Hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa mái phồng

Trong mùa hè này,  tóc đuôi ngựa hay tóc đuôi gà được xem là xu hướng tóc hot được các bạn gái ưa  chuộng. Với kiểu tóc đuôi ngựa mái phồng vừa tạo cảm giác mát mẻ thoải mái, nhưng không kém phần cá tính và quyến rũ. Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽcác bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểutóc thời trang và phù hợp với bạn Cách thực hiện Bước 1: Đầu...

Có thể bạn quan tâm:

Trong mùa hè này,  tóc đuôi ngựa hay tóc đuôi gà được xem là xu hướng tóc hot được các bạn gái ưa  chuộng. Với kiểu tóc đuôi ngựa mái phồng vừa tạo cảm giác mát mẻ thoải mái, nhưng không kém phần cá tính và quyến rũ.

Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn

Cách thực hiện

Bước 1: Đầu tiền bạn chọn phần tóc ở đầu mái khoảng gần 1/3  tóc của bạn, sau có giữ cố định bằng kẹp bướm

Bước 2: Dùng sợi thun cột cao phần tóc còn lại ở phái sau

Bước 3: Mở kẹp cố định phần tóc phái trước. Tạo độ phồng ở phần mái ( chải tóc thẳng mượt trong lúc tạo) rồi dùng ghim hay kẹp giữ độ phồng ở điểm giao với phần tóc buộc cao phía sau. Tiếp đó dùng phần tóc cuối của mái trước quấn quanh phần tóc cột phía sau. Cuối cùng bạn dùng ghim giữ cố định phần tóc quấn đó.

Tóc đuôi ngựa mái phồng được nhiều bạn trẻ ưa thích 01ab

Phần đuôi mái tóc thẳng tấp kết hợp với phần mái đánh phồng , phần đuôi được buộc lại bằng tóc tạo nên vẻ sang trọng & sành điệu cho phái nữ.Kiểu mốt này phù hợp với nhiều hoàn cảnh, từ dạo phố, đi tiệc, tới trường ….

  Video hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa mái phồng

Ngày 19/05 năm 2014 | Tóc đẹp | Tag: . .