Cách trang điểm để phấn lâu trôi

Mùa hè nắng nóng làm cơ thể tiết nhiều mồ hôi, và đó cũng là nguyên nhân làm lớp trang điểm mau trôi. Dưới đây là các bước nhấn khi trang điểm để phấn lâu trôi. Bạn có thể "sắm" cho mình các loại phấn và làm theo video hướng dẫn. Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôncập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn Bước...

Có thể bạn quan tâm:

Mùa hè nắng nóng làm cơ thể tiết nhiều mồ hôi, và đó cũng là nguyên nhân làm lớp trang điểm mau trôi. Dưới đây là các bước nhấn khi trang điểm để phấn lâu trôi. Bạn có thể “sắm” cho mình các loại phấn và làm theo video hướng dẫn.

Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn
cập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,

trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn

Bước 1:

Mục lục

Kem lót cúng giúp phấn lâu trôi khi trang điểm 01ab

Sử dụng kem lót : Kem lót sẽ giúp làn da của bạn săn mịn hơn, và cũng là cách giữ cho lớp phấn trang điểm lâu trôi hơn. Nhờ khả năng kiềm dầu nên kem lót sẽ giúp làn da của bạn lâu bị xỉn màu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gel dưỡng da kiềm dầu để ngăn chặn hiện tượng tiết dầu quá mức trên da.

Bước 2 :

Phấn nền dạng kem:  Mặc dù bạn đã tỉ mỉ trang điểm  nhưng chỉ trong thời gian ngắn lớp phấn vẫn trôi . Nguyên nhân là do lớp phấn nền không đủ dính để giữ các lớp  trang điểm khác . Để thoát khỏi tình trạng này, bạn nên chọn kem nền dạng lỏng  có độ  dính cao và phù hợp với mọi loại da. Tốt nhất nên sử dụng cọ để đánh kem  nền bằng cách nhúng phần đuôi lông cọ vào chất lỏng. Quét nhẹ nhàng cọ  qua trái và qua phải. Sau khi bôi cần kiểm tra cẩn thận để không có dấu  lông cọ trên mặt, đồng thời dùng miếng bọt biển trang điểm vỗ đều cho  kem thấm sâu vào da. Nếu không có bọt biển thì bạn có thể dùng tay,  nhưng đừng ấn mạnh mà chỉ vỗ nhẹ nhàng để tránh in lại dấu tay trên lớp  nền. Sau khi thoa kem xong, để khô da mặt trong chốc lát. Tiếp đó, quét nhẹ một lớp phấn phủ ra ngoài để cố định lớp kem nền.

Bước 3:

Phấn phủ : phấn phủ dạng bột không chứa kem, hạt phấn mịn và nhỏ, có độ hút dầu cao hơn so với dạng phấn nén vì thế đây là lựa chọn để phấn lâu trôi khi trang điểm.  Vào mùa hè, sử dụng phấn phủ dạng bột cũng  tạo vẻ tự nhiên hơn khi bạn trang điểm.

Video hướng dẫn cách  trang điểm để phấn  lâu trôi

Ngày 16/03 năm 2021 | da đẹp | Tag: . .