DHC acid folic Nhật Bản có tốt không, cách dùng?

DHC acid folic Nhật Bản bổ sung acid folic cho phụ nữ mang thai, người thiếu máu, chóng mặt, có tiền sử nhồi máu cơ tim, đột quỵ, chuẩn bị mang thai... DHC acid folic Nhật Bản Sản xuất: DHC, Nhật Bản Quy cách: túi 30 ngày 30 viên, 60 ngày 60 viên Viên DHC acid folic Nhật Bản thành bổ sung axit folit cho bà bầu, người thiếu máu do thiếu sắt, người có nguy cơ bị đột quỵ với hàm lượng...

Có thể bạn quan tâm:

DHC acid folic Nhật Bản bổ sung acid folic cho phụ nữ mang thai, người thiếu máu, chóng mặt, có tiền sử nhồi máu cơ tim, đột quỵ, chuẩn bị mang thai…

DHC acid folic Nhật Bản

Mục lục

DHC acid folic Nhật Bản có tốt không, cách dùng?

Viên DHC acid folic Nhật Bản thành bổ sung axit folit cho bà bầu, người thiếu máu do thiếu sắt, người có nguy cơ bị đột quỵ với hàm lượng vừa đủ.

DHC acid folic Nhật Bản có tốt không?

Nhu cầu Axit Folic đối với người bình thường chỉ dao động từ 180-200 μg. Nhưng với phụ nữ mang thai thì tăng lên tới 400-600 μg một ngày(400 μg đối với các bạn mang thai thời kì đầu, hoặc có kế hoạch có em bé nha). Axit folic giúp gia tăng quá trình phân chia tế bào, cũng như tăng kích thước tử cung.

Như mình đã nói ở trên thì mỗi 1 viên axit folic của DHC chứa 400 μg, so với các khuyến nghị bổ sung axit folic của các bác sĩ thì đây là một lượng hợp lý cho các mẹ bầu. Khi kết hợp chung với các loại vitamin B sẽ hỗ trợ hấp thụ tối đa lượng axit folic cần thiết cho cơ thể.

DHC acid folic Nhật Bản giá bao nhiêu?

DHC acid folic Nhật Bản có giá 219.000vnđ/ túi/ 60 viên/ 60 ngày.

DHC acid folic Nhật Bản có tốt không?

Axit folic có vai trò sinh học trong việc tạo ra tế bào mới và duy trì chúng. Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn lên nhanh của tế bào như ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Chất này cần thiết trong việc nhân đôi ADN và giúp tránh đột biến ADN vốn là một yếu tố gây ung thư.

Chính vì có tác dụng giúp tái tạo tế bào như vậy mà Axit folic có thể được sử dụng để phục hồi phục sinh lực cho các cơ quan nội tạng sau mỗi sự cố thiếu máu hay tổn thương nội mạng tế bào. Chính vì thế mà thiếu hụt acid folic sẽ tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ!

Với liều dùng an toàn chỉ 1 viên/ ngày. Sản phẩm giúp bổ sung acid folic cho cơ thể, thứ mà thức ăn hàng ngày không thể cung cấp đủ được.

Chỉ định dùng DHC acid folic Nhật Bản

DHC acid folic Nhật Bản có tốt không, cách dùng?

Thành phần DHC acid folic Nhật Bản

Nguyên liệu: Mạch nha, Dextrin, Cellulose kết tinh, Sucrose Acetate Isobutylate, Vitamin B6, Vitamin B12, Folic acid, Chromium enzyme, Selenium enzyme, Gluconic acid, Gelatin, Gelatin, Glyceride, Silicon dioxide, chất tạo màu (Caramel, Titanium dioxide).

Thành phần dinh dưỡng 

Thành phần dinh dưỡng trong 1 viên 150mg: + Năng lượng : 0.6 kcal + Protein : 0.002g + Chất béo : 0.006g + Carbohydrates : 0.14g + Natrium : 0.008mg + Folic acid : 400µg + Vitamin B2 : 1.3mg + Vitamin B6 : 1.7mg + Vitamin B12 : 2.5µg

Công dụng DHC acid folic Nhật Bản

Bổ sung axit folic cho cơ thể. Axít folic (hay Vitamin M và Folacin) là dạng hòa tan trong nước của vitamin B9, cần thiết cho dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể người để phục vụ các quá trình tạo mới tế bào. Nhu cầu về chất này tăng cao ở phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Cách sử dụng DHC acid folic Nhật Bản

1 ngày uống 1 viên với nước thường hoặc nước ấm.

Lưu ý

Với những thông tin về DHC acid folic Nhật Bản vnstyles.net vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về thành phần, công dụng, cách dùng DHC acid folic Nhật Bản và sử dụng DHC acid folic Nhật Bản chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 16/03 năm 2021 | khỏe đẹp | Tag: . . .