Liệu trình sử dụng collagen de happy 10000mg của Nhật 2019 hot

Collagen de happy 10000mg của Nhật thành phần collagen cao, bổ sung vitamin C và vitamin nhóm B tác dụng tái tạo da tức thì, chống chảy sệ, liền sẹo phù hợp với người vừa thẫm mỹ, lăn kim cần bổ sung collagen nhiều trong thời gian ngắn. Collagen de happy 10000mg của Nhật mẫu mới 2019 Collagen de happy 10000mg là sản phẩm collagen dạng nước của công ty dược mỹ phẩm Nitta Gelatin Inc, Nhật Bản, là tập...

Có thể bạn quan tâm:

Collagen de happy 10000mg của Nhật thành phần collagen cao, bổ sung vitamin C và vitamin nhóm B tác dụng tái tạo da tức thì, chống chảy sệ, liền sẹo phù hợp với người vừa thẫm mỹ, lăn kim cần bổ sung collagen nhiều trong thời gian ngắn.

Collagen de happy 10000mg của Nhật mẫu mới 2019

Mục lục

Collagen de happy 10000mg là sản phẩm collagen dạng nước của công ty dược mỹ phẩm Nitta Gelatin Inc, Nhật Bản, là tập đoàn hàng đầu thế giới về collagen và Glelatin với gần 100 năm nghiên cứu và sản xuất. Nitta Gelatin Inc được thành lập ở Nhật vào năm 1918 có trụ sở chính đặt ở Osaka. Ngoài trụ sở chính ở Nhật còn có 2 chi nhánh ở Tokyo và Osaka.

Nitta Gelatin Inc.Japan cung cấp nguyên liệu Collagen cho các công ty và hãng mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật như: Shiseido, Meiji, Lotte, Kanebo, DHC…..

Trụ sở chính:

Chi Nhánh Tokyo:

Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao giúp nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi, săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng nhão.

collagen-de-happy-dang-nuoc

Đặc điểm nổi bật của De Happy Collagen như sau

Thành phần trong mỗi lọ 50ml Collagen De Happy gồm

collagen-de-happy-cua-nhat-ban

 

Mỗi lọ De Happy Collagen chứa 10000 mg collagen chiết xuất từ cá

Công dụng collagen de happy như sau

Liệu trình uống collagen de happy hiệu quả nhất như sau

Collagen de happy 10000mg giá bao nhiêu?

Giá Collagen De Happy hiện tại là 769k/ hộp 10 lọ tại healthmart.vn (hàng nguyên thùng, nguyên tem, date của nhà sản xuất). Tuy nhiên tùy thời điểm giá có thể thay đổi theo tỉ giá Yen, do đó để biết giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ hotline bên dưới.

Nước uống collagen de happy Nhật Bản nội địa thành phần collagen tới 10.000mg/ lọ giàu collagen nhất trong các loại collagen dạng nước của Nhật tốt cho người cần bổ sung nhiều collagen trong thời gian ngắn, vừa mới đi spa, lăn kim, làm đẹp.

từ khóa

Ngày 03/06 năm 2021 | Chống lão hóa | da đẹp | Tag: