Lâu ngày không quan hệ có sao không?

| giới tính | Tag:

Nam& nữ lâu ngày không quan hệ sẽ trở nên dễ nổi cáu, khó chịu trong người, ăn ngủ không ngon, lạnh cảm và về lâu dài có thể ảnh hưởng đến tâm lý trong trường hợp người đã có vợ, chồng nhưng lâu ngày không sex

Lâu ngày không quan hệ có sao không?

Thiếu sex dễ nổi cáu, bồn chồn khó chịu

Cả phụ nữ và đàn ông đều có giới hạn “nhịn” sex tự nhiên. Nam giới có một cơ chế hormone riêng biệt khiến họ không thể “nhịn” sex quá ba tuần, còn nữ giới có thể “ăn chay” trong 2 tháng.

Thế nhưng việc thiếu sex quá ngưỡng giới hạn sẽ khiến cả nam và nữ dễ thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ làm cho không khí gia đình căng thẳng, quan hệ với mọi người xung quanh nóng nảy hơn mức bình thường, làm gì hoặc nhìn thấy gì cũng không vừa mắt.

Sự không thoả mãn về sex ở phụ nữ dễ nhận thấy hơn, thể hiện ở trạng thái dễ xúc động. Phụ nữ không được chồng quan tâm âu yếm thường xuyên dễ sinh tâm lý nghi ngờ, suy đoán, đứng ngồi không yên, cơ thể khó kiểm soát hành động.

Vì thế, trong đời sống vợ chồng, không nên chạy tịnh tuyệt đối. Nên chia sẻ với nhau để giải toả tâm lý (nếu có) để ổn định sức khoẻ, tinh thần cả 2 bên.

Phụ nữ bị “nhịn” lâu nhanh già đi

Khi bị “nhịn” lâu quá, phụ nữ dễ sinh buồn bực cáu gắt, tâm trạng không thoải mái, lúc nào cũng trong tình trạng “bom nổ chậm”, lâu dài sẽ làm ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương, ức chế tâm lý, kéo theo cơ thể nhanh bị lão hoá.

Khoa học đã chứng minh “yêu” điều độ cũng là 1 cách giữ gìn sức khoẻ, khiến bạn trẻ trung yêu đời hơn, chăn ấm đệm êm, vợ chồng hạnh phúc.

Dễ mắc bệnh truyền nhiễm

Một số phụ nữ lớn tuổi, ở thời kỳ hồi xuân, ham muốn không được đáp ứng, sự khô hạn đến sớm khiến sức đề kháng giảm sút, khiến dễ mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm cổ tử cung hay viêm xương chậu…

Nhịn lâu có thể gây trầm cảm, đau nửa đầu

Thiếu sex khiến tâm trạng luôn lo lắng, bất an. Sự mệt mỏi khiến bạn dễ rơi vào tình trạng đau nửa đầu kéo dài.

Phụ nữ hàng ngày ngoài giờ đi làm về còn phải chăm sóc gia đình, những việc không tên chiếm gần hết 24h đồng hồ, không được chồng tâm sự, âu yếm khiến các bà vợ ức chế tinh thần, chịu đựng áp lực dễ dẫn đến trầm cảm, tâm lý tiêu cực, hành xử khác thường.

Nhịn đói” lâu có thể quên luôn, thậm chí lãnh cảm

Nhiều cặp vợ chồng vì người chồng hoặc vợ luôn bận rộn khiến cho họ thường ngủ một mình, và khi người còn lại lên giường thì bạn đời đã ngủ say nên chuyện quan hệ tình dục cũng không được duy trì đều đặn. Hay việc ở chung phòng với con cái khiến bố mẹ cũng ít có điều kiện làm “chuyện ấy”.

lau-ngay-khong-quan-he

Các chuyên gia sức khoẻ tình dục khuyến cáo, “cai” sex lâu có thể thành thói quen. Lãng quên cảm giác “yêu” ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, kéo theo các yếu tố tiêu cực về tâm lý, nhất là phụ nữ hay suy nghĩ nhiều, khi quên đi chuyện quan hệ với chồng sẽ giống như sa mạc, khô cằn, không cảm xúc.

 Ăn ngủ không ngon

Ngủ không ngon, thậm chí mất ngủ là hậu quả dễ nhận thấy nhất của cơ thể “đói” sex. Bạn cũng có thể mơ đến sex với tần suât dày đặc lạ thường, cả ngày lẫn đêm. Còn ăn uống, bạn dễ bị ngấy, mất vị giác.

Ngay cả những món bạn mê mẩn nhất đều trở nên vô nghĩa khi cơ thể “đói” sex. Điều này rất rõ ràng gây hại trực tiếp đến sức khoẻ của bạn,là hậu quả nguy hiểm không kém các bệnh tâm lý sinh ra do “nhịn” yêu.

tu khoa

  • phụ nữ nhịn chuyện ấy được bao lâu
  • đàn ông lâu không quan hệ có sao không
  • au khong quan he am dao co nho lai
  • nước nhờn của phụ nữ có mùi hôi