Cách đánh má hồng bằng son môi chuẩn nhất

Gợi ý các bước đánh má hồng bằng son kem/ son tint tại nhà cho cô nàng tự make up: xoa đều hai đầu ngón tay làm đều lớp son, chấm đầu ngón tay lên má, sau đó tán đều màu lên phía thái dương. Xem hướng dẫn cách đánh má hồng bằng son môi theo bài viết dưới đây. Đánh má hồng bằng son có gì hay? Trong những lúc vội vã, vì sao lại không thể thay thế phấn má hồng bằng son? Son có độ bám...

Có thể bạn quan tâm:

Gợi ý các bước đánh má hồng bằng son kem/ son tint tại nhà cho cô nàng tự make up: xoa đều hai đầu ngón tay làm đều lớp son, chấm đầu ngón tay lên má, sau đó tán đều màu lên phía thái dương. Xem hướng dẫn cách đánh má hồng bằng son môi theo bài viết dưới đây.

Đánh má hồng bằng son có gì hay?

Mục lục

Trong những lúc vội vã, vì sao lại không thể thay thế phấn má hồng bằng son? Son có độ bám cao và nếu được sử dụng đúng cách, đảm bảo kết quả sẽ không thua phấn má hồng chính hiệu.

7 bước đánh má hồng bằng son môi cực kì tự nhiên

Bước 1: Sử dụng kem lót sau khi đã rửa mặt sạch sẽ bằng nước ấm để lỗ chân lông co lại, đưa da về trạng thái cân bằng. Dùng cọ trang điểm tán đều khắp mặt.

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm để xóa đi quầng thâm ở vùng dưới mắt.

Bước 3: Tán kem nền đều khắp mặt. Sử dụng loại kem có nhiều thành tố nước sẽ giúp da bạn vẫn cân bằng độ ẩm và giữ phấn trang điểm được lâu hơn. Đưa cọ trang điểm tán phấn theo hình tròn để đảm bảo phân bố hài hòa độ dày của kem trên khắp khuôn mặt.

Bước 4: Để hoàn thiện phần nền trang điểm, bạn có thể sử dụng phấn phủ đều khắp mặt.

cach-danh-ma-hong-bang-son-moi-cuc-cute-1

Bước 5: Đối với phần mắt, bạn có thể sử dụng loại màu mắt dạng kem, tông màu da và tán đều lên khắp bầu mắt để tạo cảm giác sáng hơn cho khu vực này. Sau đó, dùng eyeliner kẻ sát theo đường viền mí trên, tạo đuôi dài nhưng không vếch ở cuối mắt. Kẹp cong mi rồi chuốt mascara.

Bước 6: Với đôi môi, bạn cần dùng đến 2 loại son: tông màu hồng sáng và tông màu hồng đậm, ngả sắc tối hơn một chút. Thoa màu hồng sáng lên môi sau đó dùng giấy thấm dầu để thấm bớt độ bóng do dưỡng của son tạo nên. Việc này sẽ giúp bạn tạo được một phần nên khô ráo để thoa tiếp màu son còn lại đều khắp môi. Cuối cùng, môi của bạn sẽ có một màu hồng đều đẹp và mịn như lụa.

Bước 7: Sử dụng chính màu son vừa đánh thay phấn má. Thoa một lượng son lên mu bàn tay rồi chấm nhẹ đều lên gò má, tạo má hồng phớt thật ngọt ngào.
cach-danh-ma-hong-bang-son-moi-cuc-cute-2

Một số mẹo giúp bạn đánh phấn má tự nhiên

từ khóa

  • cách đánh má hồng bằng son tint
  • cách đánh má hồng tự nhiên
  • lấy son môi làm má hồng
  • dùng son môi làm phấn mắt
Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | Xu hướng thời trang | Tag: .