đáo và không kém phần quyến rũ.

Áo tắm phong cách thể thao

Áo tắm thể thao giúp người mập thon gọn hơn

Một trong những xu hướng áo tắm phổ biến nhất hiện nay là áo tắm mang phong cách thể thao. Đây là kiểu áo tắm với những thiết kế khỏe khoắn như phéc-mơ-tuya, những đường kẻ cá tính áo tắm này sẽ người béo trông thon gọn hơn rất nhiều.

Áo tắm in họa tiết nổi bật

Áo tắm hoa van nổi cũng trông bạn ốm hơn

Họa tiết bé xíu rất dễ thương thế nhưng chính những họa tiết bản to mới thích hợp với những cô nàng mũm mĩm. Khi chọn áo tắm đi biển, bạn cũng phải lưu ý đến điều này. Khi chọn áo tắm cho người thừa cân nên chọn áo tắm được in họa tiết bản to ở phần trước ngực hoặc bụng còn phần hai bên sườn là chất liệu vải màu tối để giúp thân hình trông nhỏ hơn. Đây là cách đánh lừa thị giác rất hiệu quả.

Áo tắm một mảnh lệch vai

Áo tắm lệch vai làm người béo  nhỏ gọn hơn

Bên cạnh áo tắm cut out thì áo tắm lệch vai cũng rất thích hợp với cô nàng mũm mĩm. Không những kín đáo giúp che đi cơ thể ngấn mỡ mà phần lệch vai cũng giúp cho bạn trông quyến rũ hơn khi thả dáng trên biển.

Chọn trang phục cover-ups

Áo tắm cover úp cho người mập

Nếu như bạn thực sự không muốn hở hang trước bàn dân thiên hạ thì có thể kết hợp áo tắm với một trang phục cover-ups như váy maxi, váy dáng suông từ các chất liệu siêu mỏng như chiffon, vải lưới. Đây là lựa chọn áo tắm tạo sự thoải mái cho người mập.

Ngày 01/07 năm 2014 | Dáng đẹp | giảm cân | Xu hướng thời trang | Tag: .