Những điều nên tránh khi giảm

Cách giảm cân hiệu quả: Bạn đang trong quá trình giảm cân nhưng có vẻ không hiệu quả lắm. Có thể bạn đang mắc một số sai lầm làm số đo thừa cân vẫn đứng yên không giảm. Bạn nên cân nhắc những điều nên tránh khi giảm cân liệt kê dưới đây nhé: Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân, giảm cân hiệu quả...

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân hiệu quả: Bạn đang trong quá trình giảm cân nhưng có vẻ không hiệu quả lắm. Có thể bạn đang mắc một số sai lầm làm số đo thừa cân vẫn đứng yên không giảm. Bạn nên cân nhắc những điều nên tránh khi giảm cân liệt kê dưới đây nhé:

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn.

Giảm cân không có nghĩa là bạn phải nhịn ăn, nhịn nạp tất cả chất béo. Nguyên tắc là bạn phải có chế độ ăn uống hợp lý và khoa học. Và các chuyên gia cũng đưa ra một số điều cấm kỵ khi bạn muốn giảm cân. Tránh được những sai làm này bạn sẽ bằng lòng với kết quả giảm cân của mình hơn.

Những sai lầm nên tránh khi giảm cân

Mục lục

8 thói quen cần duy trì cho người muốn giảm cân

1. Tránh bỏ qua bữa sáng

Một điều sai lầm trầm trọng khi giảm cân là bỏ ăn sáng. Nhưng  rất nhiều chị em đang đi theo cách ăn uống thiếu khoa học này. Bữa sáng rất quan trọng đem lại năng lượng cho cả một ngày cho bạn. Vì thế nhịn ăn sáng có thể làm bạn ăn nhiều vào buổi trưa và còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực đơn cho buổi sáng gồm : lòng trắng trứng, bột yến mạch hoặc một cốc màu xanh lá cây là thực đơn bữa sáng lành mạnh giúp bạn tràn trề sức khỏe mà không ảnh hưởng cân nặng.

2. Thức khua ảnh hưởng giảm cân

Ngủ sớm để có làn da đẹp và giảm cân hiệu quả 01ab
Ngủ sớm để có làn da đẹp và giảm cân hiệu quả

Kết quả quá trình giảm cân của bạn cũng phụ thuộc vào giấc ngủ đấy . Phụ nữ giảm cân không nên thức quá khuya vì vừa ảnh hưởng sắc đẹp, lại có hại sức khỏe mà còn ảnh hưởng việc giảm béo. Ngủ đủ từ 7 – 9 tiếng mỗi đêm sẽ làm cơ thể tránh tiết ra hormom gây tăng cân là cortisol .

3. Bỏ thói quen ăn muộn khi giảm cân

Một trong những lý do tăng cân là calore trong cơ thể tồn động quá nhiều. Nếu buổi tối bạn nạp thêm năng lượng thì đảm bảo chỉ số cân nặng khó mà giảm. Vì thê hãy loại bỏ thói quen ăn đêm  ngay lập tức nếu muốn giảm cân. Nếu có thể thì buổi tối bạn chỉ ăn rau, còn không bất cứ việc ăn thêm món nào sau đó đều khiến cơ thể bạn béo lên. Để giảm cân có hiệu quả nhanh bạn cần có sự quyết tâm nhé.

4. Hạn chế bỏ tập thể dục

Hạn chế tập bỏ thể dục để giảm cân nhanh hơn 01abHạn chế tập bỏ thể dục để giảm cân nhanh hơn

Ăn uống lành mạnh cộng thêm chế độ tập luyện sẽ giúp bạn đạt giảm nặng như ý một cách nhanh nhất. Nhiều người cho rằng cả một ngày dài làm việc mệt mỏi chẳng khác gì việc tập thể dục. Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi đi tập bạn không chỉ thấy cơ thể khỏe ra mà còn có thể giảm stress rất tích cực vì căng thẳng trong cuộc sống, công việc.

5. Hãy luôn tự tin để giảm cân hiệu quả

Để có kết quả khả quan khi giảm cân đòi hỏi bạn phải tự tin và bền bĩ. Khi bạn luôn e sợ hoặc suy nghĩ về điều gì thì khả năng bạn đi đến điều đó rất cao. Hãy bỏ đi những ý nghĩ ” chắc mình không tiếp tục giảm cân được, mình beo thế này thì làm sao giảm cân đến khi nào đây..”.Thay vào đó hãy quyết tâm , thực hiện bằng được những những mục tiêu đề ra.

Ngày 09/06 năm 2014 | Dáng đẹp | giảm cân | Tag: . .