Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Tiến sĩ Patti Britton, bác sĩ chuyên khoa tình dục học cho biết: “Theo cách này, phần lớn phụ nữ sẽ “lên đỉnh” chỉ sau 3 phút và tất cả đều đạt được cực khoái trong khoảng thời gian dưới 12 phút”. Quá trình kích thích “cô bé” đòi hỏi sự từ tốn, tỉ mỉ. Nếu bạn quá vội vàng và kích thích khu vực nhạy cảm này, có thể cô ấy sẽ cảm thấy đau rát vùng kín hoặc đạt...

Có thể bạn quan tâm:

Tiến sĩ Patti Britton, bác sĩ chuyên khoa tình dục học cho biết: “Theo cách này, phần lớn phụ nữ sẽ “lên đỉnh” chỉ sau 3 phút và tất cả đều đạt được cực khoái trong khoảng thời gian dưới 12 phút”.

Quá trình kích thích “cô bé” đòi hỏi sự từ tốn, tỉ mỉ. Nếu bạn quá vội vàng và kích thích khu vực nhạy cảm này, có thể cô ấy sẽ cảm thấy đau rát vùng kín hoặc đạt được cực khoái ít dữ dội hơn. Vì vậy, hãy dùng chiếc lưỡi của mình khám phá xung quanh và tập trung vào “cô bé”. Bạn có thể kích thích “cô bé” theo hình dạng chữ cái alphabet, bắt đầu xung quanh “cô bé” và thu hẹp dần phạm vi. Khi kích thích đạt đến cường độ cao thì hãy nhẹ nhàng “tấn công” đầu âm vật, mơn trớn với nhịp nhanh hơn.

Mẹo đưa nàng lên đỉnh bằng miệng hiệu quả nhất

Mục lục

Thật nhẹ nhàng& chậm rãi

Đặt một ngón tay ở một trong hai bên của âm vật và lấy lưỡi từ từ “tấn công cô bé”, di chuyển chậm rãi từ ngoài vào trong. Làm nhẹ nhàng như thể bạn đang trêu đùa, mơn trớn cô ấy. Tăng tốc độ dịch chuyển của lưỡi, nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được cơn cực khoái mạnh mẽ hơn.

dua-nang-len-dinh-bang-mieng

Tận dụng các bộ phận trên mặt

Hãy để hai chân nàng dang rộng ra và để “cô bé” nằm ở dưới khuôn mặt của bạn. Vị trí này sẽ mang lại nhiều kích thích cho nàng.

Ngoài  việc sử dụng chiếc lưỡi, bạn hãy tận dụng các bộ phận trên  khuôn mặt để “chăm sóc” cho “cô bé”.

Sử dụng thêm một ngón tay khác

Cuối cùng, hãy dùng một ngón tay khác ở bàn tay còn lại từ từ ấn nhẹ vào phần da nhạy cảm ở dưới âm đạo. Khi nàng gần đạt được cực khoái, bạn không nên dừng lại mà hãy làm cho cô ấy được “lên đỉnh” thực sự. Hãy “tấn công” đến điểm G của nàng.

Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | Tag: