Những kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Khi tóc  mỏng, bạn thường chọn kiểu tóc xoan để "hô biến" cho tóc dày hơn. Nhưng tóc xoăn đòi hỏi bỏ nhiều công sức chăm sóc , nuôi dưỡng, lại có thể làm hư tổn tóc bạn. Kiểu tóc ngắn vấn có thể đánh lạc hướng người nhìn, mà còn tạo cho bạn phong cách  cá tính. Điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt . Chuyên mục tóc đẹp đưa một số...

Có thể bạn quan tâm:

Khi tóc  mỏng, bạn thường chọn kiểu tóc xoan để “hô biến” cho tóc dày hơn. Nhưng tóc xoăn đòi hỏi bỏ nhiều công sức chăm sóc , nuôi dưỡng, lại có thể làm hư tổn tóc bạn. Kiểu tóc ngắn vấn có thể đánh lạc hướng người nhìn, mà còn tạo cho bạn phong cách  cá tính.

Điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt . Chuyên mục tóc đẹp đưa một số kiểu tóc để bạn không phải làm đẹp theo lối mòn:

Tóc bob ngắn

Mục lục

Hầu hết các hình dáng khuôn mặt có thể dễ dàng để mái tóc ngắn như thế này, chỉ trừ những người có khuôn mặt quá tròn. Lý do là vì những chị em có khuôn mặt quá tròn nếu để kiểu tóc ngắn trên cằm sẽ khiến khuôn mặt bạn tròn hơn.

Tóc bob ngăn phù hợp các bạn gương mặt tròn

Tóc bob ngăn đa phần phù hợp với các dáng gương mặt

Để cắt tỉa cho mái tóc ngắn, bạn nên cắt tỉa tóc theo xu hướng trông giống như một mũ bảo hiểm. Và để kéo dài hơn khuôn mặt bạn, bạn nên cắt vạt tóc 2 bên đến cằm và tạo ngôi lệch cho mái tóc ngắn này nhé.

Mỗi khi để làm mới cho mái tóc, bạn chỉ cần mất một chút thời gian dùng chiếc máy sấy tóc để sấy tóc sẽ có một kiểu tóc ngắn bồng bềnh và hiện đại lại khiến tóc trở nên dày dặn hơn.

Tóc bob dài ngang vai

Nếu bạn không thích kiểu tóc bob ngắn thì tại sao bạn lại không áp dụng kiểu tóc dài đến ngang vai này nhỉ?

Chú ý tỉa mái tóc của bạn sao cho chúng trở nên dày dặn hơn và độ dài của mái tóc nên dừng ở đôi vai rộng hoặc bên trên xương đòn bả vai.

Kiểu tóc bob dài này được rất nhiều bạn gái ưa chuộng và nó là kiểu tóc khá phổ biến để cứu nguy cho những chị em có mái tóc mỏng. Tuy nhiên, nó có thể khá khó khăn để giữ cho mái tóc lúc nào cũng thẳng. Để kiểu tóc thêm hoàn thiện, bạn nên sấy tóc thường xuyên.

Tóc bob ngang vai vừa trông tóc dày và nữ tính

Tóc bob ngang vai vừa trông tóc dày và nữ tính

Kiểu tóc này rất thích hợp cho những chị em có mái tóc mỏng và có thân hình nhỏ bé. Với kiểu tóc ngắn ôm sát đầu đến gáy, những chị em trông sẽ cao hơn và mái tóc dày dặn hơn.

Tóc xoăn ngắn

Nếu bạn đã đang có mái tóc xoăn, bạn nên suy nghĩ trước khi cắt bỏ chúng nhé. Bởi vì bạn cũng có thể biến hóa cho mái tóc xoăn dài thành mái tóc xoăn ngắn. Tuy nhiên, bạn nên để mái tóc xoăn ngắn trên 5 cm so với cằm nhé. Đây cũng là một kiểu tóc xoăn ngắn khá phong cách nhưng vẫn rất tuyệt đẹp với các chị em.

Kiểu tóc ngắn xoăn không kém phần xinh đẹp

Kiểu tóc ngắn xoăn không kém phần xinh đẹp

Để mái tóc xoăn ngắn đẹp nhất, bạn nên cẩn thận chọn hiệu cắt tóc đẹp để tránh tình trạng mái tóc xoăn ngắn của bạn bị cắt hỏng hoặc bông lên.

Với kiểu tóc này, bạn hãy sử dụng gel vuốt tóc để những lọn tóc xoăn ngắn của bạn gọn gàng và ấn tượng hơn.

 

Mách bạn: nếu bạn có mái tóc dày thì cắt ngắn không phải là một ý tưởng tối ưu. Chỉ cần bạn biết tỉa tóc khéo léo để giảm độ dày cho tóc. Bên cạnh đó, luôn để kiểu tóc dài cho mái tóc dày.

Hương Giang

Chuyên mục tóc đẹp chia sẽ các bí quyết chăm sóc tóc, cập nhật các kiểu tóc thời trang và phù hợp với bạn.

Ngày 16/03 năm 2021 | Tóc đẹp | Tag: . .