Kem trị nám transino whitening của Nhật có tốt không?

Review kem trị nám transino whitening ex và viên uống trị nám transino whitening 240 viên mẫu mới 2019 đang hot cùng phản hồi của các mẹ trên webtretho, mời bạn đọc cùng tham khảo! Phản hồi của các mẹ trên webtretho về dòng sản phẩm transino trị nám của Nhật Bản "Bạn nhắc tới Transino làm tớ lại bon chen và nhớ lại quá khứ không thể quên của tớ. Hơn năm trước sinh xong kẹo mút tự nhiên mặt...

Có thể bạn quan tâm:

Review kem trị nám transino whitening ex và viên uống trị nám transino whitening 240 viên mẫu mới 2019 đang hot cùng phản hồi của các mẹ trên webtretho, mời bạn đọc cùng tham khảo!

Phản hồi của các mẹ trên webtretho về dòng sản phẩm transino trị nám của Nhật Bản

Mục lục

“Bạn nhắc tới Transino làm tớ lại bon chen và nhớ lại quá khứ không thể quên của tớ. Hơn năm trước sinh xong kẹo mút tự nhiên mặt tớ bị nám, mà nám đen xì 2 bên má cơ. Trước đây tớ có bao giờ bị thế đâu, thậm chí ngay cả khi sinh bé đầu tiên “ca chua” mặt cũng vẫn ok, vậy mà chẳng hiểu tại sao sinh kẹo mút xong tớ lại bị thế. Mọi người ở cơ quan cứ trêu, được thằng cu thì bị nám cũng đáng. Biết là thế nhưng tớ vẫn thấy chán lắm, nám làm tớ đi đâu cũng phải bịt kín. Thế rồi một lần đi nghỉ mát cùng cơ quan ông xã, một chị bảo tớ dùng thử kem bôi Transino Whitening Essence của Nhật xem sao, bà chị họ chị ấy cũng trong tình trạng giống tớ dùng ổn lắm. Thú thực thấy chị ấy nói tớ mừng lắm nhưng cũng đắn đo vì bộ sản phẩm này đắt quá, mỗi viên uống và kem bôi mà hơn 4,5 triệu, rồi không biết có phải hàng Nhật không hay lại hàng Trung quốc, nhưng rồi sau một thời gian đắn đo và tìm hiểu, tớ cũng quyết định mua để dùng thử . Thật may cho tớ, không biết hợp thuốc thế nào mà giờ mặt tớ hết cả nám , da dẻ còn sáng và mịn hơn, hihi” feedback của mebekeomut năm 2012 lận cơ

Mình cũng giống bạn, sinh xong nám lắm , mình uống transino hết đấy các mẹ a“, mẹ thai1986

Chào các chị, em đang ở bên Nhật, tìm mua kem/thuốc chưã nám cho mẹ em. Hj. Mẹ e bị 15 năm rôì thì có chữa được không ạ? Cưả hiêụ thuốc bên này bán Transino khoảng 1tr2/hộp 180 viên, 2tr/hộp 360 viên. Search google thâý rẻ hơn ở VN một chút ” me dientuvnn.

mẹ mình cũng bị nám, mình cho mẹ uống collagen và dùng kem dưỡng da dành cho da lão hóa của Shiseido, khoảng 6 tháng là thấy bớt thâm nám 65% rồi ấy, giờ mẹ minh vẫn đang kiên trì dùng, mà da của bà cũng đã căng ra và láng mịn hơn trước rất nhiều rồi, mẹ nào mà có điều kiện thì tốt nhất là nên uống collagen nhé”, phản hồi của bạn mimineko.

“Làm thế nào để phát hiện ra nám sớm hả các chị? Mặt em có tí ti tàn nhang thì có phải dễ bị nám không ạ? Uống thuốc và bôi kem transino phòng trước được không ạ vì em sợ sinh em bé xong mới bị cũng chả dám uống, còn cho bé tí ti mà. Cứ để nám thế 1 năm thì sợ nó ăn chân sâu chữa lâu lại khổ. Các chị tư vấn cho em với nếu được em dùng trước khi định sinh em bé cho chắc, nhà có sẵn rồi ạ“, bạn ha_ktqd.

Chi tiết phản hồi các mẹ xem ở đây nha

2 Sản phẩm chuyên trị nám của Transino mà mẹ trên webtretho thắc mắc là kem trị nám transino whitening Essence và viên uống trị nám transino whitening hộp 240 viên

Kem trị nám transino whitening essence tuýp 50g

Kem trị nám transino whitening essence là sản phẩm trị nám, tàn nhang và làm trắng da của Bộ y dược Nhật Bản, có tác dụng ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin và loại bỏ các vết thâm, nám, tàn nhang.

Công dụng của kem trị nám transino whitening essense

Mua chung: Kem đêm Transino 35g mẫu mới 2019

kem-tri-nam-transino-whitening-mau-moi

 

transino whitening essence 30g chuyên trị nám, tàn nhang, vết thâm

Thành phần kem trị nám transino whitening essense gồm

Chi tiết về các dùng & công dụng sản phẩm xem ở đây nha

Viên uống trị nám transino whitening 240 viên

Viên uống trị nám transino whitening công dụng trị nám da, xua tan tàn nhang, loại bỏ vết thâm, nám, vết chàm.  Transino whitening là sản phẩm trị nám của nhà sản xuất Daiichi Sankyo – Nhật Bản.  Thuốc Transino là một sản phẩm mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám.

transino whitening dang vien healthmart.vn

 

viên uống trị nám transino whitening dạng viên

Công dụng trắng da trị nám toàn thân từ Transino Whitening

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino whitening (tương đương liều dùng/ ngày)

Ngoài 2 sản phẩm nổi tiếng trên thì transino còn có: viên uống trắng da transino white c hộp 180 viên (cái này nghiêng về trắng da là chính), kem tái tạo da ban đêm transino whitening repair cream, nước hoa hồng transino whitening lotion, các mẹ tìm hiểu thêm ở đây

từ khóa

Ngày 16/03 năm 2021 | da đẹp | trị nám | Tag: