Canxi cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Reviews các loại canxi và vitamin D cho trẻ sơ sinh dạng siro, viên canxi với thành phần và hàm lượng phù hợp với nhu cầu của trẻ theo chuẩn WHO công bố. Bao nhiêu tuổi thì hết cao? Trẻ sơ sinh cần bao nhiêu canxi/ ngày? Thống kê mới nhất của Viện Y xã hội học cho thấy tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi của trẻ em Việt Nam (<5 tuổi) là 29,3%, một phần do bị thiếu canxi. Canxi có vai trò quan...

Có thể bạn quan tâm:

Reviews các loại canxi và vitamin D cho trẻ sơ sinh dạng siro, viên canxi với thành phần và hàm lượng phù hợp với nhu cầu của trẻ theo chuẩn WHO công bố.

Bao nhiêu tuổi thì hết cao?

Trẻ sơ sinh cần bao nhiêu canxi/ ngày?

Mục lục

Thống kê mới nhất của Viện Y xã hội học cho thấy tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi của trẻ em Việt Nam (<5 tuổi) là 29,3%, một phần do bị thiếu canxi. Canxi có vai trò quan trọng với sự phát triển của xương, nhu cầu canxi sẽ tăng lên theo độ tuổi. Tuy nhiên, bổ sung thừa canxi cũng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

Canxi cá tuyết của Nhật 140g

Vì vậy, bố mẹ cần lưu ý để bổ sung đúng lượng cho bé, tránh việc bổ sung thừa hay thiếu canxi.
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), nhu cầu canxi theo độ tuổi cụ thể như sau:

nhu cau canxi cua tre em theo do tuoi

Trẻ dưới 1 tuổi uống Canxi loại nào?

Ngoài thực phẩm tươi trong các bữa ăn hàng ngày, các loại thuốc bổ sung canxi cũng rất cần thiết để phòng tránh nguy cơ còi xương, chậm lớn và hạn chế chiều cao ở trẻ. Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc bổ sung canxi nhưng phần lớn là canxi thường, bị hạn chế về khả năng hấp thụ cũng như tác dụng phụ của chúng (trẻ biếng ăn hơn, táo bón, nặng hơn là dư thừa canxi ảnh hưởng xấu đến thận…).

Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, an toàn và tốt nhất cho con bạn, bố mẹ cần tìm hiểu kĩ về thành phần của thuốc cũng như phản hồi của khách hàng.

Dưới đây là các nhóm sản phẩm phân theo thành phần để phụ huynh tiện tham khảo:

Canxi cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Trong các loại thuốc bổ sung canxi cho trẻ, loại nào là tốt nhất luôn là câu hỏi khó đối với bố mẹ. Theo nghiên cứu, canxi tốt là canxi có khả năng hấp thu tối đa, vừa cung cấp đầy đủ canxi cho bé ngu giấc, xương răng chắc khỏe mà lại không gây kích ứng dạ dày, và không gây tác dụng phụ.

Để lựa chọn được loại canxi an toàn cho con, chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

Trong những năm đầu đời trẻ cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có thể phát triển toàn diện. Vấn đề là khi bổ sung tách rời thì không tránh khỏi nhiều lúc bố mẹ quên hoặc bổ sung không đủ cho bé. Vì thế, giải pháp tốt nhất là lựa chọn sản phẩm kết hợp trong một. Siro canxi nano là sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí trên, không những bổ sung canxi hiệu quả mà còn giúp bé thông minh, ăn ngon, ngủ khỏe lại tuyệt đối an toàn.

Cho trẻ uống canxi vào lúc nào?

tu khoa

Ngày 16/03 năm 2021 | làm mẹ | mẹ và bé | Tag: