Cách làm bạn trẻ hơn bằng màu sắc trang phục

Cách làm bạn trẻ hơn bằng màu sắc trang phục  Bạn có thể làm mình trẻ hơn bằng nhiều cách: kiểu tóc, kiểu trang phục, cách trang điểm...Nhưng cách chọn những tông màu trang phục cũng là bí quyết trong bạn trẻ trung hơn. Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân, giảm cân hiệu quả nhưng an toàn. >>> Những chất...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm bạn trẻ hơn bằng màu sắc trang phục  Bạn có thể làm mình trẻ hơn bằng nhiều cách: kiểu tóc, kiểu trang phục, cách trang điểm…Nhưng cách chọn những tông màu trang phục cũng là bí quyết trong bạn trẻ trung hơn.

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn.

 
>>> Những chất liệu vải mát cho mùa hè
>>> Thời trang cho phụ nữ có bắp tay to
 
Bạn có thể làm mình trẻ hơn bằng cách chọn các bộ trang phục có màu sáng và nhẹ nhàng , nó vừa làm bạn thanh lịch vừa giúp bạn trẻ hơn. Sau đây là cách chọn màu sắc thích hợp cũng như cách mix đồ cho chuẩn nhất.
 

Cách làm bạn trẻ hơn bằng màu sắc trang phục

Màu trắng giúp bạn thanh lich hơn.

Màu trắng được xem là đại diện của phong cách thanh lịch, thời thượng, những món đồ gam màu trắng còn có thể khiến bất cứ ai trở nên trẻ trung ngay khi khoác chúng lên mình. Bạn có thể phối quần trắng với chiếc áo sơmi công sở, sơmi trắng với mọi kiểu quần/váy bạn có, hoặc ấn tượng tuyệt đối với set đồ white-on-white. Tuy nhiên để gam màu này có phát huy triệt để công dụng của nó, các quý cô cần chú ý giảm thiểu tối đa chi tiết trên bộ đồ cũng như phụ kiện đi kèm nhé

Màu hồng pastel nữ tính ngọt ngào

Màu hồng mang lại sự ngọt ngào, nữ tính cho bạn. Vẻ nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không hề yểu điệu của nó hợp với mọi lứa tuổi. Và nhờ sắc độ tươi sáng, sắc hồng phớt nhẹ nhàng, nó có thể khiến bạn nhìn trẻ lại ngay khi bạn khoác chúng lên người. Một điểm cộng của hồng pastel chính là nó dễ hợp với nhiều màu da, dù bạn ngăm ngăm đen hay trắng bóc đều có thể đẹp khi diện hồng pastel.

Ngoài ra, hồng pastel là một gam màu hoàn hảo cho cả công sở lẫn khi bạn đi chơi. Bạn có thể diện nó với bất cứ trang phục của dịp nào. Và có cần chúng tôi nhắc lại nữa không, vì hồng pastel đang là một trong những xu hướng hot nhất mùa hè năm nay đấy. Vì thế, hãy chọn màu hồng là cách làm bạn trẻ hơn vài tuổi.

Xanh baby blue giúp bạn sang trọng hơn

Xanh baby blue mang đến cho bạn sự trẻ trung sang trọng 01ab

Cũng giống như hồng pastel, baby blue mang sắc độ sáng và nhẹ nhàng, dễ dàng hào phóng trừ đi của bạn vài tuổi. Tuy nhiên, khác với hồng pastel, baby blue có gì đó sắc lạnh hơn, cá tính và hiện đại hơn. Bạn có thể linh hoạt nhiều phong cách với baby blue chứ không cần phải đóng khung trong vẻ thanh lịch, nữ tính của hồng pastel. Dù là phong cách sang trọng, tối giản hay có phần mạnh mẽ thì baby blue cũng đều thể hiện sự hài hoà và tinh tế của mình.
Chưa hết, baby blue cũng có khả năng thích ứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể phối chúng với suit trắng khi đi làm, mặc cùng tailored short hay váy xoè lúc đi chơi. Tóm lại, màu xanh baby blue là màu trang phục giúp  bạn trẻ trung đầy sang trọng.  Tuy nhiên, baby blue cũng kén màu da hơn, khi nó đẹp nhất lúc được những cô nàng có nước da trắng.

 Màu demin giúp bạn trẻ trung cá tinh

Màu denim cho bạn sử trẻ trung cá tính 01ab

Màu denim là một gam màu đặc biệt, nó khiến bạn nhìn bụi bặm, cá tính hơn nhưng lại không bị quá gai góc như chất vải denim thông thường. Và nhờ vào sự cá tính đặc trưng của denim mà những trang phục màu denim sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một vẻ ngoài thật mạnh mẽ, phong cách . Vì thế, đây  là sẽ là màu trang phục giúp bạn trẻ trung cá tính
Với màu denim, bạn có thể dễ dàng phối đồ với mọi trang phục trong tủ đồ của mình, nhưng sẽ đẹp nhất nếu bạn lựa chọn một phong cách có phần gai góc, cá tính với blazer, quần âu trơn màu.

 

 

Ngày 30/06 năm 2014 | Dáng đẹp | Xu hướng thời trang | Tag: .