Những kiểu tóc cho người mặt dài và gầy đẹp nhất 2014

Những kiểu tóc cho người mặt dài và gầy đẹp nhất 2014 Trước khi chọn cho mình kiểu tóc bạn nên biết gương mặt mình thuộc kiểu gì và những điểm hạn chế của nó. Dưới đây là những kiểu tóc hợp với gương mặt gầy và dài đang hot nhất 2014 Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽcác bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểutóc thời trang và phù hợp với bạn Với má hóp,...

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc cho người mặt dài và gầy đẹp nhất 2014 Trước khi chọn cho mình kiểu tóc bạn nên biết gương mặt mình thuộc kiểu gì và những điểm hạn chế của nó. Dưới đây là những kiểu tóc hợp với gương mặt gầy và dài đang hot nhất 2014

Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn
 
Với má hóp, gương mặt dài nên để kiểu tóc hai bên thái dương, mang tai sấy bồng, độ lượn sóng mềm, buông khỏi gương mặt, tạo khối tròn và lớn hơn, cũng làm cho cảm giác đầy đặn gương mặt hơn. Sóng tóc to hay nhỏ tùy vào lứa tuổi hoặc sự lắp ghép với trang phục.
 

Những kiểu tóc cho người mặt dài và gầy đẹp nhất 2014

Mục lục

1. Kiểu tóc bob cho người mặt gầy và dài

Kiểu tóc cho gương mặt dài và gầy tóc bob

 

Kiểu tóc cho gương mặt dài và gầy tóc bob1

Đây là sự lựa chọn tốt cho những người thích kiểu tóc ngắn hoặc trung bình vì có nó sẽ che được khu vực xương gò má, cũng như tạo ra những ấn tượng về độ tròn của khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc an toàn nhất là kiểu tóc bob có chiều dài ngang cằm và tóc mái nên là mái lệch, ôm theo khuôn mặt chứ không phải kiểu tóc mái bằng. Với kiêu tóc bob sẽ tạo thêm sự sang trọng và trẻ trung , là kiểu tóc cho người mặt gầy và dài ưa chọn nhiều.

2. Kiểu tóc xoăn tự nhiên cho người mặt gầy

Bạn nên dùng thử gel tạo kiểu tóc xoăn đơn thuần cho tóc bằng cách dùng lược cuốn chuyên dụng tạo ra lớp sóng tóc bên trong ôm lấy lớp tóc bên ngoài và hất ngược ra phía sau một cách tự nhiên nhất.

Kiểu tóc xoăn tự nhiên cho người mặt gầy

 

Kiểu tóc xoăn cho gương mặt dài và gầy

 

Chiều dài gương mặt xương xương của bạn sẽ được co ngắn lại. Hoặc nếu không có lược cuốn để tạo lọn tóc hoặc chải tóc thành từng lớp sóng, bạn cũng có thể dùng gel bóp lên tóc, rồi dùng tay đánh bồng hai bên tóc lên rồi xõa tóc bình thường. Kiểu tóc tạo sự mềm mại, dịu dàng cho người có gương mặt dài và gầy.

3. Tóc mái ngang cho người mặt dài

Tóc mái ngang cho người mặt dài

Nếu bạn có một khuôn mặt dài do vầng trán cao, kiểu tóc mái ngang có thể giúp bạn làm cho khuôn mặt bớt dài đi bời mái ngang sẽ che đi được một phần lớn chiều dài khuôn mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp sấy tóc hàng ngày và hất sang 2 bên giúp tạo cảm giác kéo tầm mắt ra phía ngoài. Cả 2 phương pháp này đều không đòi hỏi bạn phải thay đổi chiều dài tóc. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn trẻ thêm vài tuổi đấy.

4. Kiểu tóc xoăn lọn cho người mặt gầy

Những lọn tóc quăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy trên khuôn mặt gầy của bạn. Thay vào đó, nó khiến người đối diện có cảm giác như gương mặt bạn được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn. Kiểu tóc này cũng thích hợp cho cô gái có mái tóc mỏng.

Kiểu tóc  xoăn lọn cho người mặt dài

5. Tóc cúp cho người mặt dài và gầy

Tóc cúp cho người mặt gầy và dài

Tóc cúp cho người mặt gầy và dài 1

 

Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho gương mặt dài và gầy bạn nên nhớ là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ bề ngoài gầy gò của bạn. Thay vào đó, bạn nên để tóc ngắn ngang vai, sấy ôm tóc vào hai bên má để tạo vẻ bầu bĩnh cho khuôn mặt.

Ngày 17/07 năm 2014 | Tóc đẹp | Tag: