Chữa hôi miệng tận gốc bằng giấm táo

Chữa hôi miệng bằng giấm táo  đang được ưa chuộng vì đơn giản, rẽ tiền và hiệu quả cao lại tự nhiên. Nếu bạn đang mất tự tin do hơi thở nặng mùi thì hãy bắt tay vào tham khảo hướng dẫn cách làm giấm táo và thực hiện nhanh chống. Chuyên mục khỏe đẹp của vnstyles.net chia sẽ các bí quyết chăm sóc sức khỏe,một số bài thuốc đơn giản,  hiệu quả , và an toàn >>> Top...

Có thể bạn quan tâm:

Chữa hôi miệng bằng giấm táo  đang được ưa chuộng vì đơn giản, rẽ tiền và hiệu quả cao lại tự nhiên. Nếu bạn đang mất tự tin do hơi thở nặng mùi thì hãy bắt tay vào tham khảo hướng dẫn cách làm giấm táo và thực hiện nhanh chống.

Chuyên mục khỏe đẹp của vnstyles.net 
chia sẽ các bí quyết chăm sóc sức khỏe,
một số bài thuốc đơn giản,  hiệu quả , và an toàn
 
>>> Top thực phẩm chữa hôi miệng
>>> Trị hôi nách hiệu quả bằng thuốc dân gian

 Vì một nguyên nhân nào đó mà bạn bị chứng hôi miệng làm bạn thiếu tự tin trong các mối quan hệ hằng ngày. Không những bạn có cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng cho những người xung quanh .Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây hôi miệng của mình và tìm cách khắc phục. Bên cạnh đó bạn có thể thêm các biện pháp tự nhiên giúp hơi thở thơm tho, dễ chịu.

Nguyên nhân gây hôi miệng thường gặp

Hôi miệng do về sinh răng miệng kém

Hôi miệng do thức ăn

Khô miệng cũng là nguyên nhân gây hôi miệng

Một số nguyên nhân khác gây hôi miệng

Cách trị hôi miệng tận gốc bằng giấm táo

Vì sao giấm táo chữa hôi miệng?

Giấm táo cũng như các loại giấm ăn khác, là một sản phẩm của quá trình lên men tự nhiên. Khi đường được ủ lên men bằng rượu, bạn sẽ thu được một loại dung dịch chua gọi là giấm. Giấm táo được làm từ táo nghiền nhỏ, thành phần của nó bao gồm các loại axit amin, axit axetic và một số loại axit khác. Giấm táo cũng chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất. Do tính chất axit, giấm táo chữa hôi miệng rất hiệu quả.

cach tri hoi mieng bang dam tao

Cách thực hiện chữa hôi miệng bằng giấm táo rất đơn giản. Lấy một muỗng canh giấm táo pha loãng trong một cốc nước trước khi ăn. Giấm có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như chữa bệnh hôi miệng. Cũng hãy uống một muỗng canh giấm táo sau mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể súc miệng với giấm táo hòa với một cốc nước.

Cách làm giấm táo chữa hôi miệng

Chuẩn bị nguyên liệu làm giấm táo

Cách thực hiện như sau

Táo rửa sạch để ráo nước rồi cắt lát mỏng. Xếp táo vào trong lọ thủy tinh theo từng lớp. Kế đến là một lớp đường. Lần lượt cho đến khi hết táo và kết thúc bằng một lớp đường ở trên cùng. Nhớ để cách miệng lọ khoảng 2cm .

Đổ giấm gạo ngập táo. Sau đó bọc kín lọ, để vào nơi ấm áp khoảng 3 tháng trở lên là dùng được nhưng để càng lâu giấm càng ngon. Khi đó táo sẽ ngả màu nâu, quắt lại gần như trôi nổi ở trong giấm, còn giấm cũng đổi màu vàng nâu.

Để sử dụng bạn cần phải lọc bỏ táo khoảng 2 lần để tách bỏ bã còn lại trong giấm trước khi uống. Đổ phần giấm táo vào lọ thủy tinh sạch khác, và đừng quên đặt một miếng vải hình vuông mỏng trên miệng rồi đậy chúng lại nhé. Điều này cho phép giấm thông thoáng hơn cũng như giữ nó không có cơ hội tiếp xúc với kim loại trên nắp hộp. Hãy tiếp tục để lọ giấm táo đã đậy kín này ở nơi ấm áp trong nhà khoảng 6 tuần. Sau đó bạn có thể dùng giấm táo này để chữa chứng hôi miệng rất hiệu quả.

tu khoa lien quan

Ngày 27/10 năm 2015 | khỏe đẹp | Tag: . .