Kem dưỡng ngày shiseido elixir white xách tay từ Nhật Bản

Kem dưỡng ngày shiseido elixir white 35g của Nhật Bản công dụng trắng da, chống nắng với chỉ số SPF 50, bổ sung Lysine và  m-Tranexamic Acid giúp ngăn ngừa và làm mờ các vết thâm, vết nám và tàn nhang cho làn da sau tuổi 30. Shiseido Elixir White Day Care Revolution II SPF50 PA+++ 35ml Mua hàng gọi: 0934 387 917, free ship HCM https://healthmart.vn/product/shiseido-elixir-white-day-care-revolution-spf-50 Kem dưỡng da ban ngày...

Có thể bạn quan tâm:

Kem dưỡng ngày shiseido elixir white 35g của Nhật Bản công dụng trắng da, chống nắng với chỉ số SPF 50, bổ sung Lysine và  m-Tranexamic Acid giúp ngăn ngừa và làm mờ các vết thâm, vết nám và tàn nhang cho làn da sau tuổi 30.

Shiseido Elixir White Day Care Revolution II SPF50 PA+++ 35ml

Mục lục

Mua hàng gọi: 0934 387 917, free ship HCM

Shiseido Elixir White Day care Revolution SPF 50

Kem dưỡng da ban ngày shiseido elixir white day care revolution là một bước đột phát trong việc chăm sóc làn da xám, sạm đen, xỉn màu, kém hồng nhuận với Glycerin và Lysine HCL. Sản phẩm mới của Dòng chăm sóc dưỡng trắng ELIXIR WHITE của Shiseido giúp tái tạo sự săn chắc và độ đàn hồi của da mặt. Với hoạt chất m-Tranexamic Acid và CE Hydrating, dòng sản phẩm này không chỉ đem lại sự tươi trẻ săn chắc cho da bạn, mà còn làm mờ các vết đốm, thâm, nám, sáng dần làn da. Nếu bạn muốn săn da và sáng da, cùng với dòng trị nám Shiseido HAKU, Shiseido Elixir chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

kem lot chong nang shiseido elixir white revolution
kem lot chong nang shiseido elixir white revolution

Công dụng của kem dưỡng da ba ngày shiseido elixir white day care revolution như sau:

Thành phần chứa trong shiseido elixir white day care revolution

kem-duong-ngay-shiseido-elixir-white-nhat-ban

Hướng dẫn dưỡng da bằng shiseido elixir white day care revolution

Sau khi rửa mặt sạch và thoa kem dưỡng ngày, lấy 1 lượng nhỏ kem lót dàn đều lên mặt và tán đều bằng mút hoặc bằng đầu ngón tay.. Massage nhẹ nhàng khuôn mặt 1- 2 phút cho kem thẩm thấu tốt hơn vào da.

Shiseido Elixir White Day Care là dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp thuộc dòng Elixir của Shiseido, gồm

từ khóa liên quan

Ngày 25/02 năm 2021 | da đẹp | trắng da | Tag: