giảm cân bằng mật ong và chanh

giảm cân bằng mật ong và chanh: thực đơn giảm cân nhanh bằng mật ong và chanh tươi, bảo đảm giảm được 02 kg chỉ sau 03 ngày thực hiện: rẻ tiền mà không ảnh hưởng sức khỏe. vnstyles, dáng đẹp, giảm cân an toàn giảm cân bằng mật ong trong 3 ngày Giảm cân bằng giấm táo Giảm cân an toàn mà không ảnh hưởng sức khỏe Hướng dẫn thực hiện giảm cân bằng mật ong và chanh thực đơn...

Có thể bạn quan tâm:

giảm cân bằng mật ong và chanh: thực đơn giảm cân nhanh bằng mật ong và chanh tươi, bảo đảm giảm được 02 kg chỉ sau 03 ngày thực hiện: rẻ tiền mà không ảnh hưởng sức khỏe.

vnstyles, dáng đẹp, giảm cân an toàn

Mục lục

Hướng dẫn thực hiện giảm cân bằng mật ong và chanh

thực đơn giảm cân với mật ong và chanh: Một cốc nước ấm có pha vài giọt nước chanh và 1 thìa mật ong uống vào buổi sáng chính là bí quyết giảm cân đã được nhiều người áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc giảm cân  bằng chanh mật ong tốt hãy chắc chắn bạn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày bạn có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân  của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao mật ong với chanh lại có tác dụng giảm cân?

Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả

Nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định chanh có tác dụng giảm cân tuyệt vời bởi chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu. Hơn nữa trong vỏ chanh còn chứa Pectin là nguồn chất xơ phong phú giúp ngăn dạ dày hấp thụ lượng quá nhiều đường từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Một số lưu ý khi giảm can bằng mật ong và chanh

– Nên chia nhỏ các đợt giảm cân chứ không nên kéo dài, một đợt có thể cách nhau một tháng.

– Khi đã giảm cân được như ý muốn, nếu muốn không bị tăng lại cân thì mỗi ngày bạn nên duy trì đều đặn 1 cốc nước chanh pha với mật ong.

– Nếu chị em nào bị tiểu đường thì nên cẩn trọng khi sử dụng mật ong. Vì mật ong chứa một lượng đường khá lớn nên nếu muốn áp dụng phương pháp này về lâu dài thì hãy hỏi ý kiến bác sỹ trước nhé.

Nước chanh pha với mật ong không những giúp các bạn giảm cân mà còn giúp các bạn có một làn da căng mịn và chống viêm họng nữa đấy. Hãy thử xem.

Chúc các bạn có được chỉ số cân nặng như ý nhé.

Xem thêm các phương pháp giảm cân an toàn khác ở đây

 

Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | giảm cân | Tag: