Mặt nạ trứng cho tóc khỏe đẹp

Mái tóc khỏe đẹp, óng ả và dày là mơ ước của phụ nữ chúng ta. Tóc bạn sẽ trở nên khô, chẽ ngọn và gãy rụng khi bạn lạm dụng quá mức các hóa mỹ  phẩm. Hãy bỏ ra chút thời gian giúp tóc sống lại với các dưỡng chất thiên nhiên tự chế. Sau đây là cách sử dụng mặt nạ trứng cho tóc khỏe đẹp, bồng bềnh: Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽcác bí quyết chăm sóc...

Có thể bạn quan tâm:

Mái tóc khỏe đẹp, óng ả và dày là mơ ước của phụ nữ chúng ta. Tóc bạn sẽ trở nên khô, chẽ ngọn và gãy rụng khi bạn lạm dụng quá mức các hóa mỹ  phẩm. Hãy bỏ ra chút thời gian giúp tóc sống lại với các dưỡng chất thiên nhiên tự chế. Sau đây là cách sử dụng mặt nạ trứng cho tóc khỏe đẹp, bồng bềnh:

Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn

Trứng gà (đặc biệt là lòng đỏ), có chứa một hàm lượng cao chất lượng protein, vitamin và khoáng chất. Chúng chứa đặc biệt là vitamin A, B và D rất tốt cho mái tóc của bạn. Hãy sử dụng trứng  chế biến món ăn và mặt nạ dưỡng để có mái tóc chắc khỏe.

Mặt nạ trứng và chanh cho bạn mái tóc chắc khỏe 01ab

Dướng tóc óng mượt

Mục lục

Một số cách dưỡng tóc từ mặt nạ trứng

Trị gàu

Nếu biết cách, bạn cũng có thể trị gàu bằng trứng gà. Bạn có thể trộn 2 lòng đỏ trứng với 1 chút banking soda, 1 thìa oliu và mát xa cho tóc. Baking soda sẽ giúp lấy đi lớp gầu ở chân tóc trong khi lòng đỏ trứng và oliu sẽ giúp xóa đi các vết nứt nẻ trên da đầu.

Phục hồi tóc chẻ ngọn

Để trị tóc trẻ ngọn, bạn có thể tham khảo những cách làm sau đây:

Lưu ý

Nếu bạn gội đầu khoảng 2 lần một tuần hãy thay đổi các loại mặt nạ dưỡng tóc để tóc được cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết như trên. Đặc biệt tóc cần được chăm sóc sau khi bơi ở hồ bơi hoặc đi biển. Ngoài ra nếu đi nắng hãy đội mũ và che nắng cho mái tóc không bị khô và chẻ ngọn.

Ngày 16/03 năm 2021 | Tóc đẹp | Tag: . . .