Nhóm Nhạc T-ara Hàn Quốc: danh sách thành viên nhóm Tara

Danh sách thành viên nhóm Nhạc T-ara với những cô gái xinh đẹp, gợi cảm, hát hay, tiểu sử và ý nghĩa của cái tên Tara, những bài hát hay nhất và album nhảy đẹp nhất của Tara. Chuyên mục nhóm nhạc hàn quốc của 1hsang.com xin giới thiệu những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các nhóm nhạc nam hàn quốc, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hát hay, xinh đẹp,  nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách thành viên nhóm Nhạc T-ara với những cô gái xinh đẹp, gợi cảm, hát hay, tiểu sử và ý nghĩa của cái tên Tara, những bài hát hay nhất và album nhảy đẹp nhất của Tara.

Chuyên mục nhóm nhạc hàn quốc của 1hsang.com xin giới thiệu những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các nhóm nhạc nam hàn quốc, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hát hay, xinh đẹp,  nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay.

Giới thiệu nhóm nhạc Tara Hàn Quốc

Mục lục

T-ara hay Tiara (티아라) là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayeong.Tên gọi T-ara bắt nguồn từ “tiara” có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC của nhóm hiện tại vẫn chưa được chọn, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn rằng Diamond là tên FC của T-ara(hiện nay Diamond đã được nhóm nhạc Girl’s Day chọn làm tên FC chính thức)

Ý nghĩa của cái tên Tara

Tara là tên nước ngoài được đặt cho con gái, có ý nghĩa là Vị thần của biển cả. Những người có tên này thường thích sống trong hòa bình, muốn cống hiến cho những dịch vụ và trật tự xã hội. Họ coi trọng công bình, sự thật và những nguyên tắc do đó họ sẽ nổi nóng với những người không như vậy

MV We are in love của Tara cực hay

Lịch sử nhóm nhạc tara

T-ara(티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

8 thành viên nhóm nhạc Tara Hàn Quốc

Eun Jung (trưởng nhóm T-ara)

nhom-nhac-tara-han-quoc

Bo Ram

So Yeon

Q-Ri

Hyo Min

Ji Yeon

Ji-ae

Jiwon

từ khóa

Ngày 16/03 năm 2021 | giải trí | Sao nước ngoài | Tag: