Những thức ăn làm tăng cân nhanh chóng nhất

Ngày 14/07 năm 2014 | Dáng đẹp | giảm cân | tăng cân | Tag:

Những thức ăn làm tăng cân nhanh chóng nhất Một số thực phẩm chứa nhiều chất béo hay  sẽ làm bạn tăng cân. Những ai đang giảm cân nên tránh nó, nếu bạn muôn tăng cân thì có thể sử dụng nó vừa phải và có chọn lọc nhé. Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân, giảm cân hiệu quả nhưng an toàn cách giảm cân nhanh...

Những thức ăn làm tăng cân nhanh chóng nhất Một số thực phẩm chứa nhiều chất béo hay  sẽ làm bạn tăng cân. Những ai đang giảm cân nên tránh nó, nếu bạn muôn tăng cân thì có thể sử dụng nó vừa phải và có chọn lọc nhé.

Mục Dáng đẹp của vnstyles.net luôn cập nhật những
 xu hướng thời trang hot nhất, cùng bí quyết tăng cân,

 giảm cân hiệu quả nhưng an toàn

 

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tháng

Những thức ăn làm tăng cân nhanh chóng nhất

Những thức ăn làm tăng cân nhanh chóng nhất

 1.  Ngũ cốc đóng gói làm bạn tăng cân

Đây là một loại được chế biến từ hạt và yến mạch. Tuy nhiên nó sẽ trở nên tồi tệ hơn khi chúng được thêm dầu và đường để cho giòn hơn. Thông thường một bát một loại này có chứa đến 500 calories, trong khi đó những loại ngũ cốc này cùng một lượng dinh dưỡng tương đương nhưng ít dầu và đường thì số lượng calories chỉ còn một nửa. Cho nên nếu muốn giảm cân hay tăng cân bằng ngũ cốc thì bạn chọn sản phẩm và cách ăn cho phù hợp.

2. Trái cây sấy khô có giảm cân?

Đừng nghĩ trái cây sau khi sấy khô thì không có khả năng làm bạn tăng cân. Thực tế, trái cây sấy khô có thể có nguy cơ làm bạn tăng cân nhanh hơn 5-8 lần. Lý do là vì trái cấy khô đã bị khử nước nên khi chế biến sẽ phải cho thêm đường và một số chất bảo quản khác. Trường hợp muốn tăng cân bạn chỉ nên ăm mức độ vừa phải.

3.  Bánh mì Humbergur  tăng cân nhanh chóng

bánh mì hamberger gây tăng cân

Rõ ràng việc không sử dụng thịt bò hoặc miếng chả băm có thể giúp bạn giảm được một ít chất béo và cholesterol. Tuy nhiên tùy thuộc vàothương hiệu và những thành phần còn lại ở chiếc bánh này có thể khiến cơ thể phải dung nạp đến 1.000 calories.

 4. Giảm cân bằng rau trộn

Các loại rau trộn hoặc salad khoai tây có thể chứa nhiều calo hơn bạn tưởng bởi các thành phần được trộn trong đó, có cả mayonnaise. Muốn giảm cân hãy cắt giảm lượng calo, hãy chọn loại salad có chứa các thành phần protein như cá thu, trứng hoặc gà và nhiều rau. Tránh dùng khoai tây, bánh mì và những loại nước sốt khi làm salad. Một số chất béo trong salad là có lợi vì nó giúp cơ thể hấp thụ rau tốt hơn. Salad kết hợp các loại chất béo có lợi có chủ yếu trong dầu cá như cá hồi, dầu ô liu hoặc bơ sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chống và an toàn. Tuỳ theo nhu cầu muốn tắng cân hay giảm cân bạn có thể loại salad phù hợp nhé.

5. Bánh xốp, bánh nướng gây tăng cân

Ngay cả những loại bánh nướng, bánh xốp được quảng cáo là ít chất béo thì chúng vẫn chế biến với nhiều bơ, đường và chất béo. Những chiếc bánh này sẽ khiến cảm bạn cảm thấy đói ngay chỉ sau một giờ. Và điều đáng chú ý nhất là, chỉ một gói bánh xốp hoặc bánh nướng cũng có thể nạp vào cơ thể bạn 300 – 400 calo. Vì vậy, tốt hơn hết là nên tránh ăn chúng nếu có thể.

6.  Sushi cuộn rong biển

Mặc dù trong món sushi cuộn có rau và rong biển nhưng món ăn này vẫn chứa pho mát kem hoặc mayonnaise, do đó không phải là món ăn để giảm béo, thậm chí là để cuy trì trọng lượng cũng không vì chắc chắn nó sẽ làm bạn tăng cân. Đó là chưa kể đến các loại hải sản bên trong và một lượng muối đáng kể khi ăn kèm sẽ khiến cơ thể bạn giữ nước khá nhiều. Nếu bạn muốn thưởng thức sushi mà không phá hoại kế hoạch giảm cân của mình thì đừng cho quá nhiều các chất béo và có thể chuyển sang dùng nước chấm với lượng natri thấp.

Có thể bạn quan tâm