Kem chống nắng BIORE UV Aqua Rich có tốt không?

Kem chống nắng BIORE UV Aqua Rich có chất kem lỏng, mau tan, không bị bết dính nên đặc biệt hợp với làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu xong có 1 điểm trừ duy nhất là xài hơi hao vì không kiểm soát được lượng kem bóp ra khi dùng. Review chống nắng BIORE UV Aqua Rich từ A- Z Đánh giá bao bì+ thành phần Em kem chống nắng cho da dầu này có một diện mạo khá là xinh yêu, vỏ nhựa màu xanh vô cùng mát...

Có thể bạn quan tâm:

Kem chống nắng BIORE UV Aqua Rich có chất kem lỏng, mau tan, không bị bết dính nên đặc biệt hợp với làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu xong có 1 điểm trừ duy nhất là xài hơi hao vì không kiểm soát được lượng kem bóp ra khi dùng.

Review chống nắng BIORE UV Aqua Rich từ A- Z

Mục lục

Đánh giá bao bì+ thành phần

Em kem chống nắng cho da dầu này có một diện mạo khá là xinh yêu, vỏ nhựa màu xanh vô cùng mát mắt, cầm chắc tay, nắp vặn chắc chắn. Nhưng có một điểm trừ vô cùng lớn là đầu sản phẩm khá lớn, và chất kem lại lỏng nên mỗi lần lấy kem phải cẩn thận, không thì phí dã man luôn í >_<

danh gia review chong nang BIORE UV Aqua Rich

Vẫn là vấn đề chữ Nhật -.- , nhưng các bạn an tâm mình đã đi tìm hiểu ở các bài review kem chống nắng Biore rồi ^^. Thành phần không có gì đặc biệt để nói ngoài alcohol, nhưng ẻm không gây kích ứng hay khô da đâu nhé, nên các bạn cần một loại kem chống nắng cho da nhạy cảm thì cũng có thể yên tâm với em này.

Cảm nhận khi đánh lên da

Em này có mùi hương nhân tạo, nhưng lại thơm và cực kỳ nhẹ. Mặc dù là gel nhưng em này lại có chất kem vô cùng lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào da.

danh gia chong nang biore aqua rich

Kem chống nắng BIORE uv aqua rich khá dễ tán, khoảng vài giây đầu sau khi tán thì kem cợn cợn vài hạt màu trắng, nhưng chỉ vài giây sau thôi thì những hạt ấy sẽ tan và thấm ngay vào da mà không để lại vệt bóng dầu trên mặt. Em ấy để lại một lớp kem khá mịn, không hề nặng mặt hay khó chịu gì cả. Mình xài em này lúc sáng và đến trưa thì mặt không hề bị xuống tông một tẹo nào, kiềm được dầu (nhưng mặt mình vẫn đổ dầu, ít thôi, vì da mình là da siêu dầu ><). Tóm lại là em này mình cực kỳ yêu em này, vì đây đúng chuẩn là một loại kem chống nắng cho da dầu luôn ý.

Sau khi thử lên thử xuống đủ loại kem chống nắng thì kem này có lẽ là hợp nhất với da mình, bạn nào da đổ nhiều dầu như mình thì mình khuyên các bạn nên thử em kem chống nắng tốt này (các bạn sẽ yêu em ấy luôn đấy) nhưng không phải các bạn da khô sẽ không sử dụng được đâu, đứa bạn mình da khô xài thử, thế là sắm luôn một bình cơ ^^.

Có nên mua chống nắng Biore Aqua Rich này không?

Lý do mình đánh giá đây là một loại kem chống nắng tốt:

– Điểm trừ dành cho em ấy: đầu lấy sản phẩm lớn, không kiểm soát được lượng kem lấy ra.

Hôm vừa rồi mình có nghe nhỏ bạn khuyên da dầu nên dùng kem chống nắng Nivea Oil Control mà không biết em ý có tốt như em Biore của mình không, bạn nào dùng rồi thì review cho mình tham khảo với nha.

Vậy thôi, cảm ơn các bạn đã ghé thăm bài review kem chống nắng Biore của mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài sau nè ^^.

Bạn đang xem: http://vnstyles.net/kem-chong-nang-biore-uv-aqua-rich-co-tot-khong/

từ khóa

Ngày 16/03 năm 2021 | da đẹp | trắng da | Tag: