Cách xử lý tóc bết khi đến công sở

Vì một lý do nào đó mà sáng dậy đi làm cảm thấy tóc bị bết, hoặc bị rối. Bạn lung túng không biết làm sao để giúp mái tóc gọn gàng và sạch sẽ. Sau đây là một số cách xử lý tóc bết hoặc rồi khi đến công sở: Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽcác bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểutóc thời trang và phù hợp với bạn Xử lý tóc bết do mồ hôi bằng phấn rôm,...

Có thể bạn quan tâm:

Vì một lý do nào đó mà sáng dậy đi làm cảm thấy tóc bị bết, hoặc bị rối. Bạn lung túng không biết làm sao để giúp mái tóc gọn gàng và sạch sẽ. Sau đây là một số cách xử lý tóc bết hoặc rồi khi đến công sở:

Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn

Xử lý tóc bết do mồ hôi bằng phấn rôm, phấn bột

Mục lục

Khi da đầu ra mồ hôi hoặc tiết dầu nhờn làm tóc bị dẹp lại thì  bạn có thể làm tăng độ dày bằng cách rắc bột phấn bột vào chân tóc.  Phấn sẽ hút chất nhờn và mồ hôi rất nhanh và trả về tình trạng bình thường cho mái tóc của ban. Sau đó bạn đừng quên nên dùng chổi lông để dặm phấn cho đều, tránh để lại những mảng trắng loang lổ trên tóc và nhớ rằng đây chỉ là biện pháp tạm thời thôi nhé.

Dầu gội khô xử lý tóc bết 

Dầu gội khô không những có tác dụng giúp tóc trở nên bồng bềnh trong vài phút mà  còn giúp bạn nhanh chóng có lại mái tóc sạch và hết bóng nhờn . Vì thế đây là phương pháp xử lý tóc bết hiệu quả  dành cho dân công sở bận rộn. Sản phẩm này có tác dụng hút bớt phần dầu thừa trên tóc, giúp phần đỉnh đầu tơi và bồng bềnh hơn. Bạn chỉ cần hất ngược tóc xuống, xịt dầu gội khô đều lên khắp đầu, theo hướng từ phải sang trái và lấy tay xoa đều để giúp tóc trở nên bồng bềnh hơn. Nhớ tập trung vào chân tóc, nơi có nhiều lượng dầu nhất để giúp mái tóc trở nên sinh động và đẹp trở lại.

 Tạo kiểu tóc

Kiểu tóc xõa sẽ làm xấu hình ảnh một cô gái năng động và thanh lịch khi tóc bị bết sát da đầu. Nếu dầu gội khô hoặc phấn rôm không sẵn có trong nhà, hoặc không muốn đơn điệu “chữa cháy” bằng cách trên bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc đơn giản dưới đây, rất đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Tóc đuôi ngựa thắc nút

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này sẽ làm bạn thích thú bởi sự biến tấu mới lạ của nó. Không tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần chia đôi phần tóc của mình sau đó buộc hai lọn tóc làm 2 lần như cách bình thường mà bạn buộc dây rồi lấy ghim cố định cho nút buộc khỏi bị tuột sau đó dùng lược nhỏ đánh rối phần đuôi tóc.

Xử lý tóc bết bằng kiểu tóc đuôi ngựa thắt nút 01ab

Xử lý tóc bết bằng kiểu tóc đuôi ngựa thắt nút

Tóc đuôi ngựa mái phồng xử lý tóc dầu, tóc bết

Xem Video hướng dẫn tóc duôi ngựa mái phồng tại đây

Khi nhận thấy tóc bết dẹp xuống và không còn bồng bệnh thì bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc buộc với phần mái vắt nhẹ tạo độ phồng rồi vắt vào phần tóc cột phía sau.Chi tiết mái phồng sẽ che lắp đi phần tóc bết làm bạn mất tự tịn.

Bạn có thể dùng tóc đuôi ngựa mái phòng che tóc bết 01ab

Bạn có thể dùng tóc đuôi ngựa mái phòng che tóc bết

Không cần quá cầu kỳ, để xử lý phần mái này cũng như để tạo kiểu tóc đơn giản cũng như hợp với tính chất văn phòng thì bạn có thể buộc gọn phần đuôi tóc cao thấy tùy ý,  còn phần mái vắt nhẹ, xoắn ở đuôi để tạo độ phồng rồi lấy ghim kẹp lại ở phía sau đầu.

Tóc búi

Các kiểu tóc búi cực kỳ nhanh gọn dưới đây sẽ giúp bạn tút tát lại mái tóc bị bết hay rối của mình. Chỉ cần chuẩn bị 1 dây chun, 1 cột tóc bằng nhựa, cùng phụ kiện lồng tóc là bạn đã có được mái tóc búi gọn gàng nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

 

Bạn có thể dùng tóc đuôi ngựa mái phòng che tóc bết 01ab

Bạn có thể dùng tóc đuôi ngựa mái phòng che tóc bết

 

 

Ngày 16/03 năm 2021 | Tóc đẹp | Tag: . .