Kem dưỡng trắng da ban ngày shiseido elixir white day care

Shiseido elixir white day care Revolution SPF 50 với 2 số: dành cho da nhờn, da thường + da khô công dụng dưỡng da ban ngày, trắng da, chống lại tia cực tím với chỉ số spf 50 +++. Top kem ngày của Nhật tốt nhất 2020 Top dưỡng thể trắng da tốt nhất 2020 hot Kem ngày shiseido elixir white day care của Nhật là gì? Nhà sản xuất: Shiseido, Nhật Bản Quy cách: dạng kem, 35g/ tuýp Giá bán: xem ở...

Có thể bạn quan tâm:

Shiseido elixir white day care Revolution SPF 50 với 2 số: dành cho da nhờn, da thường + da khô công dụng dưỡng da ban ngày, trắng da, chống lại tia cực tím với chỉ số spf 50 +++.

Kem ngày shiseido elixir white day care của Nhật là gì?

Mục lục

kem lot chong nang shiseido elixir white revolution

Kem dưỡng da ban ngày shiseido elixir white day care revolution là một bước đột phát trong việc chăm sóc làn da xám, sạm đen, xỉn màu, kém hồng nhuận với Glycerin và Lysine HCL. Sản phẩm mới của Dòng chăm sóc dưỡng trắng ELIXIR WHITE của Shiseido giúp tái tạo sự săn chắc và độ đàn hồi của da mặt. Với hoạt chất m-Tranexamic Acid và CE Hydrating, dòng sản phẩm này không chỉ đem lại sự tươi trẻ săn chắc cho da bạn, mà còn làm mờ các vết đốm, thâm, nám, sáng dần làn da. Nếu bạn muốn săn da và sáng da, cùng với dòng trị nám Shiseido HAKU, Shiseido Elixir chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Shiseido Elixir White Day care Revolution SPF 50

Thành phần chứa trong shiseido elixir white day care revolution

Công dụng Kem dưỡng trắng da ban ngày shiseido elixir white

kem-duong-da-ban-ngay-shiseido-elixir-white-day-care

Hướng dẫn dưỡng da bằng shiseido elixir white day care revolution

Sau khi rửa mặt sạch và thoa kem dưỡng ngày, lấy 1 lượng nhỏ kem lót dàn đều lên mặt và tán đều bằng mút hoặc bằng đầu ngón tay.. Massage nhẹ nhàng khuôn mặt 1- 2 phút cho kem thẩm thấu tốt hơn vào da.

Shiseido Elixir White Day Care là dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp thuộc dòng Elixir của Shiseido, gồm

từ khóa liên quan

Ngày 25/02 năm 2021 | da đẹp | trắng da | Tag: . . .