Liên Bỉnh Phát cao bao nhiêu, sinh năm bao nhiêu?

Liên Bỉnh Phát running man cao 1m70, sinh năm 1992 quê ở Kiên Giang, được biết đến qua vai Dũng trong phim Song Lang 2018 hiện đang là hot boy được nhiều bạn nữ, cộng đồng LGBT quan tâm nhờ bề ngoài nam tính, gương mặt gốc cạnh. Liên Bỉnh Phát sinh năm bao nhiêu? Hot boy Liên Bỉnh Phát sinh ngày 25-11-1992 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước...

Có thể bạn quan tâm:

Liên Bỉnh Phát running man cao 1m70, sinh năm 1992 quê ở Kiên Giang, được biết đến qua vai Dũng trong phim Song Lang 2018 hiện đang là hot boy được nhiều bạn nữ, cộng đồng LGBT quan tâm nhờ bề ngoài nam tính, gương mặt gốc cạnh.

Liên Bỉnh Phát sinh năm bao nhiêu?

Mục lục

Hot boy Liên Bỉnh Phát sinh ngày 25-11-1992 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

lien-binh-phat-0

Video behind the scences trong Song Lan của Liên Bỉnh Phát

Liên bỉnh phát cao bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc về chiều cao thật sự của Liên Bỉnh Phát, nhất là khi đứng cạnh Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy và BB Trần (cao khỏi nói rồi) thì Liêm Bỉnh Phát có chiều cao khiêm tốn nhất.

Trong một buổi phỏng vấn trước đây, phóng viên đã hỏi chiều cao thật của Liên Bỉnh Phát thì anh thẳng thắng đáp: “Tôi cũng thích đóng phim chứ nhưng luôn tự ti vì thấy mình chiều cao… có hạn (cao 1m70) có lẽ không phù hợp với diện mạo của một diễn viên điện ảnh lắm.”

Vậy Liên Bỉnh Phát cao 1m70 nhé!

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát 2019 vừa update

Liên Bỉnh Phát khởi đầu là một sinh viên trường Tôn Đức Thắng ngành Việt Nam Học với định hướng trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên cơ duyên đã mang anh đến với nghề MC. Khán giả đón nhận MC Liên Bỉnh Phát trên sân khấu là một người hào hoa, bản lĩnh là thế nhưng đâu biết rằng anh đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và khó khăn lớn nhất chính là “khả năng giao tiếp của mình”.

Cơ hội luôn rộng mở cho những người thật sự sẵn sàng, một lần nữa cơ duyên lại đưa Liên Bỉnh Phát đến với môn nghệ thuật thứ 7. Lần đầu tiên bén duyên, anh đã được vào vai diễn viên chính gai góc, cần nhiều trải nghiệm trong phim Song Lang.

lien-binh-phat-1

Tuy nhiên, với sự cần cù, chịu khó học hỏi và lắng nghe, Liên Bỉnh Phát đã không làm khán giả thất vọng. Với gương mặt đậm chất điện ảnh, đôi mắt sâu, lối diễn thoải mái anh đã lột tả được hình ảnh một gã giang hồ gai góc, trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Đặc biệt, qua vai diễn anh còn nhận được giải “diễn viên mới xuất sắc tại LHP Tokyo 2018” và “Diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hội Điện Ảnh TP HCM”.

lien-binh-phat-2

Với thành công vang dội của Song Lang và chia sẻ riêng của Liên Bỉnh Phát thì khán giả sẽ còn gặp lại anh trong nhiều dự án phim sắp tới.

Sau Phát mạnh Việt, Song Lang, MC Liên Bỉnh Phát được mời vào các show truyền hình, các sự kiện,… Đặc biệt là tham gia chương trình Running Man phiên bản Việt (Chạy Đi Chờ Chi) trong thời gian gần đây được nhiều fan chú ý giúp cho Liên Bỉnh Phát đến gần với khán giả hơn.

Dù là người luôn tự học hỏi, rèn luyện và trao dồi bản thân, mong muốn có cơ hội phát triển và thử thách mình trong nhiều lĩnh vực anh vẫn “chung thủy” với nghề MC. Với tính tình điềm đạm, anh chọn hướng đi “chậm mà chắc” để được khán giả yêu quý lâu hơn, chính vì vậy nên Bỉnh Phát rất kén chọn chương trình truyền hình để tham gia.

Phim Liên Bỉnh Phát đã tham gia

Năm Phim Vai diễn Chú thích
2018 Song Lang Dũng “Thiên Lôi” Vai chính
2018 Quý Cô Thừa Kế Vai phụ
2018 Hậu Duệ Mặt Trời Vai phụ
2019 Ngôi Nhà Bươm Bướm Vai phụ

Giải thưởng

Năm Giải thưởng Phim Hạng mục Kết quả
2018 LHP Quốc tế Tokyo Song Lang Gemstone Award (Diễn viên mới xuất sắc) Đoạt giải
2019 Ngôi Sao Xanh Diễn viên chính xuất sắc Đoạt giải
2019 Hội đồng ĐATPHCM Diễn viên chính xuất sắc Đoạt giải
2019 Cánh diều vàng Nam diễn viên chính xuất sắc Đoạt giải

Thông tin cá nhân về chiều cao, cân nặng, năm sinh của Liên Bỉnh Phát được baomuctim.com update thời điểm 6/2019 là những tin tức mới nhất nóng hỏi nhất về hot boy này bạn nhé!

từ khoá

Ngày 16/03 năm 2021 | giải trí | Sao Việt | Tag: