Chống lão hóa da bằng collagen như thế nào?

Chống  nếp nhăn  bằng collagen là phương pháp hiệu quả và an toàn hiện nay . Sự lão hóa da xuất hiện sau tuổi 25 và càng nhiều tuổi càng quá trình này càng nhanh. Thế nhưng bạn đã biết nguyên nhân nào gây nên lão hóa với những nếp nhăn trên da mặt. Và cách chống lão hóa như thế nào? https://healthmart.vn/cach-su-dung-collagen-de-happy-10-000mg-dang-nuoc-cua-nhat Các biểu hiện của lão hóa da Tình...

Có thể bạn quan tâm:

Chống  nếp nhăn  bằng collagen là phương pháp hiệu quả và an toàn hiện nay . Sự lão hóa da xuất hiện sau tuổi 25 và càng nhiều tuổi càng quá trình này càng nhanh. Thế nhưng bạn đã biết nguyên nhân nào gây nên lão hóa với những nếp nhăn trên da mặt. Và cách chống lão hóa như thế nào?

Cách sử dụng collagen de happy 10000mg dạng nước của Nhật

Các biểu hiện của lão hóa da

Mục lục

Nguyên nhân của sự lão hóa da

+  Các chất đạm, đường, tham gia vào các quá trình tổng hợp tế bào, kích thích sản sinh Collagen và lớp mỡ dưới da.
+  Các loại vitamin A, E, C, B1… cũng tham gia vào quá trình tổng hợp tế bào, chống lại các tia cực tím.

Các cách chống lão hoá da

1) Phương pháp chung:

2. Chống lão hóa với collagen

Hiểu về collagen:

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết trong cơ thể. Nó là thành phần chính của mô liên kết, và là loại protein có nhiều nhất trong cơ thể, chiếm khoảng 25% đến 35% protein cơ thể. Collagen ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, và đĩa đệm. Nguyên bào sợi là tế bào phổ biến nhất tạo ra collagen.

Tác dụng của collagen

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượngcollagen sẽ dẫn đến hậu quả ” già đi” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Ngoài ra, collagen còn có các tác dụng với  tóc,xương, mắt và hệ miễn dịch…

Cách bổ sung collagen

+ Collagen Shiseido: Sản xuất bởi Shiseido Pharmaceutical Co, Ltd – Nhật Bản.

+ Collagen Meiji: Sản xuất bởi Meiji Nhật Bản

+ Collagen Super C+ : Sản xuất bởi Neocell Mỹ

Thành phần tỏng các sản phẩm không chỉ chứa  collagen, mà còn có một số vitamin, dưỡng chất giúp xóa các vết nhăn, mịn và và tươi sáng.

từ khoá

 

Ngày 03/06 năm 2021 | Chống lão hóa | Tag: .