Cách làm chàng sướng mà không cần quan hệ

Bí quyết khiến chàng sướng điên mà không cần phải trao thân bằng cách: chủ động đè chàng ra, dùng dầu massage hay dụng cụ hỗ trợ, vuốt ve nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể chàng, cậu nhỏ & cả vùng lân cận thật chậm rãi nhưng đừng bỏ sót chỏ nào. Cách làm đàn ông sướng mà không cần phải trao thân Chủ động, lật ngửa và lột trần Đàn ông thích phụ nữ chủ động trong phòng ngủ. Hãy...

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết khiến chàng sướng điên mà không cần phải trao thân bằng cách: chủ động đè chàng ra, dùng dầu massage hay dụng cụ hỗ trợ, vuốt ve nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể chàng, cậu nhỏ & cả vùng lân cận thật chậm rãi nhưng đừng bỏ sót chỏ nào.

Cách làm đàn ông sướng mà không cần phải trao thân

Chủ động, lật ngửa và lột trần

Đàn ông thích phụ nữ chủ động trong phòng ngủ. Hãy khiến chàng bất ngờ với sự “vùng lên” của bạn trong chốn phòng the. Hãy thì thầm bên tai anh ấy rằng: “Hôm nay.. Anh là của em” rồi lật ngửa chàng xuống giường. Bạn hãy từ từ vuốt ve cơ thể chàng. Đến khi hơi thở của chàng đã trở nên gấp gáp đây chính là thời điểm tốt để bạn lột trần dùng bàn tay tếp xúc trực tiếp với “cậu nhỏ” của chàng.

cach-lam-chang-suong

Dầu mát-xa “thần thánh”

Bạn hãy sử dụng một chút dầu bôi trơn thoa vào lòng bàn tay trước khi sờ mó vào “cậu nhỏ” của chàng nhé. Tinh dầu bôi trơn vừa tránh khiến cậu nhỏ bị tổn thương, đau rát… nó còn có tác dụng tạo thêm hưng phấn cho chàng.

Vuốt ve nhẹ nhàng, đúng cách

Cũng như “cô bé”, “cậu nhỏ” của chàng cực kỳ nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn muốn chàng sướng rên thì đừng hào hứng dùng tay bóp “cậu nhỏ” quá mạnh, điều này sẽ khiến chàng đau và có thể tụt cảm hứng yêu. Hãy cứ thong thả vuốt ve nhẹ nhàng nhé.

Chăm sóc “vùng lân cận”

Trong quá trình vuốt ve cậu nhỏ của chàng, bạn cũng nên chú ý đến các vùng xung quanh cậu nhỏ. như: bẹn, vùng gân, vùng bụng dưới… các vị trí đó cũng tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác vì vậy nếu được kích thích sẽ khiến chàng sướng gấp bội.

Hãy dùng cả hai tay

Dùng hai tay để vuốt ve “cậu nhỏ” sẽ khiến chàng hưng phấn hơn rất nhiều. Bạn có thể dùng ngón cái và ngón trỏ của một tay để tạo hình vòng tròn và để “cậu nhỏ” của chàng chui qua trong khi bàn tay kia đang “nâng niu hòn ngọc” của chàng.

Trên đây chính là bí quyết giúp bạn chiều chàng sướng tê người mà chỉ cần dùng tay hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

tu khoa

Ngày 08/03 năm 2017 | giới tính | khỏe đẹp | Tag: