Căn hộ số 69 tập 2 bị “khai tử” trước ngày phát dự kiến

Căn hộ số 69 tập 2 bị "khai tử" trước ngày phát dự kiến Theo dự kiến trước đó Sitcom 18 Căn hộ số 69 sẽ được đăng tải cho người xem vào ngày 20/07/2014. Bất ngờ trước ngày phát chiếu, đạo diễn Bảo Nhân và ekip của anh quyết định dừng sản xuất tiếp clip. Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ cácthông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại Phim ảnh và Video hotnhất trong...

Có thể bạn quan tâm:

Căn hộ số 69 tập 2 bị “khai tử” trước ngày phát dự kiến Theo dự kiến trước đó Sitcom 18 Căn hộ số 69 sẽ được đăng tải cho người xem vào ngày 20/07/2014. Bất ngờ trước ngày phát chiếu, đạo diễn Bảo Nhân và ekip của anh quyết định dừng sản xuất tiếp clip.

Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ các
thông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại 

Phim ảnh và Video hotnhất trong ngày 

  • “Lương Bích Hữu mang bầu” mọi chuyện vẫn đang lấp lững
  • “Nắm lấy tay anh” Tuấn Hưng gây xúc động Bài hát yêu thích

Bất ngờ trước ngày dự kiến đăng tải clip Căn hộ sso 69 tập 2 thì đạo diễn và giám đốc sản xuất  công bố ngưng sản xuất clip Căn hộ số 69. Quyết định này có lẽ do nhận được những  ý kiến trái chiều của nhiều người xem , cùng với hướng xử lý Cục Điện Ảnh chăng?

Căn hộ số 69 tập 2 bị “khai tử” trước ngày phát dự kiến

Lý do Căn hộ số 69 tập 2 ngưng phát

Giám đốc sản xuất của Căn hộ số 69, Nam Cito thì chia sẻ lý do khiến anh và cả ekip quyết định dừng việc thực hiện clip này là bởi những luồng dư luận trái chiều xung quanh bộ phim khiến “chúng tôi cảm thấy phiền phức và ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc riêng của mình. Sự quan tâm quá mức của khán giả, báo chí cũng khiến những thông tin mỗi lúc một sai lệch và thổi phồng không kiểm soát được”. Nam Cito cũng khẳng định: “Căn hộ số 69 không phải là phim mà chỉ đơn thuần là một video clip như hàng triệu video clip đang có trên mạng, trên Youtube mà thôi”.

Căn hộ 69 tập 22

Khi được hỏi, liệu những động thái vừa qua của Cục điện ảnh có phải là một trong những lý do khiến ekip ngừng sản xuất Căn hộ số 69, Nam Cito đã trả lời: “Chúng tôi không muốn có quá nhiều thông tin không đúng về Căn hộ số 69 nữa. Đó là lý do đầu tiên. Dĩ nhiên cũng còn những ảnh hưởng khác nữa nhưng chúng tôi chỉ quan tâm đến những lý do đúng đắn và hợp lý mà thôi”.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Chúng tôi quyết định dừng phát clip số 2 để mọi người thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì thích và vui vẻ với nhau. Nếu không vui nữa thì sẽ dừng lại”. Vị đạo diễn này cũng nói thêm: “Hẹn gặp lại vào một ngày nào đó, ở một nơi nào đó mà mọi đam mê đều được đặt ở vị trí xứng đáng!”.

Trước đó, để chuẩn bị ra mắt Tập 2 Căn hộ số 69,  các thành viên trong clip đã cho ra mắt một bộ ảnh mang tên ” Heaven On  Beach” rất gợi cảm, nóng bỏng.

>>>> Ảnh nóng mới nhất của “Căn hộ số 69″

Sitcom 18 “Căn hộ số 69”

Căn hộ số 69 là một sản phẩm được sản xuất bởi một nhóm những bạn trẻ có niềm đam mê với điện ảnh. Tập 1 của Căn hộ số 69 được đăng tải trên mạng vào giữa tháng 6 và dự kiến “ Căn hộ số 69 ”  Tập 2 sẽ ra mắt vào 20/07/2014. Tuy nhiên Tập 1  đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có nhiều người tỏ ra thích thú với những ý tưởng mới lạ cũng như việc đề cập một cách trực diện tới chuyện tình yêu và đời sống tình dục của giới trẻ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, bộ phim có nhiều cảnh nóng quá đà, chưa được xử lý một cách tinh tế.

Căn hộ 69 tập 21

 

Căn hộ 69 tập 2

Trước những ý kiến trái chiều đó, Cục điện ảnh đã có văn bản đề nghị Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có biện pháp xử lý đối với ekip sản xuất Căn hộ số 69. Tuy nhiên, trong cuộc họp thường niên vào đầu tháng 7 vừa qua, Cục vẫn chưa đưa ra được biện pháp xử lý vì chưa thể phân loại Căn hộ số 69 là phim hay chỉ là một clip.

Tuy vậy, vào ngày 8/7 ông Đỗ Duy Anh, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh khẳng định Cục vẫn đang nghiên cứu và sẽ đưa ra biện pháp xử lý đối với Căn hộ số 69.

Xem Clip Sitcom 18+ Căn hộ số 69 Tập 1

Căn Hộ Số 69  thuộc thể loại tình cảm hài hước và đặc biệt là gắn mác 18+ gây tò mò và thích thú cho nhiều người. Phim gồm 3 diễn viên nổi bật  là Ngọc Thảo, Sỹ Thanh, Hoàng Kỳ Nam. Nội dung Tập 1 Căn hộ số 69 là câu chuyện một cô gái đi thuê phòng trọ,  nhiều người đã ngỡ ngàng khi thấy những hình ảnh khá tế nhị về các nhân vật trong clip kể cả tiêu đề của bộ phim với con số ” 69 “. Nhiều người cho rằng Ngọc Thảo từ bỏ hình tượng hotgirl trong sáng của mình để đến với thể loại  phản cảm gây mất hình tượng này, thế nhưng để đáp lại ý kiến từ nguồn dư luận Thảo đã đăng tải một dòng  cảm xúc về sự thay đổi của mình cũng khiến một phần nào fan hâm mộ cô nàng an lòng.

Ngày 19/07 năm 2014 | giải trí | Sao Việt | Tag: