Mỡ ngựa có tác dụng gì?

Dầu mỡ ngựa giàu thành phần dưỡng ẩm tác dụng dưỡng ẩm cho da, trị các bệnh ngoài da thường gặp, tái tạo da và cung cấp dầu thiên nhiên cho da hết sức tuyệt vời, đặc biệt là đối với da khô và hỗn hợp thiên khô. Dầu mỡ ngựa là phương pháp dưỡng da tuyệt diệu của người Nhật Kì diệu là với thời tiết lạnh ở đảo Hokkaido, một phụ nữ 70 tuổi khám phá ra rằng, làn da của bà...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu mỡ ngựa giàu thành phần dưỡng ẩm tác dụng dưỡng ẩm cho da, trị các bệnh ngoài da thường gặp, tái tạo da và cung cấp dầu thiên nhiên cho da hết sức tuyệt vời, đặc biệt là đối với da khô và hỗn hợp thiên khô.

Dầu mỡ ngựa là phương pháp dưỡng da tuyệt diệu của người Nhật

Mục lục

Kì diệu là với thời tiết lạnh ở đảo Hokkaido, một phụ nữ 70 tuổi khám phá ra rằng, làn da của bà đã có những thay đổi rõ rệt khi bàn tay bà thường xuyên tiếp xúc với dầu ngựa.

Dầu gội mỡ ngựa Nhật mẫu mới 2021 hot

Điều này đã lên ý tưởng cho con trai bà, một ông chủ trang trại nuôi ngựa, ông đã liên lạc với người bạn của mình trong ngành mỹ phẩm và bắt đầu đưa dầu ngựa vào kem dưỡng chăm sóc da.

dau mo ngua nhat ban

Dầu ngựa dùng để làm đẹp quả thật là một trong những điều kì lạ đối với ngành mỹ phẩm, song thực tế, chính những công năng kì diệu của nó đã thuyết phục người tiêu dùng và dầu ngựa đang được xem là một dược liệu quý trong ngành làm đẹp. Hãy cùng Vnstyles.net khám phá tác dụng của nó dưới đây nhé.

3 tác dụng của dầu mỡ ngựa với da

Cung cấp dầu tự nhiên nhất cho da

Theo nghiên cứu khoa học, kết cấu trong các tế bào mỡ ngữa có sự tương đồng khá lớn với phần dầu tiết ra trên da của con người.

Chính điều tuyệt vời này mà mỡ ngựa đã được xem là một trong những nguyên liệu “vàng” trong việc cung cấp lượng dầu tự nhiên nhất cho làn da.

Khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời

Sự tinh chiết tuyệt vời qua bàn tay con người, dầu ngựa khi được đưa vào kem dưỡng có một mùi hương rất thơm dịu và đặc biệt. Công năng vượt trội của dầu ngựa chính là khả năng thẩm thấu sâu và làm mịn da.

Ngay khi tiếp xúc với da, dầu ngựa sẽ thẩm thấu ngay tức thì vào các lớp tế bào, dưỡng ẩm, làm mềm và khôi phục lại làn da do rám nắng, giảm nhẹ triệu chứng mẩn đỏ do côn trùng cắn.

Làn da của bạn sẽ dần trở nên mềm mại, căng mịn và trắng hồng rạng rỡ chỉ sau 3-4 tuần sử dụng.

Nhẹ dịu và an toàn cho da

Bởi có khả năng thẩm thấu thuyệt vời cùng sự tương đồng khá cao với lớp dầu tự nhiên trên da. Nên mỡ ngựa vô cùng nhẹ dịu và an toàn cho mọi loại da, đặc biệt là với da bị lão hóa sớm, da bị hư tổn, đem sạm, rám nắng và cả da nhạy cảm.

Do đó, mỡ ngựa không những được ứng dụng trong những sản phẩm dưỡng da, mà còn được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như da bong tróc, da bị kích ứng do mỹ phẩm…

Bạn đang xem: http://vnstyles.net/mo-ngua-co-tac-dung-gi/

từ khóa

Ngày 16/03 năm 2021 | Chống lão hóa | da đẹp | Tag: