Collagen dạng nước của Shiseido hàng xách tay mẫu mới 2021

3  sản phẩm collagen dạng nước của Shiseido: ex dạng nước, enriched nước và the collagen dạng nước vừa mới ra mẫu mới màu tím bổ sung thêm nhiều dưỡng chất hơn so với mẫu cũ. Shiseido The Colagen Ex dạng nước mẫu mới màu tím Nước uống shiseido collagen Ex chứa hàm lượng collagen cần thiết để duy trì sự tươi trẻ, láng mịn của làn da sau tuổi 25. sản phẩm được chiết xuất từ...

Có thể bạn quan tâm:

3  sản phẩm collagen dạng nước của Shiseido: ex dạng nước, enriched nước và the collagen dạng nước vừa mới ra mẫu mới màu tím bổ sung thêm nhiều dưỡng chất hơn so với mẫu cũ.

collagen-shiseido-ex-mau-moi-2014

Shiseido The Colagen Ex dạng nước mẫu mới màu tím

Mục lục

Nước uống shiseido collagen Ex chứa hàm lượng collagen cần thiết để duy trì sự tươi trẻ, láng mịn của làn da sau tuổi 25. sản phẩm được chiết xuất từ collagen của cá, vitamin C, vitamin B và các thành phần thảo dược tự nhiên. Công dụng:

shisedo the collagen ex dang nuoc mau moi

Thành phần chứa trong mỗi lọ Collagen EX mẫu mới như sau

Shiseido The Collagen Enriched dạng nước mẫu mới màu tím

Với mỗi 01 lọ shiseido enriched/ ngày, sử dụng liên tục trong 30 ngày bạn sẽ thấy được công dụng ưu việt của sản phẩm. Enriched là dòng sản phẩm dạng nước giàu hàm lượng collagen nhất của nhà sản xuất Shiseido.

shiseido the collagen enriched dang nuoc mau moi

Collagen shiseido enriched mẫu mới có bổ sung thêm Axit Hyaluronic  30mg (so với 10mg trước đây) + Chondroitin sulfate (trước đây không có), thành phần chứa trong mỗi lọ 50m Collagen Shiseido Enriched dạng nước cụ thể như bên dưới

Shiseido The Collagen dạng nước mẫu mới màu tím đã bán ra thị trường ở Nhật Bản, xong ở Việt Nam chưa được người dùng ưa chuộng, và rất hiếm hàng. Thông tin mới nhất về dòng The Collagen dạng nước sẽ được cập nhật ở các bài viết sau, mời các bạn đón đọc.

Chi tiết xem ở đây: http://healthmart.vn/product-category/collagen/collagen-shiseido

từ khóa liên quan

Ngày 12/04 năm 2021 | Chống lão hóa | da đẹp | Tag: