Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên nhanh trong tích tắc

Hướng dẫn gắn lông mi giả tự nhiên dễ nhất Chỉ trong 3 phút bạn sẽ hoàn thành cặp mi dày và cong vút. Đôi mắt sẽ trở nên đẹp lung linh và quyến rũ. Chỉ cần vài thao tác thật đơn giản. Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn >>>Hướng dẫn làm trắng đầu gối và khuỷu...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn gắn lông mi giả tự nhiên dễ nhất Chỉ trong 3 phút bạn sẽ hoàn thành cặp mi dày và cong vút. Đôi mắt sẽ trở nên đẹp lung linh và quyến rũ. Chỉ cần vài thao tác thật đơn giản.

Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn 
cập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,

trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn

 
>>>Hướng dẫn làm trắng đầu gối và khuỷu tay hiệu quả nhất
>>>Phương pháp làm trắng răng tự nhiên tại nhà nhanh nhất
 
Đôi lông mi giả sẽ làm bạn đẹp hơn nhiều so với sức tưởng tượng của mình. Nhưng bạn thường e ngại vì phải mất nhiều thời gian cho nó, điều quan trọng hơn là bạn chưa biết cách gắn lông mi giả như thế nào để đẹp tự nhiên.
 

Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên dễ dàng và nhanh nhất

Mục lục

Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên đơn giản nhất

1. Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên : chuốt mi

Dùng kẹp chuốt mi uốn lông mi của bạn sao cho cong và tự nhiên. Việc chuốt mi thường xuyên cũng kích thích mi mọc nhanh hơn bình thường.

2. Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên : chải mascara

Chải mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa và giảm dần để gốc mi dày dặn, đuôi mi đen nhánh là đủ. Mục đích của việc tô Mascara để keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên một hỗn hợp giúp mi giả gắn kết chặt hơn với mi tự nhiên của bạn.

 3. Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên : bôi keo mi giả

Bước 3: Trước khi dán mi, bạn cần đo chiều dài giữa mi giả và mi tự nhiên, tỉa bớt mi giả sao cho phù hợp với mi thật. Bôi keo lên mi giả, chờ khoảng 30 giây cho keo khô đi một chút.

4.  Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên : gắn mi giả vào mi thật

Sử dụng cắp nhíp để kẹp lấy mi giả rồi gắn chúng lên phần giữa của viền mi thật. Tiếp đó, bạn vuốt phần mi giả đều theo đường viền mi tự nhiên sao cho vừa khít. Nếu phần mi dán trông không tự nhiên, bạn có thể tô thêm một vài đường mascara để phủ lên. Cuối cùng là chờ mi khô và ngắm nhìn kiệt tác bạn vừa thực hiện.

5.  Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên : gắn mi giả vào mi dưới

Cắt khoẳng 1/5 mi giả để gắn vào mi dưới. Bạn chú ý gắn chúng sát đuôi mắt nhất có thể để tạo độ to và tự nhiên cho mi mắt.

Video hướng dẫn găn mi giả đẹp tự nhiên đơn giản và nhanh nhất

 Những mẹo vặt khi gắn lông mi giả thật đẹp và nhanh

1. Gắn lông mi giả: Cắt lông mi giả để có thể gắn dễ hơn

Những cặp lông mi giả được bán theo kích cỡ sẵn có thể to hơn so với kích cỡ lông mi thật của bạn. Điều này gây khó khăn cho việc gắn lông mi vào sao cho khớp với những cạnh trong, góc ngoài của mắt. Bạn có thể cắt lông mi giả của mình ra thành 2 – 3 phần nhỏ rồi dùng nhíp lần lượt gắp và ghép vào đường viền mi để tạo hàng mi mỏng, nhẹ hết sức tự nhiên.

 2. Gắn lông mi giả : Quấn lông mi giả quanh thân cọ trang điểm

Có thể lông mi giả sẽ không có độ cong để khớp với mi thật của bạn như mong muốn. Vậy trước khi gắn lông mi giả, bạn có thể quấn chúng quanh thân cọ trang điểm để dễ dàng gắn lên mắt hơn.

3. Gắn lông mi giả: Dùng bông tăm

Để kiểm soát lượng keo dán sẽ được gắn lên mắt bạn của lớp lông mi giả, bạn có thể dùng đầu bông tăm hoặc cặp tăm để tán keo lên. Ngoài ra, tâm bông còn giúp bạn xoá những vết lem của mascara trên mắt.

4. Gắn lông mi giả : Tư thế chuẩn nhất

Tư thế hoàn hảo để bạn có thể gắn lông mi giả sao cho đúng đó chính là khi bạn ngồi ở cạnh bàn với chiếc gương để trên mặt bàn. Khuỷu tay chống và bạn có thể gắn lông mi giả một cách chính xác.

5. Găn lông mi giả: Chuốt liner đen giữa lông mi giả và lông mi thật

Khi gắn lông mi giả, bạn có thể sẽ gắn cách một khoảng so với lông mi thật. Lúc đó hãy dùng liner đen để chuốt một đường thay vì gỡ ra và lại gắn lại.

6. Cách gỡ lông mi giả an toàn

Dùng bông thấm dung dịch tẩy trang để gỡ lông mi giả. Bạn không nên dùng tay không và giằng lông mi giả khỏi mắt. Điều này có thể khiến da bạn bị kích ứng nếu quá nhạy cảm và thậm chí còn khiến bạn bứt luôn cả lông mi thật. Khi muốn gỡ lông mi giả, bạn nhẹ nhàng dùng bông thấm dung dịch tẩy trang không có dầu rồi thấm trực tiếp vào vùng gắn lông mi giả, đợi một lúc cho keo dán tan ra rồi mới gỡ.

Ngày 23/08 năm 2014 | da đẹp | Trang điểm | Tag: .