hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho bạn nam và bạn nữ để tránh thai & tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục có kèm theo video hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành cho nam. bài viết liên quan về chuyên mục giới tính, sức khỏe: hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách hướng dẫn sử dụng que thử thai quickstick 4 Bước sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục an toàn...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho bạn nam và bạn nữ để tránh thai & tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục có kèm theo video hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành cho nam.

bài viết liên quan về chuyên mục giới tính, sức khỏe:

4 Bước sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục an toàn & đúng cách

Mục lục

Bước 1: Cẩn thận khi mở BCS, đẩy bao về một phía, tránh đụng vào các vật nhọn như móng tay có thể làm thủng bao.

Bước 2: Kiểm tra chiều quấn của BCS, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Có hai loại BCS: Loại bao có túi nhỏ ở đầu có thể mang thẳng vào và loại bao đầu tròn không có túi nhỏ, cần phải cầm đầu kéo dài ra vài phân để tạo một túi nhỏ. Đó là nơi để chứa tinh dịch khi xuất tinh. Bóp túi nhỏ để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo BCS. Tránh để không khí vẫn còn ở đầu bao cao su khi đeo vào dương vật vì như vậy có thể gây vỡ bao trong khi quan hệ.

Bước 3: Đeo bao cao su vào sát đầu dương vật đã cương cứng và se nhẹ cho vòng bao tròng vào hết chiều dài dương vật. Nếu BCS rách trong khi giao hợp, lập tức phải đeo ngay bao mới. Khi rút dương vật ra phải giữ BCS ở phần gốc để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

huong dan su dung bao cao su dung cach cho ban nam va ban nu

 

hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho bạn nam và bạn nữ

Bước 4: Tháo BCS bằng cách vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước đồng thời túm miệng BCS để không cho tinh dịch chảy ra ngoài.BCS chỉ được dùng một lần và vứt vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Bạn có thể gói BCS bằng giấy vệ sinh hoặc cho vào túi nhựa trước khi ném chúng đi. Nên nhớ rằng trẻ em và vật nuôi đôi khi tới thùng rác chơi hoặc tìm thức ăn. Nếu cần thiết, hãy vứt BCS vào thùng rác nào ngoài tầm với của trẻ và vật nuôi. Không nên vứt BCS vào bồn vệ sinh tránh gây hiện tượng tắc.

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su

10 lỗi thường gặp khi dùng bao cao su bạn nên tránh

Các loại bao cao su thông dụng, tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Bao Cao Su của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Các loại bao cao su phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay về cơ bản được chia thành các nhóm sau:

– Nếu chia theo hãng sản xuất, có các hãng nổi tiếng như:

– Nếu chia theo tính năng sản phẩm có các loại sau:

1. Bao cao su có gai, bao cao su có gân là loại bao cao su có các gai nhỏ liti hoặc các đường gân nổi gợn sóng trên thân bao, giúp làm tăng độ kích thích đối với âm đạo của phụ nữ khi quan hệ và làm cho chị em nhanh đạt được cực khoái hơn. Những gai – gân này thường rất nhỏ và đã được nhà sản xuất tính toán rất kỹ để không gây đau rát cho phụ nữ, chúng cũng rất an toàn và được Bộ Y tế kiểm tra trước khi cho nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.
Một số loại bao cao su có gai – gân đang được nhiều người dùng như: bao cao su có gai gân innova, bcs có gai gân Feel 4 in 1, bcs có gai gân Sagami Xtreme của Nhật Bản, Bao cao su có gai Sagami Super Dot 009, Bao cao su có gai nhiều Jex Glamourous Dot, bcs Simplex ngựa chiến…
2. Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, chơi lâu ra như bcs giúp chống xuất tinh sớm Durex performa, bcs giúp chống xuất tinh sớm Cá ngựa longsock, bcs giúp chống xuất tinh sớm Innova, bcs giúp chống xuất tinh sớm sumo, bcs romantic, bcs simplex công tử, bcs x men, bcs Jex Pure long, bcs super men…
Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm ngoài tính năng như những loại bao cao su thông thường thì trong bao có thêm một lượng nhỏ chất gây tê Lidocain hoặc Benzocain hoặc tinh dầu bạc hà, chúng có tác dụng gây tê giúp cho giảm kích thích lên dương vật, qua đó giúp nam giới kìm chế tốt hơn tránh được xuất tinh sớm.
Các loại bao cao su giúp chống xuất tinh sớm thường rất an toàn chứ không như nhiều người nghĩ, những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Jex – Nhật Bản, Durex – Thái Lan, Innova – Malaysia, Sumo – Hàn Quốc…cũng đều có sản xuất những sản phẩm này và đều được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.
3. Bao cao su có hương thơm, có vị: Bao cao su có hương thơm cũng có các tính năng cơ bản như các loại bcs thông thường nhưng ngoài ra nhà sản xuất có cho thêm vào đó các loại hương liệu để tạo mùi thơm như hương Dâu tây, Bạc hà, Hương trái cây… Bao cao su có hương thơm một mặt làm tăng sự quyến rũ bạn tình khi quan hệ, nó cũng giúp làm mất mùi cao su tự nhiên mà nhiều người khó chịu.
Một số loại bao cao su có hương thơm như durex strawberry có hương dâu tây, bcs VIVA hương trái cây, bcs Storm bi có hương dâu tây, bcs durex tingle có hương bạc hà, bcs sagami excalibur, bcs Romantic…
4. Bao cao su mỏng và bao cao su siêu mỏng: Bao cao su mỏng và siêu mỏng là loại bao cao su được thiết kế với độ mỏng rất cao, mục đích chính là giữ cho cảm giác thật như không đeo bao cao su vậy. Nhiều nam giới và nữ giới cảm thấy vướng víu, khó chịu, thấy mất cảm giác…khi đeo bao cao su và đó là lý do vì sao các nhà sản xuất bcs đã chế tạo ra các loại bao cao su mỏng và bao cao su siêu mỏng. Độ mỏng của bao cao su giao động từ 0,02mm đến 0,09mm. Phổ biến là từ 0,03mm – 0,05mm.
Quý vị có thể tham khảo các loại như bao cao su siêu mỏng sagami original 0.02 – mỏng nhất thế giới, bao cao su siêu mỏng Jex 0.02 cũng là loại mỏng nhất thế giới của Nhật, bcs mỏng sagami exceed2000 mỏng 0,03mm, bcs durex fertherlite ultima mỏng nhất của hãng Durex, bao cao su simplex Báo đen cũng là loại siêu mỏng của Indonesia…và nhiều loại bao cao su mỏng khác nữa.
5. Bao cao su đôn dên, bao cao su làm to dương vật, bao cao su có rung, bao cao su dùng nhiều lần: Đây là những loại bao cao su được làm bằng chất liệu silicone, chúng rất an toàn. Ngoài việc làm tăng kích thước dương vật thì các loại bao cao su này thường có các gai hoặc gân giúp kích thích mạnh âm đạo phụ nữ.
Một số loại bao cao su đôn còn có thiết bị rung kèm theo như: bao cao su rung Pennis hình dương vật, bao cao su rung đầu Rồng…thiết bị rung với những sóng rung nhẹ phát ra sẽ kích thích mạnh hạt le, điểm G và toàn bộ âm đạo của phụ nữ, giúp phụ nữ rất nhanh đạt được cực khoái.
6. Bao cao su cỡ nhỏ (size nhỏ), bao cao su cỡ lớn, bao cao su chống dị ứng, bao cao su giá rẻ…
Trong quan hệ tình dụng, nếu bạn đeo một chiếc bao cao su có kích thước quá rộng hoặc quá chật thì đều làm giảm độ

(nguồn: báo phụ nữ)

Ngày 01/11 năm 2016 | giới tính | khỏe đẹp | Tag: