“Nắm lấy tay anh” Tuấn Hưng gây xúc động Bài hát yêu thích

| giải trí | Sao Việt | Tag:

Nắm lấy tay anh Tuấn Hưng gây xúc động:  Bài hát yêu thích Nắm Lấy Tay Anh hiện đang là bài hát hit mới nhất của chàng ca sỹ đào hoa xứ Hà Thành kể từ khi ra mắt từ tháng 4/2014.

Chuyên mục Giải trí của vnstyles chia sẽ các
thông tin mới nhất của Sao Việt, Sao Ngoại 

Phim ảnh và Video hotnhất trong ngày

 

Danh sách những bộ phim chiếu rạp tháng 7 năm 2014

 Tối 6/7, ca sỹ Tuấn Hưng một lần nữa khiến triệu người xem màn ảnh nhỏ xúc động khi trình diễn  bài hát Nắm Lấy Tay Anh trên sân khấu chương trình truyền hình trực tiếp Bài Hát Yêu Thích.

“Nắm lấy tay anh” Tuấn Hưng gây xúc động Bài hát yêu thích

Tuấn Hưng gây xúc động hát ” Nắm lấy tay anh”

Ca khúc này vốn được ca sỹ Anh Tú sáng tác tặng Tuấn Hưng nhân dịp kết hôn. Trong liveshow BHYT tối qua, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu tiết lộ: “Năm ngoái (2013), khi nghe Tuấn Hưng nói: “Năm sau tôi sẽ cưới vợ” thì mình cảm thấy rất mừng vui. Cứ thế dòng cảm xúc tuôn trào giúp mình viết ca khúc này dành tặng cho hai người phụ nữ là vợ mình và vợ bạn”.

Quả thực, hạnh phúc viên mãn phần nào giúp Tuấn Hưng trình diễn thành công ca khúc này và giúp anh giữ phong độ đỉnh cao sau khi lập gia đình. Ngay sau khi ra mắt, MV đã được đón nhận nhiệt tình từ đông đảo khán giả đủ lứa tuổi, từ già tới trẻ, từ Nam ra Bắc.

Tuấn Hưng biểu diến  Nắm lấy tay anh tại Bài hát yêu thích

Những lời hát như “Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu, hứa với anh một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường” được nhiều người thuộc lòng và hát lại. Điều đáng nói là, nếu khán giả từng xem video ca khúc Nắm Lấy Tay Anh đều không thể phủ nhận Tuấn Hưng lồng ghép hiệu quả rất nhiều cảnh hạnh phúc của một cặp đôi theo thời gian từ trẻ tới khi về già, giúp MV chạm tới con tim khán giả.

Tối qua, trên sân khấu chương trình Bài hát yêu thích truyền hình trực tiếp từ Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt-Xô Hà Nội, Tuấn Hưng đã khiến hơn 1000 khán giả trường quay xúc động và không ít người hát theo anh. Phần trình diễn đặc biệt cùng với dàn hợp xướng Harmony Hà Nội gồm các giọng ca trung cao niên, trùng với ý tưởng tình yêu vững bền của Tuấn Hưng trong clip, đã giúp phần trình diễn có sự cộng hưởng đáng kể trên sân khấu.

Khán giả màn ảnh nhỏ đặc biệt xúc động với đoạn cuối phần trình diễn khi Tuấn Hưng lên tông. Hình ảnh các dàn hợp xướng nắm tay nhau đung đưa theo giai điệu đã tạo nên một cảm xúc đặc biệt cho những người hâm mộ tình yêu chung thuỷ bất diệt.

 Tỏ tình bằng ” Nắm lấy tay anh”

Sau phần trình diễn, khách mời bình luận là nhà báo Quỳnh Hương cho rằng Tuấn Hưng xuất sắc trong việc tạo ra  bài hit mới và sẽ rất nhiều bạn trai lấy ca khúc của anh để đi tỏ tình với các cô gái họ yêu, hoặc cầu hôn vợ chưa cưới.

Video Bài hát “Nắm lấy tay anh” của Tuấn Hưng tại Bài hát yêu thích 

Cô chia sẻ thêm: “Tôi khuyên Tuấn Hưng là hãy giữ MV này trong nhà để khi nào vợ anh giận, hãy bật lên thì chắc chắn chị không thể giận anh được nữa.”

Tiết mục trình diễn của Tuấn Hưng cũng đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. “Anh hát live còn hay hơn trong MV”, “Thực sự cảm động với phần trình diễn này của Tuấn Hưng ơi. Cảm ơn bạn nhé. Vợ chồng mình đã ngồi xem tiết mục này cùng nhau và cùng xúc động”, “Giọng ngọt chết người. Ước gì mình được gặp anh Hưng. Mình thực sự cảm thấy được cái hạnh phúc trong những lời hát phần trình diễn này của anh Hưng” là những bình luận dành cho video hiện có gần 100.000 lượt xem sau hơn 7 giờ “phát lại” trên YouTube. Có thể nói, sau một thời gian dài vắng bóng Bài Hát Yêu Thích, Tuấn Hưng trở lại, gây xúc động và lan tỏa cảm xúc mạnh mẽ.

Bình luận
0

Bình luận