Cách trang trí nhà đón giáng sinh và năm mới theo phong cách phương Tây

Hướng dẫn cách trang trí tổng thể ngôi nhà: phòng khách, bàn ăn, cửa sổ, cửa kính, cầu thang và trên tường mang phong cách giáng sinh và tết dương lịch theo phong cách phương tây. Cách làm cây thông noel bằng giấy cứng Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến Hướng dẫn cách làm cây thông Noel bằng giấy đơn giản nhất Hướng dẫn cách trang trí cho ngôi nhà dịp giáng sinh và năm...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách trang trí tổng thể ngôi nhà: phòng khách, bàn ăn, cửa sổ, cửa kính, cầu thang và trên tường mang phong cách giáng sinh và tết dương lịch theo phong cách phương tây.

Hướng dẫn cách trang trí cho ngôi nhà dịp giáng sinh và năm mới

Mục lục

 Trang trí cây thông noel là việc đầu tiên cần làm

Không khí Giáng sinh sẽ mất hẳn đi không khí nếu vắng bóng cây thông. Cây thông Noel thường được đặt ở nơi sang trọng nhất trong phòng khách hoặc sảnh nhà. Với những nhà có lò sưởi thì cây thông đặt cạnh lò sưởi sẽ tăng thêm không khí Giáng sinh.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-1

 

Sử dụng các hộp trang trí để tạo không khí giáng sinh cho căn nhà

Để mang không khí Giáng sinh đến gia đình mình, bạn nên chọn một vài hộp quà độc đáo để trang trí cây thông và đặt trên bàn ở phòng khách. Điều này sẽ làm không gian nhà bạn thêm ấm cúng đón Noel.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-2

Giáng sinh sẽ kém sắc nếu không có những ngọn nến

Giáng sinh thường không thể thiếu đi ánh nến. Trong các bữa tiệc Giáng sinh của người phương Tây, bạn thường thấy các gia đình vẫn dùng nến để thắp sáng hoàn toàn. Những ánh nến lung linh sẽ tạo nên không gian huyền ảo, ấm cúng cho Giáng sinh.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-3

 

Vòng nguyệt quế cho các không gian trống ở trên tường

Bạn có thể tạo một vòng nguyệt quế bằng những cành thông tươi, điểm xuyết các bông hoa nhỏ và những chiếc nơ hay quả chuông. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể mua các vòng bằng nhựa bán sẵn để treo trang trí trong nhà hay treo trước cánh cửa chính vào nhà.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-4

 

 Những quả bóng trang trí cây thông

Cùng với màu xanh của thông, màu sắc rực rỡ của những quả bóng đầy màu sắc hoặc những đồ trang trí khác sẽ làm toát lên không khí Giáng sinh cho căn nhà bạn.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-5

Cách trang trí cửa sổ mang màu giáng sinh, năm mới

Cửa sổ phòng khách thường được thiết kế khá lớn nhằm đón nhận nhiều ánh sáng vào phòng. Đây cũng chính là vị trí thích hợp trang trí cho mùa lễ Giáng sinh. Viền cửa sổ, bạn nên dùng các dây tua nhỏ để trang trí, còn dưới bậu cửa có thể đặt những hộp quà kết nơ xinh xắn.

trang trí cửa sổ giáng sinh và năm mới

Trang trí cầu thang cầu thang với dây ruy băng, dây kim tuyến

Lan can cầu thang nhà bạn thêm đáng yêu hơn với những dây lá thông kết hoa cộng thêm những chiếc nơ xinh xắn bằng ruy băng xinh xắn. Với những các trang trí sáng tạo, cầu thang nhà bạn sẽ thêm phần cuốn hút trong dịp Giáng sinh.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-7

Những chiếc tất (vớ) cho mùa giáng sinh bạn nhé

Cùng với cây thông và ông già Noel, những chiếc vớ cũng được xem là một trong những biểu tượng truyền thống làm nên tinh thần mùa Giáng sinh. Bạn có thể chọn những chiếc màu mè như thế này để tăng thêm không khí Noel cho căn phòng.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-8

 Trang trí bàn ăn theo phong cách giáng sinh

Chiếc bàn ăn sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi bạn biết cách trang trí chúng. Có thể dùng những quả bóng màu sắc và những cốc nến xinh đẹp để đưa không khí ấm áp của Giáng sinh vào nhà bạn.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-9

Trang trí tường nhà mang màu sắc giáng sinh với cây thông treo tường

Trang trí cho những bức tường chính là phương án đơn giản và dễ dàng để đem đến bầu không khí chào đón lễ Giáng sinh. Nếu khéo léo, bạn có thể tự cắt chữ, tranh ảnh, làm nơ hoặc mua những đồ trang trí, đèn led để tô điểm cho những bức tường thêm lộng lẫy đón Noel.

cach-trang-tri-nha-don-giang-sinh-va-nam-moi-10

Video chia sẻ cách trang trí ngôi nhà dịp giáng sinh và năm mới theo phong cách phương tây

từ khóa liên quan

Ngày 08/12 năm 2014 | giải trí | Tag: