Cách trang điểm đơn giản đẹp tự nhiên

Trong một buổi party nhỏ, dạo phố hoặc trong môi trường công sở , trang điểm nhẹ nhàng giúp bạn tự tin và nổi bật hơn. vnstyles.net xin chia sẽ các bước trang điểm đơn giản đẹp tự nhiên để bạn không mất nhiều thời gian của mình: Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôncập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn  Cách...

Có thể bạn quan tâm:

Trong một buổi party nhỏ, dạo phố hoặc trong môi trường công sở , trang điểm nhẹ nhàng giúp bạn tự tin và nổi bật hơn. vnstyles.net xin chia sẽ các bước trang điểm đơn giản đẹp tự nhiên để bạn không mất nhiều thời gian của mình:

Chuyên mục Da đẹp của vnstyles.net luôn
cập nhật những  bí quyết  giúptrắng da, trị mụn,

trị nám, chống lão hóa da hiệu quả  nhưng an toàn

 

Cách bước trang điểm đơn giản nhưng đẹp tự nhiên

Bước 1: Thoa kem lót

Thoa một lớp kem lót thật đều trên da mặt của bạn, để che khuất đi những dấu vết gì không cần thiết trên da mặt bạn, giúp da mặt bạn sáng và đẹp hơn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ có gương mặt đẹp tự nhiên 01ab

Nhưng nhớ trước khi đánh kem bạn cần rửa mặt thật sạch. Và nhớ là phải bôi kem phù hợp vói màu da của bạn.

Bước 2 : BB Cream

Chọn tông màu hợp với màu da , thoa một lớp mỏng đều lên mặt, dùng hơi nóng của tay áp lên mặt để kem thấm và bám chặt da.

Bước 3: Phấn nền

Thoa lên lớp kem ấy một lớp phấn thật mỏng, và màu phấn là màu trắng hồng nhạt, thích hợp với màu da.

Bước 4 : Kẽ lông mày

Nếu cặp chân mày của bạn vừa phải thì không cần vẽ thêm, chỉ cần nhổ tỉa tạo đường cong theo ý muốn. Nếu chân mày thưa, lợt, ngắn thì bạn cần dùng bột làm bóng chân mày và một bàn chải cứng, nghiêng để chải, tạo cho chân mày bạn có nét và đậm đà hơn.

Bước 5: Vẽ mắt

Phấn mắt chọn ba màu để làm sáng mắt: màu sáng, trung bình và tối. Sử dụng màu tối để tô điểm trên lót mí mắt trên của bạn, một dòng khá mỏng dọc theo lông mi trên. Sử dụng các màu trung cho các nếp nhăn và sử dụng màu sáng nhẹ nhất cho khu vực dưới lông mày.

Bước 6: Chải mascara

Áp dụng mascara cùng màu để chải lên mi trên và dưới, với một lớp mỏng

Bước 7: Má hồng

Thoa  một chút phấn màu hồng lan nhẹ lên gò má của bạn, để tạo nét sáng đẹp hồng cho khuôn mặt của bạn.

Bước 8: Son môi

Chọn màu son phù hợp với màu da của bạn. . Bạn nên son môi nhạt vì nếu như son môi đậm bạn sẽ trở nên già đi và nó sẽ trở nên đỏ bầm khi về đêm.

Video hướng dẫn trang điểm đơn giản đẹp tự nhiên

Ngày 21/05 năm 2014 | da đẹp | Tag: