Top head honda nổi tiếng ở Hà Nội 2020

Bạn đang tìm cửa hàng Head Honda ủy nhiệm chính hãng tại Hà Nội, head honda nổi tiếng ở Hà Nội, cửa hàng xe máy chi nhánh head honda thì hãy cùng vnstyles.net tham khảo ngay sau đây nhé! Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Thắng Lợi Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội được thành lập năm 1998 và đã cùng Công ty Honda Việt Nam đưa những sản phẩm đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Trải qua 18 năm xây...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang tìm cửa hàng Head Honda ủy nhiệm chính hãng tại Hà Nội, head honda nổi tiếng ở Hà Nội, cửa hàng xe máy chi nhánh head honda thì hãy cùng vnstyles.net tham khảo ngay sau đây nhé!

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Thắng Lợi

Mục lục

Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội được thành lập năm 1998 và đã cùng Công ty Honda Việt Nam đưa những sản phẩm đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm xe máy Honda và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đến nay, Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội tự tin là một trong những doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm và là địa chỉ tin cậy trên thị trường Hà Nội.

Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Hà Nội và các địa phương, trong cả nước, những năm tới Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội sẽ không ngừng phấn đấu mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và một số địa phương nhằm quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đến tham quan và mua xe của Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội.
Honda Thắng Lợi 1:

Honda Thắng Lợi 2:

Honda Thắng Lợi 3:

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Thắng Lợi

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Thắng Lợi

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Kường Ngân Honda

Công ty xe máy Kường Ngân được thành lập và có mặt trên thị trường Hà Nội từ cuối những năm 80 của thế kỷ 20. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty xe máy Kường Ngân đã không ngừng trưởng thành và phát triển. Nhờ hoạt động có uy tín trên thị trường Hà Nội, với bề dày trên 20 năm kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đã chọn công ty Kường Ngân để liên doanh và mở hai HEAD kiểu mẫu, điển hình đầu tiên tại 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Hà Nội và các địa phương trong cả nước, những năm tới Công ty Kường Ngân sẽ không ngừng phấn đấu mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và một số địa phương, nhằm quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi, có các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham quan và mua xe của Công ty Kường Ngân.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Kường Ngân Honda

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Kường Ngân Honda

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Công ty TNHH Hồng Hạnh

Công ty TNHH Hồng Hạnh được thành lập từ năm 1996. Hơn 18 năm hoạt động và phát triển, công ty Hồng Hạnh đã cung cấp hàng triệu xe gắn máy cho người tiêu dùng và trở thành 1 trong những đơn vị tin cậy, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường miền Bắc nói chung cũng như thủ đô Hà Nội nói riêng.
Năm 1998, công ty TNHH Hồng Hạnh đã vinh dự được trở thành Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD). Công ty thường xuyên phối kết hợp cùng Bộ Giao thông vận tải, các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học tại thủ đô Hà Nội để tổ chức những chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho người dân tại địa phương gây được những thành công và tiếng vang lớn cũng như đóng góp xây dựng một xã hội an toàn giao thông tại Việt Nam.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Công ty TNHH Hồng Hạnh

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Công ty TNHH Hồng Hạnh

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Giải Phóng

Đại lý Honda Giải Phóng hoạt động từ cuối tháng 8/2006 đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh phía Bắc. Sau 10 tháng, hơn 800 xe được tiêu thụ trong đó riêng 6 tháng đầu năm 2007 đã có 530 xe Honda Civic được giao tới khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy doanh số bán hàng của Honda Giải Phóng chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trước hết, với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh từng được tham gia các khóa tập huấn nghiệp vụ bán hàng do Honda Việt Nam tổ chức, Honda Giải Phóng đã thực hiện đúng quan điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Giải Phóng

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Giải Phóng

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Ô tô Long Biên

Honda Ôtô Long Biên có tổng diện tích xây dựng hơn 12.000 m2 bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.  Cũng giống như tất cả các đại lý Ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Long Biên được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Long Biên nói riêng và hệ thống đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Ô tô Long Biên

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Ô tô Long Biên

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Nam Anh

Honda Nam Anh – Kawaitexco (tiền thân là Honda HEAD kawaitexco được thành lập năm 1998 là Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn của chúng tôi”, Honda Nam Anh – Kawaitexco luôn phấn đấu cố gắng để hoàn thiện mình để đáp ứng những yêu cầu dù là yêu cầu khắt khe nhất. Chính vì vậy Honda Nam Anh – Kawaitexco đã đào tạo ra những người thợ kỹ thuật trung thực có chuyên môn nghiệp vụ giỏi đạt những giải cao trong khu vực Đông Nam Á và trong nước.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Nam Anh

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Nam Anh

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Hải Dương

Honda Hải Dương được thành lập và quản trị bởi Kiến trúc sư Trần Đình Hùng cùng các cộng sự. Trong nhiều năm vừa qua, Kiến trúc sư Trần Đình Hùng cùng làm việc với các công ty nội thất, đặc biệt là công ty Sỹ Tấn – một công ty hàng đầu trong việc thiết kế và thi công các HEAD HONDA trên cả nước.
Mục đích của showroom Honda được lập nhằm gửi tới các anh chị em kinh doanh trong lĩnh vực xe máy nói chung và các HEAD Honda nói riêng những thiết kế đẹp trong trang trí nội thất showroom xe máy, những sản phẩm xe máy tiêu biểu, những ý tưởng độc đáo để trang trí, làm đẹp cho showroom. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc thi công, trang trí cho các showroom mới và các showroom đang sửa chữa, nâng cấp.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Hải Dương

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Hải Dương

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Motor Nguyễn Trãi

Honda Motor Nguyễn Trãi thành lập năm 1998. Hơn 14 năm hình thành và phát triển, công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Hà Nội và các vùng lân cận phục vụ cho hơn nửa triệu ngàn khách hàng. Hiện công ty sở hữu hệ thống 3 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Mỗi HEAD có các chức năng:

  1. Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
  2. Cung cấp phụ tùng chính hiệu
  3. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
  4. Hướng dẫn lái xe an toàn
Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Honda Motor Nguyễn Trãi

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Honda Motor Nguyễn Trãi

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Công ty TNHH thương mại Đức Trí

Hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam, Honda Đức Trí luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường. Tháng 3 năm 2005, Honda Đức Trí chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Công ty TNHH thương mại Đức Trí

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Công ty TNHH thương mại Đức Trí

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Cửa hàng Honda Mùa Xuân

Cũng giống như tất cả các đại lý khác của Honda, Cửa hàng Honda Mùa Xuân được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của cửa hàng Honda Mùa Xuân tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Mùa Xuân nói riêng và hệ thống đại lý của Honda trên toàn quốc nói chung. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Cửa hàng Honda tại Hà Nội - Cửa hàng Honda Mùa Xuân

Cửa hàng Honda tại Hà Nội – Cửa hàng Honda Mùa Xuân

Trên đây là top 10 đại lý ủy quyền Honda chính hãng tại Hà Nội mà bạn có thể đến và chọn mua những sản phẩm chất lượng cao, đúng giá niêm yết và kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trước khi đến các cửa hàng xe Honda trên, bạn hãy gọi trước để đại lý báo có còn hàng như yêu cầu không nhé!

từ khóa

Ngày 13/02 năm 2020 | giải trí | Tag: