Hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp cổ điển đơn giản

Hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp cổ điển đơn giản: Tóc tết kiểu Pháp hiện đang trở thành một xu hướng được các tín đồ thời trang vô cùng yêu thích bên cạnh xu hướng thời trang cổ điển. Kiểu tóc này tạo nên sự nữ tính, cổ điển nhưng sang trọng cho bạn. Cùng xem cách tết tóc kiểu Pháp đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽcác bí...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp cổ điển đơn giản: Tóc tết kiểu Pháp hiện đang trở thành một xu hướng được các tín đồ thời trang vô cùng yêu thích bên cạnh xu hướng thời trang cổ điển. Kiểu tóc này tạo nên sự nữ tính, cổ điển nhưng sang trọng cho bạn. Cùng xem cách tết tóc kiểu Pháp đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn
 
>>> Hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa mái phồng
>>> Kiểu tóc “chất” cho cô nàng bận rộn

Năm 2012 chứng kiến sự lên ngôi một cách đáng kinh ngạc của xu hướng tóc tết trong thế giới thời trang. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với mái tóc thường ngày của mình và đang tìm kiếm ý tưởng cho một sự kiện quan trọng, tóc tết chính là một gợi ý thú vị và hoàn hảo.

Cách tết tóc kiểu Pháp cổ điển đơn giản

Mục lục

Tóc tết không lỗi mode

Thực ra, những bím tóc tết luôn được ưa chuộng kể từ khi nó ra đời đến nay, và sẽ vẫn đồng hành cùng phái nữ trong tương lai. Sở dĩ tóc tết không bao giờ lỗi mốt bởi nó đơn giản nhưng thanh lịch, và có thể áp dụng với bất cứ kiểu trang phục nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là nơi công sở, khi dạo chơi hay trong một buổi tiệc sang trọng. Chính các ngôi sao hạng A, những người tạo ra xu hướng, là những nhân vật đầu tiên lăng xê thành công và khiến tóc tết kiểu Pháp trở thành một cơn sốt đối với giới trẻ yêu thời trang. Chỉ cần nắm bắt được phương pháp cơ bản, bạn có thể làm mới mình với vô số kiểu tóc: tết lệch, tết mái, tết cả đầu, bới tóc tết và nổi bật nhất là tóc tết cổ điển kiểu Pháp.

Tóc tết tạo cảm giác thoải mái

Mỗi khi hè đến những kiểu tóc gọn gàng là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, tóc tết là một trong những kiểu tóc được ưa thích. Bạn gái trẻ trung có thể lựa chọn mái tóc tết updo, tết đuôi cá, tết vương miện… còn những quý cô công sở có thể chọn cho mình mái tóc tết Pháp đơn giản, dịu dàng với kiểu tết mái hay mái tóc tết đuôi ngựa mát mẻ ngày hè.

Tóc tết tiện lợi cho người bận rộn

Nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên không kịp gội đầu và tóc có vẻ bị bết vào ngày hôm sau thì tóc tết là lựa chọn tuyệt vời. Hoặc bạn không có thời gian thì tóc tết là lựa chọn sáng giá vì nó đơn giản, tiết kiệm thời gian và không lo làm hư kiểu khi vận động nhiều.

Video hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp cổ điển đơn giản

Ngày 27/06 năm 2014 | Tóc đẹp | Tag: . .