Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng sinh năm 2002 mạng Mộc gặp năm Thổ bình. Về phương diện tài chính cần cẩn trọng trong giao dịch tiền bạc. Về phương diện ngoại giao gặp nhiều mai mắn, có quý nhân giúp đỡ. Về phương diện tình cảm gặp người tâm đầu ý hợp. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé! Sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sinh năm 2002 năm nay 19 tuổi (âm...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng sinh năm 2002 mạng Mộc gặp năm Thổ bình. Về phương diện tài chính cần cẩn trọng trong giao dịch tiền bạc. Về phương diện ngoại giao gặp nhiều mai mắn, có quý nhân giúp đỡ. Về phương diện tình cảm gặp người tâm đầu ý hợp. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sinh năm 2002 năm nay 19 tuổi (âm lịch), sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng tháng nào tốt?

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định

Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tổn, Bác sỹ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Lưu nà.

Chiếu có các sao cố định

Thái Tuế, Thiên mã, Bạch hổ, Lộc tồn.

Tuần, Long đức, Hồng loan, Phi liêm.
Phúc đức, Thiên đức, Thiên khôi, Quốc ấn, Quả tú, Phá toái, Bệnh phu, Triệt.
Đào hoa, Nguyệt đức, Tướng quân, Tử phù..

Các sao lưu chiếu

Long trì, Lưu niên vân tinh, Quan phù, Tiêu hao.
Thiếu âm, Thanh long, Thiên việt.
Trực phù, Phục binh, Thiên quan quý nhân, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên có thể thấy, năm nay nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên việc học hành thi cử gặp khó khăn. Mọi việc diễn ra không được như mong muốn. Những cuộc đi xa mang lại nhiều tốn kém và mệt mỏi. Quý anh cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh bị thị phi, rước họa vào thân. Cũng như đề phòng bị tai nạn, thương tích.

Cách hóa giải sao hạn

Để có 1 năm bình an về sức khỏe và công việc, học tập thì đầu năm quý anh nên cầu an hoặc cúng sao giải hạn. Bằng cách mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy sẽ làm giảm bớt được những vận hạn xấu.

Quý anh Nhâm Ngọ là người luôn cố gắng, chịu khó học hành vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Năm nay lại gặp sao Mộc Đức tốt cho việc học hành thi cử nên được xem là năm khá tốt. Nhưng sức khỏe cần chú ý đến vì gặp nhiều vấn đề.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện tài chính

Tuổi của nam Nhâm Ngọ đang còn trẻ nên nguồn tài chính chủ yếu đều nhờ vào người thân. Tuy nhiên, nếu không biết cách chi tiêu thì sẽ rất hoang phí. Đây là năm tương đối khó khăn đối với những ai đã có việc làm. Cần cẩn thận hơn trong giao dịch tiền bạc.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm nay cần phải tự mình đưa ra quyết định lựa chọn. Mà việc này có tầm quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc sau này. Vì vậy cần suy nghĩ thật thận trọng và cố gắng hết mình thì mới dễ thành công.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm của nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 năm nay tiến triển khá tốt đẹp. Gặp được người phù hợp, thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện sức khỏe

Hạn gặp Tam Kheo nên quý anh cần chú ý đến vấn đề đi lại. Cẩn thận bị xây xát, tai nạn thương tích tay chân. Ngoài ra cần phòng bệnh nhức đầu, cảm ho…

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hợp với tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn. Khắc với tuổi: Đinh Dậu, Bính Tý.

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 hợp với màu gì?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hợp với màu: Đen, xanh nước, xanh lục. Khắc với màu: Trắng, xám, ghi.

Chọn tuổi xông đất tốt cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2020

Danh sách hợp tuổi xông đất nam Nhâm Ngọ 2002: Ất Hợi 1995, Ất Tỵ 1965, Giáp Tuất 1994, Kỷ Mùi 1979, Giáp Thìn 1964, Đinh Dậu 1957.

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2020 nam mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 22/01 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: