Những kiểu tóc cho người mặt tròn đẹp nhất 2014

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc cho người mặt tròn. Hướng dẫn chọn những kiểu tóc che khuyết điểm , tạo sự thon gọn cho gương mặt của bạn. Đây là những kiểu tóc đang hot và giúp bạn sành điệu hơn đấy nhé. Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽcác bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểutóc thời trang và phù hợp với bạn >>>Những kiểu tóc quyến rũ và giúp bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc cho người mặt tròn. Hướng dẫn chọn những kiểu tóc che khuyết điểm , tạo sự thon gọn cho gương mặt của bạn. Đây là những kiểu tóc đang hot và giúp bạn sành điệu hơn đấy nhé.

Chuyên mục tóc đẹp của vnstyles.net  chia sẽ
các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu
tóc thời trang và phù hợp với bạn
 
>>>Những kiểu tóc quyến rũ và giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

>>>Những kiểu tóc cho người mặt dài và gầy đẹp nhất 2014

Bạn cũng không nên nghĩ rằng chỉ có 1 hoặc 2 kiểu tóc là phù hợp với mình. Hãy nhớ rằng, mỗi phong cách tóc không chỉ được tạo nên bởi việc cắt tóc, mà còn bởi hàng loạt những cách tạo kiểu khác nhau. Với sự lựa chọn cho tóc ngắn, dài, trung bình, các bạn hãy nên tham khảo trước khi lựa chọn cho mình.

Kiểu tóc cho gương mặt tròn mới nhất 2014

Mục lục

Cách nhận biết gương mặt tròn

Mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á. Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có hình dáng theo đường cong và rộng. Muốn chọn kiểu tóc chuẩn cho mặt tròn, trước tiên bạn phải biết cách cân bằng các đường nét trên khuôn mặt. Cách hay và dễ làm nhất là cắt tóc mái lệch, tỉa gọn 2 bên má, chải phồng lên và cột cao hoặc thả nhẹ để gương mặt thanh thoát.

Ngoài ra tỉa mỏng mái trước che ngang chân mày, phần tóc còn lại có chiều dài bằng nhau chỉ có ngọn là được tỉa ôm lài theo gáy và khi sấy thì dùng lược tròn cuộn ra ngoài. Kiểu tóc ôm lấy gương mặt có chiều dài khác nhau với mái trước dài so le và chỉ dùng tay để vuốt hất theo mọi hướng một cách tự nhiên nhất, không có nếp rõ ràng cũng là sự chọn lựa lý tưởng với mục đích là giảm độ tròn của mặt.

Những kiểu tóc cho người mặt tròn đẹp nhất 2015

Kiểu tóc cho gương mặt tròn: Tóc mái chéo

Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn nhất là tóc mái bằng . Tuy nhiên, không phải tất cả khuôn mặt tròn đều “chịu” mái bằng nhé. Khi khuôn mặt bạn có những đường cong thon hơn người khác, thì tóc mái chéo lại là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Khuôn mặt bây giờ trông dường như sẽ có phần dài hơn đôi chút, và có thể khoe được chiếc cằm thon thả.

toc-mai-cheo-cho-nguoi-mat-tron

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Kiểu tóc Pixie

Dù bạn có tin hay không thì kiểu tóc này là một trong những phong cách khá thú vị cho khuôn mặt tròn, nhưng chỉ áp dụng được cho duy nhất một phong cách thôi nhé. Kiểu tóc này với mái chéo, tóc ngắn sẽ khiến cho khuôn mặt tròn hơn và chiếc cằm dài hơn chút. Khi bạn kết hợp thêm được một số phụ kiện như khuyên tai nữa thì quả thật là hoàn hảo.

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Tóc ngắn nhiều tầng

Ở kiểu tóc này, bạn có thể có một kiểu tóc ngắn bao gồm nhiều tầng với các độ dài khác nhau. Hãy để chúng trông thật tự nhiên với một chút ngắn, một chút dài, một chút lửng. Rất nhiều kiểu tóc cho mặt tròn tận dụng kiểu tóc nhiều tầng nhằm tôn lên khuôn mặt của bạn. Lớp tóc ngắn nhất nên đến khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để dài như tóc bạn có thể. Kiểu tóc này vừa có thể để thẳng hoặc uốn cong cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Tóc ngắn trên vai kết hợp với mái bằng

Rõ ràng tóc ngắn trên vai là một kiểu tóc khá lý tưởng cho mặt tròn, bởi kiểu tóc này sẽ tôn được những đường cong vô cùng đẹp ở khuôn mặt bạn. Cằm và cấu trúc khuôn mặt của bạn cũng nhờ đó mà  được nét thanh tú nhiều hơn. Nhưng cũng nên cân nhắc về kiểu tóc ngang mái với độ ” mũm mĩm” khuôn mặt của bạn nhé.

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Kiểu tóc dài nhiều tầng

Tóc phân tầng luôn là sự kết hợp ăn ý với mặt tròn. Nếu bạn nghiêng về phong cách tóc tầng dài hơn là tầng ngắn, thì hãy tiến hành thôi. Khuôn mặt bạn với những tầng tóc rất dài, và một chút ít lớp tóc ngắn hơn điểm xuyết, sẽ không còn khó chịu bởi cảm giác tóc quá nhiều nữa.

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Tóc xoăn sóng dài

Với kiểu tóc này thì có hàng loạt các lý do để bạn lựa chọn. Tóc lượn sóng dài sẽ không chỉ tô điểm cho khuôn mặt mà còn khiến dáng bạn thêm phần uyển chuyển, thướt tha. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng vô cùng linh hoạt nếu bạn có một chiếc cằm hơi dài một chút, hoặc mái tóc dài quá vai. Kiểu tóc dành cho gương mặt tròn này giúp bạn thon gọn hơn, nữ tinh hơn nhiều đấy. Chú ýchăm sóc tóc xoăn đúng cách, chỉ khi để khô tóc sau khi gội thì nên dùng chiếc dây buộc nhẹ nhàng để tóc không bị mất nếp, và những sóng tóc sẽ  cho khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Tóc mái chéo uốn

Kiểu tóc này hoàn toàn dễ dàng để chinh phục một khuôn mặt tròn. Dù bạn có để mái này che đến phân nửa khuôn mặt của mình, nhưng mà lại không có vẻ như bạn muốn giấu đi phần khuôn mặt của mình. Khuôn mặt bạn có vẻ chỉ thêm phần bí ẩn mà thôi.

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Tóc ngang cằm

Có rất nhiều kiểu tóc cho mặt tròn có liên quan đến chiếc cằm của bạn. Có thể đó là kiểu tóc ngang trán, hay mái chéo. Nhưng mà vẫn còn rất nhiều kiểu khác nữa đấy nhé. Bạn thậm chí còn có thể kết hợp các kiểu tóc trên với nhau, lượn sóng, uốn xoăn nhiều tầng. Điều đó không thực sự quan trọng, điều quan trọng là chọn kiểu tóc mà bạn thích nhé. Vì khi bạn tự tin rằng mình xinh đẹp, thì chắc chắn là thế đấy.

Kiểu tóc cho người mặt tròn: Búi tóc cao

Đây lại là một phong cách hoàn toàn khác cho khuôn mặt tròn. Hãy nhớ những nguyên tắc sau đây: tóc phải búi cao, để rối một chút (không phải lúc nào tinh tươm cũng là tốt đâu nhé). Tuy nhiên, phải nhớ rằng, kiểu tóc này chỉ có thể thực hiện nếu như bạn có một ít tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai. Kiểu tóc này cũng có thể kết hợp với mái chéo.

 

Video hướng dẫn chọn kiểu tóc cho gương mặt tròn


Chủ đề liên quan:

Ngày 16/03 năm 2021 | Dáng đẹp | Tag: .