Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nữ mạng tháng nào tốt?

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nữ mạng sinh năm 2002 mạng Mộc gặp năm Thổ trung bình. Về phương diện tài chính cần cẩn trọng trong giao dịch tiền bạc. Về phương diện ngoại giao cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh. Về phương thị phi. Về giao diện tình cảm không được thuận lợi. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé! Sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nữ mạng sinh từ...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nữ mạng sinh năm 2002 mạng Mộc gặp năm Thổ trung bình. Về phương diện tài chính cần cẩn trọng trong giao dịch tiền bạc. Về phương diện ngoại giao cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh. Về phương thị phi. Về giao diện tình cảm không được thuận lợi. Hãy cùng vnstyles.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì?

Mục lục

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 nữ mạng sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003. Năm nay 19 tuổi (âm lịch).

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định

Thiên mã, Kinh dương, Đà la, Lộc tồn.

Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sỹ, Hoá lộc, Phi liêm.
Trực phù, Quốc ấn, Thiên quan quý nhân, Triệt.
Long đức, Tướng quân, Địa võng, Tuần.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 nữ mạng tháng nào tốt?

Chiếu các sao cố định

Thiên mã, Kinh dương, Đà la, Lộc tồn.

Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Kình dương, Lực sỹ, Hoá khoa.
Thiếu dương, Thiên không, Phục binh, Lưu hà, Thiên la.
Nguyệt đức, Thiện long, Hoá kỵ, Kiếp sát, Tử phù.

Cách hóa giải sao hạn

Để có 1 năm bình an về sức khỏe và công việc, học tập suôn sẻ thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa. Ngoài ra ở nhà nên lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu xảy ra.

Tại cung ấy gặp các sao lưu

Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Lộc.

Các sao lưu chiếu

Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Kình dương, Lực sỹ, Hoá khoa.
Thiếu dương, Thiên không, Phục binh, Lưu hà, Thiên la.
Nguyệt đức, Thiện long, Hoá kỵ, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán, năm nay nữ Nhâm Ngọ gặp bất lợi, trục trặc trên phương diện học tập, tình cảm. Tuy nhiên, có người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn, tạo nên một tương lai tốt đẹp, học hành thuận lợi, có bằng cấp cao. Năm nay do gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên nữ 2002 cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, kẻo gặp thị phi. Cũng như đề phòng tai nạn, thương tích.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2020 nữ mạng

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện tài chính

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng đang trong tuổi ăn học nên nguồn tài chính chủ yếu được hỗ trợ từ người khác. Nhưng với sự thông minh, nhanh nhẹn thì có thể nắm bắt được cơ hội để phát triển bản thân sau này.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, nữ Nhâm Ngọ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên dễ gặp tai tiếng, thi phi. Có người ghen ghét, đố kỵ. Công việc học tập không được thuận lợi. Cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Nếu không sẽ gây ra tranh chấp, ảnh hưởng đến bản thân.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện tình cảm

Năm nay, chuyện tình cảm của nữ sinh năm 2002 dễ gặp điều bất trắc. Gặp sao hạn khá xấu nên học tập, công việc cũng như đời sống tình cảm thường không được thuận lợi. Đề phòng thị phi, có người nói xấu.

Tuổi Nhâm Ngọ 2020 về phương diện sức khỏe

Nữ Canh Thìn cần phải chú ý đến vấn đề đi lại. Đề phòng có tai nạn, thương tích xảy ra. Cũng như các bệnh đau đầu, đau lưng…

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 tháng nào tốt?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng hợp với tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn. Khắc với tuổi: Đinh Dậu, Bính Tý.

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 hợp với màu gì?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng hợp với màu: Đen, xanh nước, xanh lục. Khắc với màu: Trắng, xám, ghi.

Chọn tuổi xông đất tốt cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2020

Nếu quý cô Nhâm Ngọ trong năm nay đã có nhà riêng. Mong muốn một năm đầy may mắn, tài lộc nên mời những người có tuổi sau đến xông nhà: Ất Hợi 1995, Ất Tỵ 1965, Giáp Tuất 1994, Kỷ Mùi 1979, Giáp Thìn 1964, Đinh Dậu 1957.

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2020 nữ mạng mà vnstyles.net muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 22/01 năm 2020 | mẹ và bé | Tag: