Có nên nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng không?

Bạn nữ nên chủ động quyết định việc có nên nuốt tinh dịch của người yêu khi o.s vì nguy cơ lây nhiễm HIV, vi khuẩn HPV, viêm gan B và nhiều bệnh khác nếu vệ sinh không đúng cách. Cách quan hệ tinh dục bằng miệng Quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng gì không? Nuốt tinh trùng của bạn trai khi yêu có sao không? Hỏi: Khi "yêu" bằng miệng với bạn trai, tôi không biết nên xử trí thế nào...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nữ nên chủ động quyết định việc có nên nuốt tinh dịch của người yêu khi o.s vì nguy cơ lây nhiễm HIV, vi khuẩn HPV, viêm gan B và nhiều bệnh khác nếu vệ sinh không đúng cách.

Nuốt tinh trùng của bạn trai khi yêu có sao không?

Mục lục

Hỏi: Khi “yêu” bằng miệng với bạn trai, tôi không biết nên xử trí thế nào với tinh dịch được tiết ra. Tôi nên nhổ ra ngoài hay nên nuốt vào? Liệu anh ấy có quan tâm tới thái độ của tôi không?

Trả lời:

Khi “yêu” bằng miệng với một người đàn ông, bạn phải quyết định xem khi nào mình muốn anh ấy xuất tinh. Hãy thỏa thuận với đối tác trước nếu bạn không muốn anh ấy xuất tinh trong miệng của mình.

Bạn cũng nên gợi ý anh ấy ra dấu cho bạn khi gần xuất tinh để bạn có thể kịp thời ngưng dùng miệng và chuyển sang kích thích bằng tay. Sau đó, để anh ấy xuất tinh ra một chiếc khăn tắm hoặc khăn giấy…

Nếu như anh ấy lỡ xuất tinh khi bạn vẫn đang “yêu” bằng miệng, lúc này bạn phải quyết định xem mình sẽ nhổ ra hay nên nuốt tinh dịch. Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là sự an toàn. Ngậm tinh dịch trong miệng hoặc nuốt vào người đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục (STD), trong đó bao gồm cả HIV, virus gây bệnh AIDS. Nếu muốn được bảo vệ triệt để khỏi các bệnh STD, bạn nên đề nghị anh ấy đeo bao cao su khi bạn mơn trớn “cậu nhỏ” bằng miệng.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài và chắc chắn rằng bạn tình của mình âm tính với virus HIV, không có bệnh STD (dù rất khó để chắc chắn điều này), bạn có thể để anh ấy xuất tinh trong miệng mình và nuốt tinh dịch nếu thích. Nếu không chắc về sức khỏe của anh ấy, đừng liều lĩnh.

Dù sử dụng bao cao su trong tất cả các lần “yêu” bằng miệng, bạn cũng nên chú ý không để gốc dương vật tiếp xúc với miệng của mình (bởi quá trình xuất tinh sớm cũng có thể mang theo mầm bệnh) hoặc thoát ra ngay trước khi anh ấy xuất tinh.

Gợi ý một số loại bao cao su tốt hiện nay

nuot-tinh-dich-co-thai-khong

Một số đàn ông cho biết họ cảm thấy thỏa mãn hơn nếu có sự tiếp xúc giữa miệng- dương vật trong lúc họ đang “lên đỉnh” khi “yêu” bằng miệng. Cũng có lúc, một số người cho rằng họ cảm thấy “được chấp nhận”, được “yêu thương” nhiều hơn khi bạn tình nuốt tinh dịch của họ. Bạn có thể nói chuyện với bạn trai của mình để tìm hiểu cảm nhận của anh ấy. Nếu bạn quyết định nuốt tinh dịch, cách đơn giản nhất là ngậm nó trong miệng và chỉ nuốt sau khi anh ấy đã “cán đích”.

Nếu anh ấy xuất tinh trong miệng bạn và bạn không muốn nuốt tinh dịch, hãy tìm một chỗ khác để kín đáo nhổ ra ngoài. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, mọi sự lựa chọn của bạn cần được cân nhắc trên cơ sở sức khỏe và hạnh phúc của bản thân bạn.

Theo Tiến sĩ Sari Locker, chuyên gia tình dục, phụ trách chuyên mục giới tính trên tạp chí Maxim.

Nuốt tinh dịch có thai được không?

Câu trả lời: 100% là không

Nuốt tinh trùng bạn sẽ được gì?

Tinh trùng đàn ông có rất nhiều tác dụng đặc biệt với co gái đó nhé.
– Nuốt tinh trùng con trai làm đẹp da.
Theo nghiên cứu thì nuốt tinh trùng sẽ cho làn da đẹp min màng mà không các lọa kem dưỡng da nào có thể làm được. chính vì những tế bào trong tinh trùng chứa nhiều protein rất tốt cho da. Phái đẹp.
– Điều trị chững mất ngủ kinh niên nếu nuốt nhiều tinh trùng
Theo những nghiên cứu gần đây thì uống nhiều tinh trùng có tác dụng điều trị các chứng mất ngủ lây ngày chp bạn giấc ngủ say.
– Nuốt tinh trùng chống lão hóa cao
Tinh trùng đàn ông cũng là chất có tác dụng chống lão hóa rất hiệu quả. Đặc biệt là da, tóc tái tạo các dưỡng chất giúp phát triển toàn diện.
– Hành động uống tinh trùng tăng cảm giác kích thích cho phái nữ.
Nuốt tih dịch đàn ông cho bạn cảm giác thăng hoa hơn trong tình yêu. Giúp bạn tăng hưng phấn trong tình dục.

Lưu ý khi O.S cho bạn nữ

Bí quyết giúp chàng vẫn lên đỉnh mà không phải nuốt tinh dịch

Để chàng xuất tinh lên ngực là một cách để thay thế cho việc phải nuốt tinh trùng

Một cách khác để khiến chàng đạt được hạnh phúc khi cực khoái: hãy để anh ấy trên ngực của bạn. Bắt đầu sự thích thú bằng những lời nói và khi anh ấy gần đạt đến đỉnh cao, hãy dưa dương vật của chàng ra giữa ngực bạn, và dùng tay ép dương vật vào hai khe ngực để chàng xuất tinh lên đó.

Chỉ cần nhớ rằng cho dù bạn nuốt hay không, các bệnh lấy nhiễm qua đường tình dục hoàn toàn có thể lây qua miệng. Vì vậy  chỉ trừ khi đối tác của bạn sử dụng bao cao su thì cả hai mới hoàn toàn miễn dịch với bệnh tình dục.

Hy vọng đọc đến đây bạn đã có đầy đủ thông tin để cân nhắc việc nên hay không nên nuốt tinh dịch khi QHBM.

tu khoa lien quan

Ngày 25/02 năm 2021 | giới tính | khỏe đẹp | Tag: