Cách trang điểm cho từng kiểu mắt ấn tượng nhất

Hướng dẫn cách trang điểm cho từng kiểu mắt: mắt một mí, mắt xếch, mắt bụp, mắt lồi... hài hòa nhất với khuông mặt, mang đến sự sắc xảo cần thiết cho đôi mắt, cửa sổ của tâm hồn :) Cách trang điểm theo phong cách hàn quốc Cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,trị nám, chống...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách trang điểm cho từng kiểu mắt: mắt một mí, mắt xếch, mắt bụp, mắt lồi… hài hòa nhất với khuông mặt, mang đến sự sắc xảo cần thiết cho đôi mắt, cửa sổ của tâm hồn 🙂

Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn 
cập nhật những  bí quyết  giúptrắng datrị mụn,
trị námchống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn

Khi trang điểm trên khuôn mặt, phần đông người ta chọn điểm nhấn là đôi mắt.Với phái đẹp, đôi mắt có tầm ảnh hưởng sâu rộng và đặc biệt quan trọng với người đối diện. Sự thân thiện, cảm giác tươi tắn hay sự tỏ bày đều có thể thông qua đôi mắt hay còn gọi là “cửa sổ tâm hồn” này truyền tải đi những thông điệp yêu thương trong giao tiếp. Với tầm quan trọng này, nên đôi mắt càng đáng để được đầu tư để tạo sự thu hút. Chúng tôi xin chia sẻ sau đây một số cách trang điểm mắt sao cho phù hợp theo từng dáng mắt, hãy theo dõi xem mắt bạn thích hợp với cách trang điểm nào nhất nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH TRANG ĐIỂM CHO 7 KIỂU MẮT THƯỜNG GẶP NHẤT

Mục lục

1. Cách trang điểm cho đôi mắt sâu

– Đôi mắt sâu là đôi mắt to và khi nhìn trông chúng chìm sâu vào hốc mắt, khi ấy sẽ tạo cảm giác xương lông mày nhô cao hơn bình thường.

– Cách trang điểm cho đôi mắt sâu thường là tán phấn màu be hay màu metallic ấm (màu hồng), đồng thời kẻ chì phủ highlight dưới xương vòm lông mày.

– Ngoài ra với đôi mắt sâu, phần đuôi lông mi dễ bị chàm vào bầu mắt, bạn nên thoa mascara chống thấm nước để ngăn ngừa mascara nhoè ra trên khuôn mặt.

cách trang điểm cho mắt sâu

2. Hướng dẫn trang điểm cho mắt một mí to hơn

Đặc trưng của mắt một mí là thường phẳng trên bề mặt và không có đường nếp gấp như mắt hai mí.Phần xương lông mày của mắt một mí cũng thường chìm hơn.

cach-trang-diem-mat 2

Meo trạng điểm cho mắt một mí trong to hơn

– Hãy dùng những màu nhũ có pha màu hài hoà và tạo đường định dạng rõ nét sẽ giúp mắt một mí xoá đi cảm giác bằng phẳng của nhược điểm mắt một mí. Dùng màu nhũ tối thẫm nhẹ chỗ gần với đường mí mắt nhất, thêm màu trung tính tô nhẹ chỗ bầu mắt và màu sáng bóng ở gần xương lông mày.

– Ngoài ra bạn hãy nên lưu ý uốn cong đôi mi, sẽ giúp đôi mắt thêm rộng và to hơn rất nhiều.

3. Hướng dẫn trang điểm cho mắt bụp

Đặc trưng của kiểu mắt này là có thêm một lớp da rủ xuống qua đường nếp gấp, khiến cho bầu mắt trong nhỏ hơn so với thực tế.

cach-trang-diem-mat 2

Mẹo trang điểm đẹp hơn cho đôi mắt bụp

– Để cải thiện tình trạng này, bạn cần tán nhũ sẫm màu lên trên, tán qua cả đường nếp gấp. Đồng thời hãy kẻ viền cho đường mí mắt dưới để làm mắt trông to và nổi bật hơn.

– Sử dụng mascara cho hàng mi thêm dày, sẽ khiến đôi mắt không bị nuốt bởi bầu mắt.

Video hướng dẫn trang điểm mắt theo màu nâu đồng – phong cách trang điểm mắt hot nhất năm nay

4. Cách trang điểm cho đôi mắt lồi trông cân đối hơn

– Mắt lồi tạo cảm giác bầu mắt nhô lên cao hơn phần hốc mắt.

– Để cải thiện tình trạng này bạn có thể tán màu nhũ sẫm lên toàn bộ bầu mắt. Màu nhũ sẫm sẽ làm thu hẹp không gian và kích cỡ mắt.Cho nên với những bạn mang dáng mắt này nên trang điểm mắt khói, nó sẽ rất hữu ích.

– Một mẹo nhỏ nữa là bạn cần kẻ mắt dày dọc theo đường mí mắt trên để tạo thêm không gian cho đôi mắt nhé.

cach-trang-diem-mat 4

5. Hướng dẫn trang điểm cho đôi mắt xếch

– Dáng của mắt xếch gần giống với dáng hạt hạnh nhân và phần đuôi mắt hơi nâng cao tự nhiên. Mí mắt dưới của mắt xếch cũng trông có vẻ dài hơn so với mí trên

– Cho nên để tạo sự cân bằng cho hai mí,bạn nên dùng kẻ chì hoặc tô nhũ mắt sẫm màu dọc theo đuôi mắt dưới, để làm giảm cảm giác về mí mắt xếch cao.

– Ngoài ra, hãy luôn nhớ cân xứng cho hai mí bằng cách tán dọc theo đường mí mắt dưới khi bạn kẻ viền mắt nhé.

cach-trang-diem-mat 4

6. Hướng dẫn trang điểm cho đôi mắt cụp

– Kiểu mắt này thường có vẻ cụp nhẹ ở phần đuôi mắt, đây là dáng mắt hoàn hảo để có kiểu mắt mèo gợi cảm.

– Bạn hãy dùng kẻ mắt nước để kẻ mí mắt trên và kéo dài ra ngoài đuôi mắt, hơi nhếch lên góc 45°, đây là kỹ thuật tạo hiệu ứng cân bằng cho đôi mắt được hoàn hảo.

cach-trang-diem-mat 6

7. Cách trang điểm cho đôi mắt có khoảng cách quá gần hoặc quá xa

– Nếu khoảng cách giữa hai mắt quá gần nhau, thì bạn phải trang điểm sao cho khoảng cách này được nới rộng ra.Hãy dùng nhũ mắt màu sáng ở góc trong hốc mắt như màu trắng tuyết hoặc màu nude lấp lánh nhũ. Đồng thời bạn cũng nên chải mascara thật nhiều và dán mi giả ở phần đuôi mắt để kéo sự chú ý ra phía ngoài mắt.

– Khi khoảng cách giữa hai mắt ở quá xa nhau,bạn nên kẻ viền mí mắt trên lẫn mí mắt dưới với màu đen, cố gắng kẻ càng sát đường tuyến lệ càng tốt. Sử dụng mascara chải những sợi mi mỏng thưa từ giữa mắt tới gần mũi. Đôi mắt sẽ được khắc phục nhược điểm và đẹp thu hút.

Một vài dòng sản phẩm trang điểm cao cấp của nhật bản có thể bạn quan tâm:

Phấn má hồng Shiseido Maquillage True cheek

phấn má hồng shiseido maquillage nhật bản

Phấn mắt Shiseido maquillage True Eye Shadow

phấn mắt shiseido true eye shadow

xem thêm các dòng mỹ phẩm trang điểm khác tại: http://healthmart.vn/product-category/my-pham/my-pham-trang-diem

Video hướng dẫn cách trang điểm cho đôi mắt to hơn

Ngày 19/09 năm 2014 | da đẹp | Trang điểm | Tag: .